Emperor of Mahjong MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.40.4000

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Emperor of Mahjong
Phiên bản 1.40.4000
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 150M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành G5 Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Emperor of Mahjong MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là như việc xếp một bức tranh ghép hình trong khi xây dựng một ngôi nhà thần tiên. Bạn có cảm giác mình đã bước vào vùng đất của thần đèn, nơi chỉ có ma thuật mạnh mẽ mới có thể đưa bạn tới. Việc truyền thêm một màu sắc độc đáo từ La Mã cổ đại vào không gian hiện tại của bạn sẽ tạo nên một hiệu ứng đầy ấn tượng. Bằng cách click liên tục vào những viên gạch giống nhau, bạn có thể thử sức với nhiều câu đố đơn giản. Nếu bạn chiến thắng trò chơi, vương quốc của bạn sẽ được cứu vãn. Cư dân đã trốn khỏi những tình huống phản bội và gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với kẻ thù. Hãy tạo cho mình một hành trình thần thoại và ma thuật riêng của bạn.

Hình ảnh Emperor of Mahjong MOD

Hack Emperor of Mahjong có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Emperor of Mahjong MOD

Giới thiệu về Emperor of Mahjong

Các hoạt hình trên các ô vuông trên sẽ được tạo ra chồng lên nhau. Mỗi ô vuông có thể được mở ra để hiển thị một bộ gạch khác nhau. Người chơi có thể làm điều này bằng cách click vào những viên gạch tương ứng với các vật phẩm trong trò chơi. Hãy chú ý đến những trường hợp mà biểu tượng giống nhau, nhưng số lượng ô vuông liên quan lại khác nhau. Ví dụ, nếu bạn thấy một bó nho màu tím, ô vuông của bạn cũng nên có một bó nho màu tím. Nếu người chơi chọn một viên gạch có hoa và một viên gạch có hai bông hoa, thì đó không phải là đúng. Luật chơi rất đơn giản: hãy lật từ từ. Nếu bạn thành công, bạn sẽ được quyền thành lập một vương quốc.

Hình ảnh Emperor of Mahjong MOD Vô Hạn Tiền

Chinh phục mọi thử thách

Chơi qua hàng ngàn cấp độ gạch để mở rộng vương quốc của bạn. Nhiều ngôi nhà đã được xây dựng, mỗi ngôi có phong cách riêng. Emperor of Mahjong có thể thay đổi thời tiết cho người chơi bằng cách tô thêm màu sắc mới bên cạnh các biểu tượng mới. Vì các tấm ván gỗ chồng lên nhau khó nhìn thấy, việc làm như vậy có thể là một thách thức tinh thần. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ tất yếu đạt đến những cấp độ cao hơn nơi điều này sẽ xảy ra; tuy nhiên, nó sẽ đáng đồng tiền bát gạo. Màu sắc mới làm sáng hành trình và ý tưởng về một nhiệm vụ là hấp dẫn. Để thu thập nhiều cái sừng phù hợp, hãy sử dụng tầm nhìn tinh tế và phản xạ nhanh của bạn. Hãy thưởng thức câu chuyện cổ xưa mà trò chơi đã mang đến cho bạn.

Xây dựng vương quốc mới

Vương quốc của bạn sẽ bao gồm những lâu đài khổng lồ và những ngôi nhà nhỏ xinh sau khi bạn đã thành thạo kỹ năng xếp gạch. Thiết kế cho các công trình hiện có; chỉ cần hoàn thành chúng. Bằng cách chiến đấu, bạn có thể sở hữu những vương quốc nhỏ xinh đẹp. Kết quả càng lớn, bạn càng có thể khắc hình vào một mảnh gỗ. Bạn được khuyến khích mở khóa nhiều mốc quan trọng hơn trong khi chơi Emperor of Mahjong. Có rất nhiều địa điểm chưa được sử dụng đang chờ được phát triển; chỉ cần có khả năng giải các câu đố mạnh mẽ, và bạn sẽ có cơ sở hạ tầng cần thiết trong thời gian ngắn. Để đảm bảo không có người chơi khác có thể sánh vai với sức mạnh của bạn, bạn phải tạo ra một loạt công trình mới và hợp nhất chúng thành một vương quốc duy nhất.

Hình ảnh Emperor of Mahjong MOD Menu

Sở hữu bộ sưu tập đồ sộ

Trong suốt nhiệm vụ của bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nhận phần thưởng và sử dụng trang bị độc đáo. Hãy xem nó như nút “Shuffle” khi bạn bị mắc kẹt và cần thoát khỏi đó nhanh chóng. Ngọn lửa mạnh mẽ của Firepot có thể phá hủy nhiều viên gạch liên tiếp. Các đặc điểm có lợi khác của người chơi đơn tay cũng được đề cập. Quan trọng là có quyền truy cập vào bất kỳ nguồn năng lượng nào. Nhưng đừng lãng phí nó; bạn không bao giờ biết cấp độ tiếp theo sẽ ra sao, và nếu bạn hết tài nguyên ngay bây giờ, chúc bạn may mắn hoàn thành nó với cuộc sống còn lại. Hãy thu thập càng nhiều càng tốt; Mỗi tình huống đòi hỏi một phản ứng riêng biệt.

Tải Emperor of Mahjong từ APKCOMBO về máy

Trong Emperor of Mahjong, bạn có thể kết bạn với các nhân vật khác nhau, từ dân thường và quý tộc đến những nghệ nhân tài ba. Bạn có thể trò chuyện với những sinh vật ngoài thần thánh và con người. Hãy cố gắng kết nối với những người hữu ích, và bạn sẽ được đền đáp vì những nỗ lực của mình. Hãy cố gắng tìm hiểu thêm về thế giới bằng cách đọc những truyền thuyết La Mã mà bạn có thể chưa hiểu rõ. Sự hấp dẫn của cuộc phiêu lưu này được tăng cường thông qua việc tiếp xúc với những người khác; không vui khi đi một mình. Người chơi cần tận dụng tối đa mối quan hệ của mình, chọn người bạn tốt nhất để tìm kiếm sự chỉ dẫn khi gặp khó khăn. Hãy tải ngay Emperor of Mahjong từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (150M)
5/5 (1 đánh giá)