Galaxia Invader: Alien Shooter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.5.8

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Galaxia Invader: Alien Shooter
Phiên bản 1.5.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 68M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tee Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Trong thế giới rộng lớn của cuộc xung đột vũ trụ không bao giờ chấm dứt, một hành trình hấp dẫn đang chờ đợi bạn – đó chính là Galaxia Invader: Alien Shooter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền). Đặt chân vào cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi, nơi bạn sẽ đối mặt với những trận chiến cam go, lái chiếc tàu vũ trụ mạnh mẽ của mình và đương đầu với mọi thách thức.

Hình ảnh Galaxia Invader: Alien Shooter MOD

Hack Galaxia Invader: Alien Shooter có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Galaxia Invader: Alien Shooter MOD

Giới thiệu về Galaxia Invader: Alien Shooter

Cuộc xung đột vũ trụ không bao giờ kết thúc với vô số tiềm năng và niềm vui cho một số trò chơi. Một trong số đó là Galaxia Invader, nơi bạn tham gia vào những trận chiến tuyệt vời với những chiếc tàu vũ trụ mạnh mẽ của bạn và chiến đấu chống lại mọi khó khăn. Ngay cả khi cơ hội sống sót rất nhỏ, bạn vẫn có thể tìm thấy hy vọng giữa trận chiến và chiến đấu để đạt được mục tiêu lớn nhất trong trò chơi.

Hình ảnh Galaxia Invader: Alien Shooter MOD Vô Hạn Tiền

Bảng điều khiển mượt mà

Chạm vào màn hình bằng ngón tay và điều hướng chiếc tàu vũ trụ của bạn theo bất kỳ hướng nào để tránh bị phá hủy bởi lửa đạn của địch và đáp trả lại địch. Trong khi chiến đấu với bất kỳ người ngoài hành tinh nào, bạn cần tích lũy càng nhiều năng lượng để phóng một cuộc tấn công hủy diệt, thậm chí né tránh những cuộc tấn công không thể tránh khỏi bằng sự nhạy bén tuyệt vời của bạn. Bên cạnh đó, các phím điều khiển luôn được cải thiện theo sự tiến bộ của bạn, và bạn có thể thực hiện nhiều hành động hơn để chiến đấu một cách mượt mà hơn và đẩy kẻ xâm lược trở lại địa ngục.

Chiến dịch xâm lược

Có khoảng 80 cấp độ không trực tuyến, mỗi cấp đều đầy quái vật người ngoài hành tinh đối địch và ông trùm mạnh mẽ sẵn sàng chống lại thế giới, và bạn phải chấm dứt sự phản bội của họ. Ba cài đặt độ khó có sự tiến triển từ dễ đến rất khó, và nó có thể tùy chỉnh để phù hợp với cách chơi ưa thích của bạn. Không chỉ vậy, trò chơi còn có nhiều tùy chọn trò chơi hấp dẫn hơn, chẳng hạn như chơi và nghiên cứu các trò chơi bắn súng vũ trụ yêu thích của bạn trong các chế độ chơi khác nhau, bao gồm Endless, Tournament và nhiều hơn nữa.

Hình ảnh Galaxia Invader: Alien Shooter MOD Menu

Đánh bại kẻ địch

Sử dụng một vật phẩm như một nâng cấp hoặc bộ kích để tiến qua trò chơi nhanh hơn bình thường, và bạn có thể tìm thấy chúng rất nhiều trong quá trình chiến đấu. Có mười loại tàu vũ trụ và máy bay không người lái khác nhau, mỗi loại có thể nâng cấp theo cách riêng biệt. Hãy chọn tùy chọn phù hợp nhất với bạn trong suốt quá trình chơi game, vì trò chơi là vô tận và không có giới hạn để xây dựng chiếc tàu vũ trụ chiến đấu mạnh mẽ của bạn.

Tải Galaxia Invader: Alien Shooter từ APKCOMBO về máy

Chiến đấu không chỉ là sự kiện, mà là cơ hội để bạn khám phá sức mạnh và lòng can đảm của mình, vươn lên trước mọi khó khăn. Trong Galaxia Invader, mỗi cuộc đối đầu là một cơ hội mới để chứng minh bản lĩnh và đạt đến những mục tiêu vĩ đại nhất trong trò chơi này. Hãy bước vào thế giới này, nơi niềm vui và hứng khởi đan xen giữa những vì sao chiến trường!

Tải xuống (68M)
5/5 (1 đánh giá)