FINAL FANTASY DIMENSIONS MOD APK (Menu, Full Patched) v1.1.6

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên FINAL FANTASY DIMENSIONS
Phiên bản 1.1.6
Tính năng MOD Menu, Full Patched
Kích thước 208M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX Co.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

FINAL FANTASY DIMENSIONS MOD APK (Menu, Full Patched) là một trò chơi phái sinh trong loạt trò chơi chính với sự độc đáo và độc nhất vô nhị của nó, trong khi có một dàn diễn viên và câu chuyện hoàn toàn mới để bạn thưởng thức. Nó cũng sử dụng một chủ đề hình ảnh nổi tiếng mang lại những kỷ niệm đáng nhớ về trò chơi nhập vai cổ điển. Tuy nhiên, nó chứa đựng nhiều nội dung chất lượng cao sẽ đưa bạn vào câu chuyện tưởng tượng và những trận chiến gay cấn.

Hình ảnh FINAL FANTASY DIMENSIONS MOD

Hack FINAL FANTASY DIMENSIONS có gì?

  • Menu
  • Full Patched

Giới thiệu game FINAL FANTASY DIMENSIONS

Chuyến đi sinh tử

Thế giới huyền ảo hấp dẫn trong trò chơi này là bối cảnh cho chuyến đi của bạn, và các thành phần khác nhau của trò chơi được thiết kế để mang lại sự quen thuộc và tương quan. Hơn nữa, thế giới rộng lớn này sẽ chứa đựng một loạt các rủi ro không thể đoán trước ở mỗi bước đi, làm cho việc lựa chọn con đường trở nên khó khăn và ngẫu nhiên để tăng thêm niềm vui khi bạn tiến bước. Tuy nhiên, chuyến đi sẽ còn thú vị hơn bình thường với những bất ngờ tuyệt vời đang chờ đón bạn ở mọi ngóc ngách mà chỉ trực giác của bạn mới có thể quyết định kết quả.

Hình ảnh FINAL FANTASY DIMENSIONS MOD Menu

Gặp gỡ nhân vật

Khi bạn tiến bộ trong câu chuyện, những nhân vật mới sẽ xuất hiện ở các điểm khác nhau và có thể gia nhập đội hình chiến đấu chính của bạn. Tuy nhiên, họ có thể rời đi một cách ngẫu nhiên trong các sự kiện chơi game. Trong hệ thống chiến đấu theo lượt của trò chơi, bạn phải phối hợp kỹ năng của các nhân vật để đạt được kết quả tốt nhất với các kết quả khác nhau. Trong khi đó, sự đa dạng về nhân vật chơi sẽ truyền cảm hứng cho các chiến lược sáng tạo mới, đồng thời làm cho kỹ năng chiến thuật của bạn tiến hóa và thích nghi với tình huống mới.

Nâng cấp công việc

Ngoài sự đa dạng về nhân vật, hệ thống công việc cũng rất quan trọng đối với mỗi nhân vật, với các tuyến đường và tùy chọn khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh đội hình chiến đấu của mình. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu độc đáo tùy thuộc vào công việc và sự linh hoạt bổ sung trong cách thiết lập cấu hình chiến đấu chính của họ. Hơn nữa, công việc của các nhân vật sẽ xác định loại trang bị có sẵn cho họ, cho phép đội có các phương pháp tiếp cận đa dạng đối với kẻ thù hoặc sự kết hợp kỹ năng giải trí.

Kỹ năng tuyệt đỉnh

Mỗi công việc hoặc nhân vật chính đều đi kèm với một cây kỹ năng khổng lồ, cho phép bạn tận hưởng quá trình xây dựng các combo ngày càng hiệu quả hơn và mở khóa các cảnh quay hấp dẫn và đẹp mắt. Mặc dù tính linh hoạt của nhân vật ảnh hưởng đến hệ thống kỹ năng, nhưng độ phức tạp của nó được đơn giản hóa ở một số khía cạnh, cho phép bạn dễ dàng điều hướng và kết hợp các hành động của nhân vật để có một chiến thuật hiệu quả trong trận đấu.

Hình ảnh FINAL FANTASY DIMENSIONS MOD Full Patched

Hình ảnh tuyệt vời

Trong chuyến đi với một thế giới rộng lớn, bạn sẽ thỉnh thoảng lang thang qua các khu vực không quan trọng về cốt truyện, mỗi khu vực đều có những bất ngờ và phần thưởng kết hợp với các hoạt động nhỏ hài hước. Hơn nữa, trò chơi sẽ đôi khi có ý định đặt các nguy hiểm và thử thách trong những khu vực đó để nâng cao hiệu suất chiến đấu của bạn trong các điều kiện khác nhau. Mặc dù giải thưởng luôn bao gồm trang bị có thể sử dụng, nhưng tính tương thích của nó với một số công việc cụ thể là ngẫu nhiên để kích thích cảm xúc của bạn khi hoàn thành những thách thức độc đáo.

Mở khóa câu chuyện

Sự hiện diện của NPC hoặc các nhân vật phụ trong cốt truyện và hành trình sẽ nâng cao sự thú vị của bạn thông qua những câu chuyện và bất ngờ hấp dẫn của họ. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng của mình, và hiểu chiến thuật của đối thủ thường dẫn đến những cuộc phiêu lưu thú vị, nơi bạn có thể tiến bộ trong cấp độ hoặc hoàn thiện khả năng chiến đấu của mình. Khi những sự kiện này xảy ra, tất cả thành viên trong nhóm đều có quyền truy cập vào những khả năng trước đây không thể có được và tụ tập lại để mở khóa các kết hợp kỹ năng mới để tiến bộ tốt hơn.

Hình ảnh FINAL FANTASY DIMENSIONS MOD

Tải FINAL FANTASY DIMENSIONS từ APKCOMBO về máy

Trong FINAL FANTASY DIMENSIONS, người chơi đã hóa thân thành anh hùng, chiến đấu và khám phá thế giới đẹp mắt, đầy phép thuật. Đối mặt với những thách thức và kẻ thù, hành trình của bạn chưa bao giờ kết thúc. Tải ngay để tiếp tục cuộc phiêu lưu, trải qua những trận đấu kịch tính và khám phá những bí mật mới trong FINAL FANTASY DIMENSIONS!

Tải xuống (208M)
5/5 (1 đánh giá)