Fruit Ninja MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v3.38.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Fruit Ninja
Phiên bản 3.38.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 158 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Halfbrick Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Fruit Ninja MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mang đến cho người chơi một hành trình khám phá hành tinh đầy trái cây và màu sắc tươi tắn. Trong game này, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào vai trò một người chơi cắt trái cây đầy thú vị. Bạn có thể tự tin cắt bất kỳ trái cây nào xuất hiện trên màn hình. Người chơi sẽ đóng vai trò một Ninja và phải tiêu diệt tất cả các loại trái cây trên màn hình một cách nhanh chóng và liên tục. Bạn phải tập trung vào nhiệm vụ và tiêu diệt trái cây càng nhanh càng tốt. Với hàng triệu game thủ đã chứng kiến sự vĩ đại của trò chơi này, Fruit Ninja chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hình ảnh Fruit Ninja MOD

Hack Fruit Ninja có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Fruit Ninja MOD

Giới thiệu về Fruit Ninja

Bất kỳ ai, không chỉ là người chơi, đều có thể cắt. Người chơi sẽ chắc chắn phải đối mặt với những chướng ngại vật đáng sợ trên con đường thực tế. Trong trò chơi sẽ có những quả bom liên tục rơi xuống. Nếu người chơi chạm vào quả bom, trò chơi sẽ kết thúc. Bạn sẽ cần phải có khả năng né tránh mạnh mẽ để tránh bị đánh bom. Tất cả những gì bạn phải làm là tập trung vào việc cắt và né tránh những quả bom đang tiến tới.

Lựa chọn hàng loạt trái cây

Người chơi Fruit Ninja có thể lựa chọn loại trái cây để cắt. Việc nắm bắt kỹ năng cắt trái cây nhanh chóng và chính xác là cách chắc chắn để đưa bạn lên đỉnh của bảng xếp hạng. Trò chơi này sẽ chắc chắn làm hài lòng người chơi. Bạn sẽ được đưa đến một vị trí, nơi bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại trái cây khác nhau. Trách nhiệm của bạn là can thiệp và tránh xa những mối đe dọa tiềm ẩn. Điểm số cao để đạt được vị trí đứng đầu bảng xếp hạng. Fruit Ninja là nơi lý tưởng để thư giãn trong thiên đường nhiệt đới của những loại trái cây ngon lành. Hãy bắt đầu trải nghiệm và cắt tất cả các loại trái cây. Bạn sẽ sớm vượt qua những người khác và chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong trò chơi. Khám phá các loại trò chơi khác nhau và đưa ra những ý tưởng mới.

Hình ảnh Fruit Ninja MOD Vô Hạn Tiền

Cắt hạ nhiều trái cây

Đó như là bị lạc trong một khu rừng cây trái. Đột nhiên, rất nhiều loại trái cây xuất hiện. Ở cuối mỗi vòng chơi, sẽ có những loại trái cây có màu sắc khác nhau được trao thưởng. Đồng thời, một cơn mưa trái cây sẽ rơi từ trên trời xuống. Chúng trở nên phổ biến hơn khi cấp độ tăng lên. Do đó, người chơi phải theo dõi hành động một cách chặt chẽ và cắt nhanh. Vượt qua những người khác và tiến đến cấp độ chơi cao nhất. Các mức độ thay đổi tùy thuộc vào phong cách chơi game. Người chơi được giao nhiều nhiệm vụ khác nhau, mỗi nhiệm vụ đều phải hoàn thành. Cảm giác thật tuyệt vời khi cắt hạ nhiều loại trái cây với Fruit Ninja một cách dễ dàng.

Hình ảnh Fruit Ninja MOD Menu

Tùy chỉnh các loại dao

Vuốt ngón tay của bạn trên màn hình để nhặt trái cây xuất hiện. Nhấn mạnh vào trái cây để cắt trái cây nhiều hơn. Tuy nhiên, Fruit Ninja khác biệt với việc có thêm vũ khí ngoài việc điều khiển bằng ngón tay. Người chơi sử dụng những thanh kiếm này để cắt trái cây. Cho phép xử lý lượng trái cây lớn. Với thanh kiếm của bạn, hãy cắt qua những trái cây giả. Để cắt hết những loại trái cây đó một cách hiệu quả, bạn phải chú ý và tập trung. Fruit Ninja cung cấp những thanh kiếm mới sau mỗi cấp độ hoàn thành. Chúng sẽ theo đuổi hành trình của bạn một cách chặt chẽ và cắt nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Người chơi không nên bỏ lỡ bất kỳ loại trái cây nào.

Tải Fruit Ninja từ APKCOMBO về máy

Bạn sẽ chiến thắng trò chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ thành công. Hãy tận hưởng cảm giác vượt qua các cấp độ và đánh bại những đối thủ khó nhằn. Để thành công, bạn nên tăng cường sức mạnh và kỹ năng chơi game của mình. Rất quan trọng để nhấn mạnh việc sử dụng kiếm và phản xạ nhanh. Hãy tải ngay Fruit Ninja từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (158 MB)
5/5 (1 đánh giá)