Goat Simulator MOD APK (Menu, Full Mở Khóa, Không Quảng Cáo) v2.16.8

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Goat Simulator
Phiên bản 2.16.8
Tính năng MOD Menu, Full Mở Khóa, Không Quảng Cáo
Kích thước 1.01 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Coffee Stain Publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Goat Simulator MOD APK (Menu, Full Mở Khóa, Không Quảng Cáo) vì giá trị kinh tế của động vật này, sữa dê được sử dụng trong các sản phẩm khác nhau từ phô mai đến dầu gội. Sự tồn tại của một con dê rất thú vị, nhưng ai trong chúng ta muốn trở thành một con dê? Nếu bạn luôn muốn làm điều đó, trò chơi giải trí Goat Simulator đã thực hiện điều đó.

Hình ảnh Goat Simulator MOD Menu

Hack Goat Simulator có gì?

  • Menu
  • Full Mở Khóa
  • Không Quảng Cáo

Giới thiệu game Goat Simulator

 

Cách chơi đơn giản

Chủ đề chính của trò chơi là dê, dê và dê nữa. Người chơi sẽ tạo ra một con dê điên loạn phá hoại. Lưỡi của con dê dài và có cơ chế nắm bắt đáng kinh ngạc. Con dê có thể sử dụng lưỡi ngoài cơ bắp của mình để kéo cả một chiếc xe. Trong khung cảnh của trò chơi, bạn có thể tạo ra bất kỳ trò chơi nào bạn thích. Bạn có thể đẩy, đá và làm hỏng cả chiếc xe nếu bạn đụng vào chúng bằng sừng nhỏ của mình. Một trạm xăng lớn có thể bị phá hủy chỉ bằng một vài cú chạm nhẹ.

Hình ảnh Goat Simulator MOD Full Mở Khóa

Nếu một nhóm người thấy bạn, họ sẽ chạy trốn trong sự kinh hoàng. Tuy nhiên, sức mạnh của con người không bằng sức mạnh của con dê, và bạn có thể ngay lập tức đánh gục một vài người vô tội, dù trong đời thực hay trong trò chơi điện tử. Cơ chế của trò chơi rất hài hước, mang lại giờ giải trí cho người chơi.

Đặc điểm độc đáo

Thế giới con người, một vùng lãnh thổ lớn trong trò chơi, là nơi mà người chơi được gửi đến. Một nơi mà dê có thể vui đùa và làm mưa làm gió trong thành phố. Vật lý không ảnh hưởng đến gameplay trong trò chơi này. Hãy tưởng tượng sự điên rồ của một con dê với Jetpack hoặc một người bắn bóng trên lưng nó. Bây giờ, con dê của chúng ta có thể đi bất cứ đâu trên thế giới nhờ Jetpack mới của mình. Con dê có thể dễ dàng di chuyển vượt ra khỏi biên giới bản đồ. Giống như một xạ thủ, người bắn bóng cho phép con dê chiến đấu với đối thủ từ khoảng cách an toàn.

Hình ảnh Goat Simulator MOD Không Quảng Cáo

Lỗi nhỏ liên quan

Hầu hết các đội phát triển trò chơi khác biết lỗi này và sẽ nhanh chóng khắc phục. Trò chơi này là một ngoại lệ, vì nhà sản xuất chỉ xử lý các vấn đề liên quan đến sự cố đóng băng mà không ảnh hưởng đến một số lỗi khác của trò chơi. Lỗi là một trong những đặc điểm của trò chơi mà nhiều người chơi thích. Tại thời điểm này, người chơi rất phấn khích.

Hình ảnh âm thanh

Định dạng đồ họa 3D trong Goat Simulator khá chân thực, và các tòa nhà, nhà máy và sóng trong trò chơi được thiết kế đẹp mắt. Mọi phần của trò chơi đều chân thực; người chơi sẽ yêu thích nó. Nhờ hiệu ứng đặc biệt mượt mà của trò chơi, người chơi sẽ không gặp bất kỳ giựt lag nào khi chơi. Ngay cả khi vụ nổ mạnh đủ để làm bay con dê, hiệu ứng vẫn rất mượt mà và sống độ

Hình ảnh Goat Simulator MOD

Tải Goat Simulator từ APKCOMBO về máy

Người chơi khi ghé thăm trò chơi sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc hứng khởi chưa từng có trong lịch sử trò chơi. Việc tạo ra trò chơi này là một cuộc đánh cược cho người sáng tạo, nhưng đã đạt được thành công. Vậy, bạn còn chờ gì nữa nếu bạn chưa trở thành một con dê bằng cách sử dụng Goat Simulator?

Tải xuống (1.01 GB)
5/5 (1 đánh giá)