Gladiators MOD APK (Menu, Bất Tử, Attack, Move Tốc Độ) v1.26.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Gladiators
Phiên bản 1.26.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Attack, Move Tốc Độ
Kích thước 409M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Colossi Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Gladiators MOD APK (Menu, Bất Tử, Attack, Move Tốc Độ) sẽ đưa người chơi đến với vùng hoang dã của Châu Âu cổ đại. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn yêu thích các trò chơi phiêu lưu vai trò.

Hình ảnh Gladiators MOD Menu

Hack Gladiators có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Attack
  • Move Tốc Độ

Giới thiệu game Gladiators

Cách chơi đơn giản

Trong Gladiators: Survival in Rome, bạn sẽ vào vai một gladiator La Mã đã trốn thoát khỏi quân đội của Caesar và chạy đến một vùng đất hoang vắng, nơi anh ta phải tự lo cho bản thân chống lại sự truy đuổi của kẻ thù. Sự sống sót trong thế giới mới bắt đầu với việc biến đổi của bạn thành một người nông dân để canh tác thức ăn, một người xây dựng để xây dựng chỗ ở, và một chiến binh để rèn vũ khí. Hãy cảnh giác vì quân đội của vua đang trên đường đến. Trải nghiệm của bạn trong Gladiators: Survival in Rome là độc đáo, và cũng rất vui vẻ.

Hình ảnh Gladiators MOD Bất Tử

Người chơi sẽ nhập vai vào một tòa nhà thời La Mã làm bối cảnh. Cuộc phiêu lưu sẽ đưa bạn từ những cảnh đẹp đến những chiến trường căng thẳng nhất. Xây dựng và tạo ra vũ trụ của bạn với chi phí thấp. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, chất lượng hình ảnh và đồ họa cũng sẽ đóng vai trò rất quan trọng.

Sáng tạo khi chơi

Sự thiếu sáng tạo của Gladiators bắt nguồn từ việc nếu bạn cảm thấy yếu và cần ăn để phục hồi sức khỏe, trò chơi sẽ ngay lập tức hiển thị một nơi bạn có thể lấy thịt. Người chơi trong trò chơi này không cần lo lắng nhiều về việc sống sót vì họ luôn có thể ngay lập tức lấy những gì họ cần.
Săn bắn, chặt gỗ, xây dựng cấu trúc, thưởng thức bữa tiệc, giải phóng người bị nô lệ, và chiến đấu với quân đội chỉ là một số hoạt động trong phiên bản Gladiators: Survival in Rome. Bạn có thể trở thành vị vua của đội quân của bạn, đi chơi với bạn bè, cải thiện khả năng quân sự, khám phá hang ẩn, xây dựng các thành phố tuyệt vời, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ sống, làm việc, và chiến đấu như một gladiator La Mã cổ đại. Những sự kiện như vậy là những gì tạo nên logic của trò chơi và giữ người chơi hứng thú thay vì chán chường.

Hình ảnh Gladiators MOD Attack

Xây dựng thành phố

Mục tiêu chính của Gladiators: Survival in Rome là sự sống sót và xây dựng thành phố. Bạn và đồng đội gladiator của bạn sẽ phải tìm cách sống sót trong một quốc gia xa xôi. Vào thời gian, cộng đồng xưởng gỗ sẽ có thể xây dựng một lâu đài không thể phòng thủ để sống, an toàn trước quân đội của vua.
Là một gladiator trẻ tuổi, nhiệt huyết, bạn sẽ sử dụng tài năng của mình từ quân đội của Caesar để thành lập một lực lượng phòng thủ cho cộng đồng của bạn. Tập hợp tất cả thanh niên khỏe mạnh của làng để tham gia các trận huấn luyện cạnh tranh. Người chơi trong Gladiators: Survival in Rome chế tạo vũ khí và áo giáp để giải phóng những người bị nô lệ, đánh bại kẻ thù, và trở thành gladiator hàng đầu ở La Mã. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là xây dựng một đô thị phồn thịnh với một quân đội mạnh mẽ và nhiều tài nguyên.

Chiến đấu hết mình

Trọng tâm chính của trò chơi là chiến đấu, và bạn sẽ phải tuyển mộ và chuẩn bị lực lượng quân đội của mình để tham gia vào những trận đấu khốc liệt. Xâm nhập vào căn cứ đối phương, khám phá những bí mật huyền thoại, thu thập tài nguyên, giải phóng nô lệ và tù nhân, và nhiều hơn nữa.
Trang bị cho mình những vũ khí phù hợp và lập kế hoạch thành công để đạt được mục tiêu của bạn. Luôn cần phải quyết đoán và linh hoạt để mang lại ưu thế cho quân đội của bạn và chiến thắng trong các trận đấu.

Hình ảnh Gladiators MOD Move Tốc Độ

Tải Gladiators từ APKCOMBO về máy

Gladiators: Survival in Rome là sự sống sót. Một thanh trạng thái sức khỏe và thể lực của nhân vật sẽ được hiển thị. Bạn phải chú ý đến những chỉ số này để tránh tình trạng sức khỏe cạn kiệt và buộc bạn phải nạp lại ngay lập tức. Trong mọi trường hợp, nếu kẻ thù thành công tấn công bạn, bạn sẽ chảy máu đến chết.
Duỳ trì những con số này trong khoảng giá trị đúng để tối đa hóa sức khỏe và dễ dàng tham gia vào các hoạt động trong trò chơi. Khi một trong những chỉ số quan trọng của gladiator đạt về con số không, nó sẽ chết, như đã đề cập ở trên. Bạn sẽ luôn thua cuộc nếu giữ nó ở trạng thái cảnh báo đỏ trong khi đang chiến đấu. Xây dựng sức mạnh và sức bền của bạn để bạn có thể tham gia ngay vào chiến đấu!

Tải xuống (409M)
5/5 (1 đánh giá)