Guild of Heroes MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) v1.152.7

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Guild of Heroes
Phiên bản 1.152.7
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 334M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BIT.GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Guild of Heroes MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Mua Sắm Miễn Phí) là một trò chơi nhập vai tuyệt vời từ công ty BIT.GAMES. Trò chơi đã có danh tiếng tốt trên toàn thế giới; nếu bạn thích RPG, nó có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

Hình ảnh Guild of Heroes MOD Menu

Hack Guild of Heroes có gì?

  • Menu
  • One Hit
  • Bất Tử
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Guild of Heroes

Chiến tranh kịch tính

Trò chơi này dựa trên cuốn sách Harry Potter của J.K. Rowling và suốt trò chơi là một cuộc chiến không khoan nhượng trong thế giới phù thủy. Bạn sẽ bước vào một thế giới với quái vật, phù thủy, cây chổi, cây đũa ma thuật và ngay cả siêu chiến binh. Lạc hồn đỏ đang ngày càng mạnh mẽ; hắn và tay sai của hắn đang tấn công thế giới con người để chiếm đóng nó. Trong thế giới này, bạn là một chiến binh và bạn sẽ chiến đấu cùng với những chiến binh khác để tiêu diệt tất cả quái vật và giữ thế giới an toàn.

Hình ảnh Guild of Heroes MOD One Hit

Lựa chọn nhân vật

Trước khi gia nhập Guild of Heroes, bạn có thể chọn trở thành Pháp sư, Cung thủ, Chiến binh hoặc Sát thủ; đây là bốn lớp nhân vật chính trong trò chơi. Mỗi nhân vật có kỹ năng, sức mạnh và cấu trúc khác nhau. Để lựa chọn tốt nhất, bạn phải nghiên cứu kỹ từng lớp nhân vật. Nếu bạn đang chơi với vai trò là Pháp sư và muốn chuyển sang là Cung thủ, bạn phải thay đổi trang bị của nhân vật. Mặc dù bạn không mạnh như một Cung thủ chính xác, bạn có thể bắt đầu từ đầu.

Chế độ chơi

Giống như hầu hết các trò chơi nhập vai, Guild of Heroes có hai chế độ chơi chính, PvE và PvP. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ dẫn bạn qua vũ trụ rộng lớn. Bạn sẽ chiến đấu trong các đường hầm bí mật, sa mạc rộng lớn và rừng ngàn năm tuổi. Khi chiến đấu với boss, bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị. Nhiều game thủ cũng thích hệ thống nhiệm vụ của trò chơi này vì nó có thể thay đổi theo nhiều cách.

Hình ảnh Guild of Heroes MOD Mua Sắm Miễn Phí

Trong khi thực hiện một nhiệm vụ, bạn có thể dừng lại và quay lại sau. Điều này cho phép bạn chơi trò chơi một cách thoải mái nhất, để bạn có thể bỏ qua chơi trong nhiều giờ để đạt được mục tiêu của mình. Trong chế độ PvP, bạn cũng có thể chiến đấu với những người chơi khác cũng là các Pháp sư và Chiến binh mạnh mẽ khó đánh bại. Họ có cùng kỹ năng và kỹ thuật với bạn, vì vậy nếu bạn mắc sai lầm, bạn có thể thua thảm. Đừng bỏ cuộc vì không có điểm kết thúc trong trò chơi. Thay vào đó, hãy tiếp tục rèn luyện, chiến đấu và trở lại mạnh mẽ hơn.

Đồ họa chân thực

Guild of Heroes có đồ họa 3D ngang bằng với những trò chơi MOBA tốt nhất trên thị trường. Hiệu ứng nhân vật hoàn hảo và khó tìm lỗi. Môi trường trò chơi cũng rất chân thực, tạo ra cảm giác hứng thú hơn khi chơi. Những vết nứt trên đá và những dấu vết của thanh kiếm trên thân cây đều có, giống như trong cuộc sống thực.

Hình ảnh Guild of Heroes MOD Bất Tử

Tải Guild of Heroes từ APKCOMBO về máy

Guild of Heroes – trò chơi hành động RPG hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ gia nhập Hội hiệp sĩ, chiến đấu với quái vật và thực hiện nhiệm vụ phép thuật trong một thế giới phong phú. Với đồ họa tuyệt vời và hệ thống chiến đấu linh hoạt, “Guild of Heroes” hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm phiêu lưu và quyết đấu đầy kịch tính. Hãy tải ngay để tham gia vào hành trình của bạn trong thế giới phép thuật của “Guild of Heroes”!

Tải xuống (334M)
5/5 (1 đánh giá)