Fruit Diary 2: Manor Design MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.27.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Fruit Diary 2: Manor Design
Phiên bản 1.27.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 127M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bigcool Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Fruit Diary 2: Manor Design MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một phiên bản độc đáo của trò chơi ghép 3 trái cây kinh điển, hiện đang miễn phí để chơi. Trong suốt trò chơi, nhiệm vụ của bạn là phá hủy các trái cây, giải quyết các câu đố và trang trí một biệt thự lớn theo gu thẩm mỹ và phong cách của bạn. Mọi thứ đều đầy phấn khích và yếu tố vui vẻ, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình vô tận của bạn.

Hình ảnh Fruit Diary 2: Manor Design MOD

Hack Fruit Diary 2: Manor Design có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Fruit Diary 2: Manor Design MOD

Giới thiệu về Fruit Diary 2: Manor Design

Trò chơi mang đến một hành trình không ngừng với khái niệm độc đáo về việc cải tạo nhà cửa để bạn thay đổi không khí và từ từ thưởng thức sự tiến bộ. Mỗi nơi bạn đến đều có một chi tiết nhỏ cần được cải tạo, và việc của bạn là thiết lập phòng hoặc ngôi nhà với phong cách, màu sắc và không khí khác nhau thông qua sự lựa chọn của mình. Bạn càng khám phá, càng có nhiều vật phẩm để cải tạo, và bạn có thể tự do tạo ra một ngôi nhà đáng yêu với sự sáng tạo của mình.

Thách thức độc đáo

Hiện tại, trò chơi có hàng trăm câu đố ghép 3 duy nhất để bạn thưởng thức hoặc tiến bộ với việc cải tạo nhà từ bước này sang bước khác. Mỗi câu đố đều chứa đầy các lựa chọn trái cây khác nhau, những bất ngờ thú vị và các phần thưởng mạnh mẽ để mở rộng sự sáng tạo của bạn để hoàn thành thách thức với số lượt di chuyển ít nhất. Bạn còn có thể tạo ra những combo nổi bật để tiến bộ và hoàn thành các cặp trái cây với điểm số ấn tượng.

Hình ảnh Fruit Diary 2: Manor Design MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống phần thưởng hấp dẫn

Hệ thống phần thưởng trong trò chơi rất hào phóng, bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau và kiếm được các phần thưởng khác nhau để tiến bộ trong trò chơi ở các thời điểm khác nhau. Sau mỗi câu đố, bạn sẽ nhận được một số sao nhất định, và nó được sử dụng trong việc cải tạo khi bạn có thể chọn một mục và quyết định hiệu ứng, hình ảnh, màu sắc và nhiều hơn nữa. Nhiều phần thưởng hơn sẽ đến qua các hoạt động hàng ngày, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để tận hưởng trò chơi theo ý thích của mình.

Hàng loạt sự kiện vui nhộn

Ngoài việc cải tạo nhà và kiếm phần thưởng, bạn còn có thể tham gia vào nhiều sự kiện đặc biệt xảy ra thường xuyên để tăng cơ hội giành được hàng đống xu và những thứ độc đáo. Một số tình huống cũng độc đáo và quan trọng trong việc phát triển câu chuyện, và bạn có thể tương tác với các nhân vật để biết thêm thông tin về tiến trình trò chơi và những mẹo hấp dẫn khác. Nhiều sự kiện hơn sẽ xuất hiện khi bạn mở khóa khu vực, hứa hẹn mang đến cảm giác hào hứng với sự tương tác hài hước của các nhân vật.

Hình ảnh Fruit Diary 2: Manor Design MOD Menu

Mở rộng khu vực và tính năng

Trò chơi sẽ mở khóa các tính năng mới để bạn thưởng thức khi bạn thực hiện nhiều công việc cải tạo cho nhà, phòng và khu vực. Tài sản đã trải qua các công trình cải tạo gần đây, thêm các phòng ngủ mới, một hồ bơi tuyệt đẹp, một khu vườn tuyệt đẹp và thậm chí là những lối đi bí mật khác. Chúng sẽ có các tính năng và tương tác khác nhau trong các sự kiện ngẫu nhiên, và bạn có thể quyết định kết quả cho các sự kiện hoặc tình huống bất ngờ.

Tải Fruit Diary 2: Manor Design từ APKCOMBO về máy

Thú cưng là bắt buộc vì bạn cần một người bạn đồng hành tình cảm để đi cùng bạn trong các hành trình khác nhau hoặc trong quá trình cải tạo nhà. Chúng được thiết kế với hình dạng đáng yêu và đặc trưng, thậm chí còn tương tác đáng yêu với bạn khi lười biếng xung quanh. Bạn có thể mua đặc sản độc đáo cho chúng để nâng cao tình cảm và thậm chí có thời gian vui vẻ bằng cách chải lông cho chúng hoặc tận hưởng thời gian chơi đáng yêu trong nhà. Thú cưng mới sẽ xuất hiện trong cửa hàng và bạn có thể sở hữu nhiều thú cưng bạn thích để thay đổi không khí sống động xung quanh bạn. Hãy tải ngay Fruit Diary 2: Manor Design từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (127M)
5/5 (1 đánh giá)