Fireworks Simulator 3D MOD APK (Menu, Không Quảng Cáo) v3.6

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Fireworks Simulator 3D
Phiên bản 3.6
Tính năng MOD Menu, Không Quảng Cáo
Kích thước 287M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AmarJSB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (5 tháng ago)

Fireworks Simulator 3D MOD APK (Menu, Không Quảng Cáo) tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời với ánh sáng và màu sắc cực kỳ chân thực với Fireworks Simulator 3D. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tận hưởng những màn trình diễn pháo hoa lớn vào những dịp quan trọng nhất, điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể tận hưởng chúng khi muốn. Nhưng với trò chơi này, bạn có thể làm điều đó theo bất kỳ phong cách nào bạn muốn. Bạn sẽ mang đến một màn trình diễn không thể quên được, sẽ ở lại mãi trong ký ức của mọi người. Để trốn thoát khỏi thế giới tiêu cực, chúng ta sắp bắt đầu một trong những dự án thú vị nhất. Tìm cách tiến lên phía trước để thách thức những giới hạn tư duy của bạn.

Hình ảnh Fireworks Simulator 3D MOD Menu

Hack Fireworks Simulator 3D có gì?

  • Menu
  • Không Quảng Cáo

Giới thiệu game Fireworks Simulator 3D

Tận hưởng khoảnh khắc

Có thể những điều đẹp nhất trong cuộc sống, như pháo hoa, là những điều hiếm có và đắt đỏ nhất. Điều này là do giới hạn tài chính và những nguy hiểm bên trong mà tất cả các bên phải đối mặt. Tuy nhiên, điều này là tùy chọn để phương pháp hoạt động trong thực tế. Bạn nên chơi trò chơi Fireworks Simulator 3D để đạt được mục tiêu của mình. Nó được thiết kế để là màn trình diễn pháo hoa huyền thoại nhất. Chỉ cần vài phút để thắp sáng bất kỳ loại pháo hoa nào bạn muốn, và mang bất cứ thứ gì thu hút ánh mắt của bạn từ trên cao cũng có thể thú vị.

Hình ảnh Fireworks Simulator 3D MOD Không Quảng Cáo

Lựa chọn nhân vật

Bạn nên chọn một nhân vật trước khi xuất hiện trong thế giới này. Sử dụng mọi tính năng mà nhà phát triển đã trang bị cho bạn. Cố gắng phân biệt mình với đám đông. Trò chơi sau đó bắt đầu, và bạn sẽ được trình diễn một số pháo hoa giới thiệu. Nếu bạn thực hiện những thay đổi đã chỉ định, bạn sẽ đốt cháy chúng hoàn toàn. Pháo hoa sẽ chiếu sáng bầu trời đêm và nổ tung với tiếng ầm ĩ. Sau đó là một buổi hòa nhạc tuyệt vời bao gồm pháo hoa. Bạn nên tham gia các nhiệm vụ để tích lũy thêm nhiều vật phẩm hữu ích hơn. Những vật phẩm này sẽ cho phép chúng ta sản xuất nhiều loại pháo hoa hơn.

Cánh cửa màu sắc

Khi đốt cháy các loại pháo hoa khác nhau, chúng có thể tạo ra hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt độc đáo. Việc phóng pháo hoa có lẽ là phổ biến nhất, và mỗi màu sắc trong bảng màu đều có sự khác biệt. Bạn sẽ được cấp một trong những khẩu pháo này khi hoàn thành một nhiệm vụ. Hành động liên tục trong ngày là rất quan trọng để có được nhiều vật phẩm. Ngay cả khi bạn thu thập nhiều pháo hoa, khả năng sử dụng tất cả chúng cùng một lúc sẽ bị giới hạn nghiêm trọng. Để tiến lên phía trước, bạn phải làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu hàng ngày của mình. Nếu bạn muốn một lễ kỷ niệm hoành tráng, sở hữu nhiều loại pháo hoa độc đáo với màu sắc tươi sáng.

Hình ảnh Fireworks Simulator 3D MOD

Thiết kế nhân vật

Người chơi có thể thay đổi nhân vật của mình bất cứ khi nào anh ta muốn trong trò chơi. Phép màu của những bông hoa sẽ là yếu tố quan trọng trong trò chơi này, cũng như các thiết kế độc đáo cho mỗi lớp có thể có. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các skin đặc biệt bên trong trò chơi vào một số dịp nhất định. Nhiều chủ đề được đề cập, bao gồm Năm mới, Halloween, kinh dị và siêu anh hùng. Hãy ra ngoài và chứng tỏ cho thế giới thấy điều gì làm cho bạn độc đáo. Nhìn kỹ, chúng ta có thể thấy rằng mỗi nhân vật đi rất khác nhau. Chúng ta phải nắm vững nhiều giao diện trước khi có thể tham gia bất kỳ công việc nào.

Hình ảnh Fireworks Simulator 3D MOD

Tải Fireworks Simulator 3D từ APKCOMBO về máy

Fireworks Simulator 3D mà bạn được trải nghiệm là gần như không giới hạn. Cập nhật mới của trò chơi sẽ được đưa ra liên tục. Những pháo hoa mà bạn tìm thấy sẽ rất quan trọng trong việc đối mặt với một số ông trùm cực mạnh. Hình thức giải trí tốt nhất là tự mình tổ chức một màn trình diễn tuyệt vời mà bạn đã nghĩ ra và tạo ra. Mở rộng Fireworks Simulator 3D nhằm giành được phần thưởng bằng cách phá hủy các cấu trúc khổng lồ bằng các phương pháp độc đáo nhất.

Tải xuống (287M)
5/5 (1 đánh giá)