Forest Camp Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Items) v1.2.8

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Forest Camp Story
Phiên bản 1.2.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Items
Kích thước 38M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kairosoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Forest Camp Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Items) là một trò chơi đã tạo ấn tượng mạnh với nhiều game thủ với phong cách đồ họa pixel-art thiết kế đẹp mắt cho từng chi tiết. Khi bạn vừa bước vào trò chơi, bạn ngay lập tức trở thành quản lý một khu trại trong rừng, không chỉ làm công việc thông thường. Việc lựa chọn mô hình dịch vụ cắm trại đã dần trở thành một xu hướng cho nhiều người khi đi du lịch, vì vậy đây sẽ là cơ hội để bạn kiếm được nhiều tiền.

Hình ảnh Forest Camp Story MOD Menu

Hack Forest Camp Story có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Items

Giới thiệu game Forest Camp Story

Quản lý khu trại

Khi bạn vừa bước vào Forest Camp Story, bạn sẽ được giao nhiệm vụ quản lý một khu trại nhỏ sâu trong rừng. Nhờ vào tiền kiếm được từ khách hàng trung thành, bạn sẽ có đủ tiền để xây dựng và mở rộng khu trại của mình. Bạn có thể mua thêm các mảnh đất mới để xây dựng những căn nhà gỗ, và đó sẽ là nơi khách đến cắm trại để họ cảm thấy riêng tư hơn. Ngoài ra, để thu hút thêm khách tham gia dịch vụ, bạn có thể kết hợp với việc mở các khu vui chơi giải trí thư giãn như lửa trại, câu cá, hoặc cưỡi ngựa. Để khách hàng tìm đến bạn, điều quan trọng là bạn phải có một khu trại đẹp và chất lượng để họ cảm thấy hài lòng.

Hình ảnh Forest Camp Story MOD Vô Hạn Tiền

Vận hành chiến lược

Công việc của bạn không đơn giản, mà nó yêu cầu nhiều kỹ năng cần thiết để có thể vận hành một khu trại lớn. Bạn phải có khả năng lãnh đạo tốt và đưa ra chiến lược kinh doanh để phát triển dịch vụ của mình cho ngày càng nhiều khách hàng. Để đạt được mục tiêu đã đề ra, bạn cần thời gian dài để hoàn thành vai trò của một quản lý giỏi.

Hình ảnh Forest Camp Story MOD Items

Cạnh tranh đối thủ

Sau khi mọi thứ ổn định, đến lúc tăng cường nó để khẳng định thương hiệu và cạnh tranh với đối thủ. Bạn cần có một hướng đi cụ thể và đưa ra chiến lược phát triển dài hạn để có cơ hội mở rộng thành một chuỗi khu trại huyền thoại. Bạn có thể thêm dịch vụ đi săn và thiết kế các tour hướng dẫn để mang lại cho khách hàng cảm giác phiêu lưu. Bạn có thể xây dựng nhiều tour du lịch độc đáo khác và kiếm thêm tiền tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở một cửa hàng cắm trại đầy đủ dịch vụ cho những người cần hoặc muốn mua thêm các vật phẩm cần thiết.

Hình ảnh Forest Camp Story MOD

Tải Forest Camp Story từ APKCOMBO về máy

Khám phá vùng đất hoang dã và hùng vĩ với “Forest Camp Story” – trò chơi xây dựng và quản lý khu cắm trại tuyệt vời nhất! Tạo nên một cộng đồng văn hóa, gần gũi với thiên nhiên, và quản lý mọi khía cạnh của cuộc sống cắm trại. Hãy tải ngay để bắt đầu hành trình xây dựng một cộng đồng cắm trại đầy sôi động và đẹp nhất!

Tải xuống (38M)
5/5 (1 đánh giá)