Dungeon Maker MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Full Tiền) v1.11.24

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Dungeon Maker
Phiên bản 1.11.24
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Full Tiền
Kích thước 178 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GameCoaster
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Trong thế giới của Dungeon Maker MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Full Tiền), những con quái vật thường xuyên xây dựng những tổ ấm của chúng trong các hầm ngục, biến chúng trở thành những nơi đầy nguy hiểm. Đây là nơi mà những người dũng cảm và mạnh mẽ sẽ chiến đấu. Nhưng bạn đã từng nghĩ đến việc ủng hộ phe xấu và chống lại phe tốt chưa? Dungeon Maker chính là nơi lý tưởng để bạn có thời gian thú vị. Ở đây, nhiệm vụ của bạn không còn là của một chiến binh tấn công bảo vệ cái đúng. Mục tiêu không phải là giúp đỡ hành trình của anh hùng đến điểm cuối cùng mà là bảo vệ hầm ngục khỏi sự tấn công tiếp theo. Điều đó làm nên sự khác biệt của Dungeon Maker so với những trò chơi khác và giải thích tại sao nhiều người thích chơi nó. Xây dựng một nền tảng vững chắc và làm mọi thứ để làm chậm sự tiến bộ của chiến binh.

Hình ảnh Dungeon Maker MOD Full Tiền

Hack Dungeon Maker có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Bất Tử
  • Full Tiền

Hình ảnh Dungeon Maker MOD Bất Tử

Giới thiệu về Dungeon Maker

Bằng cách bảo vệ hầm ngục, bạn có thể ngăn chặn các anh hùng
Khi bạn nghĩ đến chiến lược và trò chơi nhập vai, bạn thường tưởng tượng mình là một chiến binh mạnh mẽ. Các nhà phát triển trò chơi cũng đã khai thác khá nhiều khái niệm truyền thống này. Bạn chỉ có thể hiểu được sự khác biệt nếu bạn chơi Dungeon Maker. Với trò chơi này, bạn sẽ ở bên phe xấu và chiến đấu chống lại các lực lượng tốt. Sử dụng mọi phương tiện có sẵn để tìm thêm quái vật cho liên minh có thể. Mỗi hiệp sĩ dũng cảm sẽ đối mặt với một loạt các cuộc tấn công dựa trên sức mạnh và hung dữ. Vì họ có thể tấn công và phá hủy căn cứ của bạn bất cứ lúc nào, bạn phải duy trì mục tiêu. Đối thủ không thể chống lại một cuộc tấn công toàn diện và thành công trong việc đẩy lùi mọi phản công.

Hình ảnh Dungeon Maker MOD Tăng Sát Thương

Câu chuyện bí ẩn

Bạn sẽ đọc một câu chuyện đầy quái vật và anh hùng dũng cảm trong Dungeon Maker. Những con quái vật như vậy thường được tìm thấy trong các hầm ngục. Bản năng của lực lượng anh hùng là tham gia vào cuộc chiến với những con quái vật này và tiêu diệt chúng. Những hiệp sĩ sẽ không bao giờ dừng lại nếu chúa quỷ không bị đánh bại. Vì sự quyết tâm này, chúa quỷ bây giờ phải tập hợp quân đội của mình và tấn công kẻ thù trực diện. Ai sẽ chiến thắng trong những xung đột sẽ bị phá vỡ lần nữa và lần nữa? Bạn nên tham gia vào cuộc chiến để xem nó diễn ra như thế nào.

Quân đội quái vật

Tất cả các trận đấu trong Dungeon Maker đều dựa trên lượt và có sự chiến đấu giữa người chơi. Bạn sẽ chịu trách nhiệm thu thập quái vật cho quân đội. Hơn 260 loài sinh vật khác nhau có thể tạo nên một quân đội mạnh mẽ cho cuộc chiến. Tất cả những con quỷ này, bao gồm Elizabeth, Lilith, Rebecca, Emma và những người khác, đều rất nguy hiểm. Chúa quỷ là một nhân vật mạnh mẽ tập hợp lực lượng của mình để chuẩn bị cho trận chiến. Sự thực tế là chúa quỷ là một người phụ nữ trẻ xinh đẹp phân biệt chúng. Bạn phải làm việc với cô ấy để đánh bại kẻ thù và bảo vệ cô ấy. Bất kể giới tính, cô ấy rất kiên cường và sẽ không từ bỏ cho đến khi cô ấy chiến thắng. Bạn phải chăm sóc và ngăn cô ấy có lợi thế. Điều duy nhất để ngăn chặn các hiệp sĩ là hợp tác với những con quái vật khác và làm cho họ bối rối.

Hình ảnh Dungeon Maker MOD Menu

Xây dựng thành trì mạnh mẽ

Mục tiêu của các anh hùng là chiến đấu với các chúa tể từ hầm ngục. Họ luôn tìm cách phá hủy hầm ngục càng sớm càng tốt. Do đó, quan trọng không chỉ là chiến đấu mà còn là bảo vệ và mở rộng nền tảng của nó. Trong những ngày đầu tiên và thứ hai, cải tạo hầm ngục để làm cho nó mạnh mẽ hơn và ít dễ bị đổ nát. Tăng cường sức mạnh của làn và phòng thủ tại các điểm chiến lược. Sử dụng một chiến lược chiến đấu hiệu quả tương đương đối với mỗi làn sóng tấn công cá nhân. Chuẩn bị một loạt các vị trí ẩn nấp và loại bỏ kẻ thù của bạn một cách nhanh chóng. Mặt khác, kẻ thù có thể thích nghi với chiến lược của họ.

Tải Dungeon Maker từ APKCOMBO về máy

Mặc dù thể chất của quái vật có thể chịu đựng một trận chiến dài, nhưng cuối cùng họ trở nên mệt mỏi và mất một số sức mạnh. Bạn nên nâng cấp quái vật để đạt được kết quả mong muốn. Quái vật có thể được tăng cường bằng cách tăng các chỉ số tấn công và hợp nhất chúng. Ở cuối mỗi cấp độ, bạn có thể thu thập thêm trứng hoặc mở khóa loài vật mới. Tìm hiểu thêm về khả năng của họ để tổ chức phản công tốt nhất có thể. Tải phiên bản mới nhất của Dungeon Maker để tiêu diệt quân đội của các chiến binh phòng thủ. Hãy tải ngay Dungeon Maker từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (178 MB)
5/5 (1 đánh giá)