Fireworks Play MOD APK (Menu, Nhận Full Quà) v2023.7.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Fireworks Play
Phiên bản 2023.7.1
Tính năng MOD Menu, Nhận Full Quà
Kích thước 171M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blue DOT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tuần ago)

Fireworks Play MOD APK (Menu, Nhận Full Quà) khám phá thế giới thú vị của pháo hoa với Fireworks Play. Trò chơi này được tạo ra dành cho những người thích pháo hoa và muốn học cách tổ chức những buổi trình diễn ánh sáng hoành tráng. Fireworks Play cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát những màn trình diễn và giải trí tuyệt vời mà bạn tạo ra với pháo hoa nhờ vào tính chân thực 3D và loạt tính năng đa dạng.

Hình ảnh Fireworks Play MOD Menu

Hack Fireworks Play có gì?

  • Menu
  • Nhận Full Quà

Giới thiệu game Fireworks Play

Vũ trụ phiêu lưu

Theo đuổi cảm giác hồi hộp của đời người với khả năng thiêu đốt mây mà bạn điều khiển. Trong Fireworks Play, bạn sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu bắn pháo hoa toàn cầu qua nhiều cảnh quan hấp dẫn. Môi trường trong trò chơi bao gồm những thành phố sôi động, hoang dã hoang dã của miền Tây, kiến trúc tinh xảo của cảnh quan Samurai và sự quyến rũ rùng rợn của ngôi nhà kinh dị.

Hình ảnh Fireworks Play MOD Nhận Full Quà

Nghệ thuật pháo hoa

Tạo ra những buổi trình diễn ánh sáng riêng của bạn và để sáng tạo của bạn tỏa sáng. Các bộ phận, vỏ pháo, bánh pháo, giá đỡ và nhiều hơn nữa đều có sẵn trong hệ thống xây dựng toàn diện của trò chơi này, giúp bạn tạo ra những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc. Đó không chỉ là một trò chơi vui nhộn; nó cung cấp cho bạn các công cụ để trở thành một nghệ sĩ pháo hoa ảo và chia sẻ công việc của bạn với thế giới.

Chỉnh sửa tùy thích

Bạn đã bao giờ ước muốn bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình, âm thanh và hiệu suất của pháo hoa của bạn? Bây giờ bạn cuối cùng đã có thể! Trình chỉnh sửa pháo hoa ảo của chúng tôi cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát mọi khía cạnh của màn trình diễn của bạn, bao gồm màu sắc, thời gian, kích thước, hình dạng, góc và âm thanh. Đã đến lúc để sự sáng tạo của bạn trào ra và tạo ra những màn trình diễn ánh sáng phản ánh tầm nhìn cá nhân của bạn.

Hình ảnh Fireworks Play MOD

Trang trí pháo hoa

Không chỉ có pháo hoa là một phần của trò chơi mô phỏng của chúng tôi, mà còn có một loạt các chất nổ khác đa dạng. Hãy thử một số xi lanh khí, một số quả lựu đạn và một số TNT. Hãy thưởng thức khi bạn vui đùa tung tóe bột mì, đốt cháy nó và nhìn những tia lửa bắn lên trời. Súng, máy bay, trực thăng và ngọn đuốc chỉ là một số trong số những vật trang trí có thể làm cuộc phiêu lưu nổ của bạn thêm phần thú vị.

Tham gia vui vẻ

Trình mô phỏng pháo hoa này không chỉ là một trò chơi; đó là đỉnh cao của giải trí pháo hoa, phù hợp cho mọi lứa tuổi và cho bất kỳ dịp đặc biệt nào. Trò chơi của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho một dịp đáng nhớ, cho dù bạn muốn kỷ niệm một ngày đặc biệt hay chỉ muốn có một chút niềm vui nổ. Vì vậy, hãy nhanh chóng! Bắt đầu cuộc diễn pháo hoa ngay bây giờ bằng cách tải Fireworks Play miễn phí.

Hình ảnh Fireworks Play MOD Menu

Tải Fireworks Play từ APKCOMBO về máy

Với Fireworks Play, bạn không chỉ có thể khoe khả năng nghệ thuật của mình, mà còn có thể kết nối với những người chơi khác. Khả năng lưu và tải tiến trình của bạn bất cứ lúc nào là một công cụ tiết kiệm thời gian lớn trong trò chơi này. Hơn thế nữa, bạn có thể trưng bày sự khéo léo và sự vui nhộn của pháo hoa bằng cách cho họ xem. Hình ảnh tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh sống động và âm nhạc tạo không khí tạo nên một trải nghiệm giác quan hấp dẫn.

Tải xuống (171M)
5/5 (1 đánh giá)