Final Bricks Breaker MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, One Hit) v1.0.66

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Final Bricks Breaker
Phiên bản 1.0.66
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương, One Hit
Kích thước 48M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tunup Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Final Bricks Breaker MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, One Hit) là một trò chơi giải trí vô cùng thú vị với cơ chế “click”. Với hàng ngàn cấp độ khác nhau, bạn có thể phá hủy các khối gạch để giảm căng thẳng. Để leo lên bảng xếp hạng, bạn cần nhắm mục tiêu một cách chính xác để phá hủy được nhiều khối gạch nhất.

Hình ảnh Final Bricks Breaker MOD

Hack Final Bricks Breaker có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương
  • One Hit

Hình ảnh Final Bricks Breaker MOD One Hit

Giới thiệu về Final Bricks Breaker

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những trò chơi có cơ chế phức tạp, thì cơ chế của Final Bricks Breaker rất đơn giản. Chỉ cần nhấp vào màn hình để chơi trò chơi này trên điện thoại di động. Nó cũng miễn phí và có thể sử dụng ngay cả khi người dùng không kết nối internet. Hàng ngàn cấp độ phá hủy khối gạch trong trò chơi sẽ mang lại cho người chơi nhiều giờ vui vẻ. Chỉ cần một chút chính xác là có thể đạt điểm và leo lên bảng xếp hạng toàn cầu. Tuy nhiên, hiệu ứng độc hại của nó làm cho nó hấp dẫn hơn.

Hệ thống cấp độ hấp dẫn

Hiện tại, trò chơi này có hàng ngàn cấp độ, cho phép người chơi chơi hàng giờ mỗi ngày mà không bao giờ có cơ hội hoàn thành tất cả. Độ bền của mỗi khối gạch được hiển thị bằng điểm số của nó, và mục tiêu của bạn ở mỗi cấp độ là phá hủy các khối gạch. Người chơi phải bắn chính xác để va chạm với các khối khi chơi với một quả bóng. Với mỗi va chạm, sức mạnh của khối gạch giảm nhanh chóng; cho đến khi nó đạt đến 0, khối gạch sẽ bị phá hủy. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để chơi trò chơi với cơ chế và quy tắc cơ bản.

Hình ảnh Final Bricks Breaker MOD Vô Hạn Kim Cương

Bảng điều khiển linh hoạt

Các điều khiển trong trò chơi này không yêu cầu người dùng phải có kỹ năng cao. Di chuyển ngón tay của bạn xung quanh màn hình để thay đổi hướng bắn, sau đó thả để bắn quả bóng. Bạn sẽ cần một chiến lược tốt nếu muốn bắn chính xác nhất có thể. Số lượng quả bóng giảm cơ hội của người chơi chiến thắng ở các cấp độ khó khăn. Số lượng khối gạch tối đa yêu cầu những cú đánh chính xác và đáng kính. Bạn cũng phải biết cách sử dụng các quả bom được đặt chiến lược trên khắp khu vực thách thức để tạo ra đủ số lượng vụ nổ.

Mở khóa nhiều tính năng

Người chơi sẽ được thưởng sau khi hoàn thành các cấp độ. Phần thưởng này có thể tích lũy và sử dụng cho lần mua sắm tiếp theo tại cửa hàng. Các skin cho quả bóng của bạn có rất nhiều loại. Trong khi không có nâng cấp nếu bạn đã có các skin đắt tiền hơn, thì việc thêm chút đổi mới vào phong cách chơi sẽ giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Quả bóng mới cũng có thể di chuyển xung quanh và va chạm với các khối để tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và độc đáo. Người chơi có thể tùy ý nâng cấp quả bóng để tăng sức mạnh cho mỗi cú bắn.

Hình ảnh Final Bricks Breaker MOD Menu

Tựa game yêu thích

Cho đến nay, trò chơi này đã hỗ trợ tới 19 ngôn ngữ, giúp cho mọi người đều có thể chơi. Cho dù bạn là người mới hoàn toàn hay là chuyên gia, chỉ mất vài giây để nắm bắt cơ bản của trò chơi này, nhờ vào điều khiển đơn giản và thiết kế thông minh. Tuy nhiên, khi họ tiến bộ qua các cấp độ, khả năng của người chơi cải thiện, và họ có thể cuối cùng đạt được điểm số cần thiết để vào hạng ngũ tinh hoa. Các game thủ xuất sắc nhất sẽ cạnh tranh với nhau ở đó để giành được các danh hiệu và phần thưởng quan trọng.

Tải Final Bricks Breaker từ APKCOMBO về máy

Với phần lớn người chơi, Final Bricks Breaker nên đơn giản nhưng đẹp mắt. Mỗi cấp độ câu đố chỉ có các mục đơn giản như quả bóng, khối gạch, nền tảng màu sắc và hiệu ứng bắt mắt. Quả bóng phát ra âm thanh rõ ràng với mỗi cú đánh. Ngoài ra, khi các khối gạch bị phá hủy, các hiệu ứng hình ảnh lộng lẫy xảy ra mà bạn không thể bỏ qua. Người chơi có thể thư giãn với hiệu ứng và âm thanh chân thực. Hãy tải ngay Final Bricks Breaker từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (48M)
5/5 (1 đánh giá)