GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD APK (Menu, Bất Tử, Tăng Sát Thương, Đạn) v110.8.14

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên GODDESS OF VICTORY: NIKKE
Phiên bản 110.8.14
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Tăng Sát Thương, Đạn
Kích thước 258M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Level Infinite
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD APK (Menu, Bất Tử, Tăng Sát Thương, Đạn) là một trò chơi hành động nhanh nhẹn mang đến nhiều lựa chọn giải trí khác nhau để người chơi có thể đắm chìm vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính của Nikke. Khía cạnh thú vị nhất chính là đồ họa 3D chất lượng cao, bao gồm sự phát triển môi trường thực tế, kỹ thuật vẽ nhân vật hấp dẫn và một bầu không khí kích thích để bạn thưởng thức.

Hình ảnh GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD Menu

Hack GODDESS OF VICTORY: NIKKE có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Tăng Sát Thương
  • Đạn

Giới thiệu game GODDESS OF VICTORY: NIKKE

Cốt truyện cảm xúc

Cốt truyện của trò chơi hấp dẫn và đầy kịch tính. Nó làm rất tốt công việc truyền đạt mọi thứ qua các đoạn anime ngắn nhưng chất lượng cao, cho phép bạn đắm chìm vào thế giới u ám của trò chơi. Bạn sẽ là một chỉ huy trong một thế giới hậu tận thế, chiến đấu cùng với cô gái đáng yêu Nikke và bạn sẽ phải sống trên một trạm không gian xa Trái Đất. Thế giới đang trong tình trạng hậu tận thế và bạn sẽ cùng Nikke đi dưới lòng đất để khám phá nguyên nhân gây ra sự hủy diệt của Trái Đất. Nhiều chương trình truyện mới sẽ mở ra dần dần nhờ những hành động của bạn, mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Hình ảnh GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD Bất Tử

Hành động thú vị

Với chất lượng hành động đầy hấp dẫn, trò chơi này thuộc hàng đầu. Hầu hết mọi tình huống trong trò chơi đều đầy hành động để mang lại sự thích thú tối đa mà một trò chơi nhập vai hành động có thể mang lại. Hệ thống nhân vật, chiến dịch và chế độ chơi đã được tinh chỉnh và tối ưu hóa đến mức bạn có thể trải nghiệm bản chất tốt nhất của toàn bộ trò chơi và sự tiến triển của nó ngay trong tầm tay bạn.

Hình ảnh GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD Tăng Sát Thương

Gặp gỡ các cô gái

Mỗi nhân vật nữ trong trò chơi đều là một đơn vị chiến đấu độc đáo, và tất cả đều sở hữu nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn có thể kết hợp thành đội hình chiến đấu. Bạn có thể nâng cao khả năng và trang bị của các cô gái để làm cho họ mạnh mẽ hơn và có thể đối mặt với những đối thủ khó khăn hơn. Mỗi cô gái đều xinh đẹp và sở hữu những khả năng đặc biệt, xứng đáng để bạn thu thập trong quá trình tiến bộ của mình. Hơn nữa, Nikke có thể là thành viên của nhiều phe phái khác nhau, cho phép họ thể hiện mối quan hệ đa dạng và tương tác nhân vật thú vị khi trên tuyến đầu.

Hệ thống Gacha

Hệ thống gacha độc đáo là đặc điểm nổi bật của trò chơi và cũng là một hệ thống thưởng hiệu quả, cho phép người chơi thu thập nhiều nguồn cung cấp hữu ích. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được nhân vật xếp hạng cao có thể được thêm vào đội để nâng cao chất lượng chiến đấu lên một cấp độ mới. Gacha có nhiều phiên bản khác nhau, từ đó tạo ra nhiều hoạt động thú vị và làm đa dạng hệ thống thưởng bằng cách có nhiều chủ đề khác nhau tương ứng. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động bổ sung khác cho người chơi tham gia để thu thập tài nguyên cho gacha.

Hình ảnh GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD Đạn

Tải GODDESS OF VICTORY: NIKKE từ APKCOMBO về máy

Nikke mới ra mắt nhận được rất nhiều nội dung mới nhờ các sự kiện trong trò chơi tuyệt vời và ấn tượng. Những bổ sung mới này cho nội dung mang hình thức các chiến dịch hoặc câu chuyện mới. Không chỉ dừng lại ở những điều cơ bản đó, sự kiện còn bao gồm một lượng lớn nội dung giải trí, tạo điều kiện cho mọi người tham gia và thưởng thức không khí độc đáo của trò chơi. Tự nhiên, sự tham gia và sự cống hiến của mỗi người chơi trong mỗi sự kiện luôn được đánh giá cao, và các nhà tổ chức hứa hẹn sẽ trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho mỗi chỉ huy thành công trong sự nghiệp của mình.

Tải xuống (258M)
5/5 (1 đánh giá)