Galaxy Attack: Chicken Shooter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng) v20.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Galaxy Attack: Chicken Shooter
Phiên bản 20.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Vàng
Kích thước 72M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Onegame Studio Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Bạn đã bao giờ mơ ước được cưỡi một chiếc tên lửa bay qua một thiên hà đẹp mê hồn, tham gia vào những cuộc chiến đầy kịch tính với kẻ thù và bảo vệ vũ trụ khỏi một đội quân gà ác quỷ chưa? Cuối cùng, những giấc mơ chơi game điên rồ nhất của bạn có thể trở thành sự thật với Galaxy Attack: Chicken Shooter! Trò chơi hấp dẫn này đã thu hút rất nhiều game thủ vì có rất nhiều yếu tố mà người chơi có thể dành hàng giờ để tham gia. Galaxy Attack: Chicken Shooter MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng) có tất cả những gì bạn cần: các nhiệm vụ hấp dẫn, hệ thống tên lửa vui nhộn, nhiều chế độ chơi khác nhau và hình ảnh đẹp mắt.

Hình ảnh Galaxy Attack: Chicken Shooter MOD

Hack Galaxy Attack: Chicken Shooter có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Vàng

Hình ảnh Galaxy Attack: Chicken Shooter MOD

Giới thiệu về Galaxy Attack: Chicken Shooter

Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Galaxy Attack: Chicken Shooter. Chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu thú vị khi bạn đi du hành khắp vũ trụ và đối mặt với những trở ngại mới và thú vị ở mỗi nơi mà bạn đến. Mỗi nhiệm vụ đều kiểm tra khả năng lái tàu và chiến lược của bạn, từ tham gia vào những cuộc chiến đấu gay cấn với các chiến đấu cơ gà đến đối đầu với những kẻ khổng lồ to lớn. Hệ thống tên lửa tăng thêm sự vui vẻ khi cho phép bạn tùy chỉnh tàu vũ trụ của mình theo sở thích của người chơi. Đến lúc kích hoạt người cứu thế vũ trụ bên trong bạn.

Hình ảnh Galaxy Attack: Chicken Shooter MOD Vô Hạn Tiền Vàng

Cuộc chiến nảy lửa

Về chiến tranh trên không, Galaxy Attack: Chicken Shooter nâng cao ngưỡng vượt với sự đa dạng ấn tượng của máy bay và những sự thay đổi hấp dẫn. Bạn có thể lái nhiều loại máy bay và trực thăng, mỗi loại đều có những tính năng đặc biệt và cách xử lý trò chơi khác nhau. Tham gia vào những cuộc chiến đấu căng thẳng, phóng những cuộc tấn công chết người vào lực lượng địch và ngắm nhìn những sự biến đổi đáng kinh ngạc biến những chiếc máy bay bình thường thành vũ khí chết người. Mỗi phi công có thể tìm thấy chiếc máy bay hoàn hảo trong Galaxy Attack: Chicken Shooter, cho dù họ ưa thích chiến đấu cơ nhanh nhẹn hay bom tấn mạnh mẽ.

Chế độ chơi đa dạng

Nếu như những nhiệm vụ hấp dẫn trong trò chơi chưa đủ, Galaxy Attack: Chicken Shooter còn có các chế độ chơi khác nhau. Trò chơi này có một chiến dịch đầy đủ, một cuộc chiến không ngừng nghỉ chống lại kẻ thù tàn độc và một cuộc tấn công khó khăn chống lại các ông chủ khổng lồ. Các chế độ khác nhau mang lại các độ khó và phần thưởng khác nhau, giữ cho người chơi luôn tò mò và háo hức để đạt đến những đỉnh cao mới. Galaxy Attack: Chicken Shooter chắc chắn sẽ là một trò chơi được yêu thích với các game thủ bởi vì có rất nhiều chế độ chơi khác nhau.

Hình ảnh Galaxy Attack: Chicken Shooter MOD Menu

Đồ họa đẹp mắt

Hình ảnh và âm thanh trong Galaxy Attack: Chicken Shooter sẽ làm cho bạn phải trầm trồ. Hình ảnh đẹp mắt, bao gồm những màu sắc sống động, thiết kế tàu vũ trụ tinh tế và hiệu ứng đặc biệt đáng kinh ngạc, đưa thiên hà vào cuộc sống trong trò chơi này. Nhờ vào hiệu ứng âm thanh chân thực và nhạc nền hồi hộp, bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở giữa cuộc chiến vũ trụ. Galaxy Attack: Chicken Shooter là một bữa tiệc âm thanh và hình ảnh, và các nhà phát triển xứng đáng được tôn vinh vì đã đẩy mạnh giới chơi game trên điện thoại di động.

Tải Galaxy Attack: Chicken Shooter từ APKCOMBO về máy

Trong Galaxy Attack: Chicken Shooter, người chơi sẽ đối đầu với một đội quân gà nguy hiểm. Bất chấp vẻ ngoài đầy thiện cảm, những con gà này tàn nhẫn và sẽ làm tất cả mọi điều để chiếm lấy vũ trụ. Hãy sẵn sàng đối đầu với những ông chủ khổng lồ và đàn chiến đấu cơ gà đông đảo sẽ đặt tài năng của bạn vào thử thách khi bạn cố gắng đi qua các hình thức khó khăn của chúng. Đây là một cuộc xung đột khổng lồ; chỉ những phi công dũng cảm nhất mới có thể chiến thắng. Bạn có thể cứu vũ trụ khỏi nanh vuốt của đội quân gà ác quỷ không?

Tải xuống (72M)
5/5 (1 đánh giá)