Happy Hospital: Doctor Dash MOD APK (Menu, Vô Hạn Đá Quý) v1.0.15

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Happy Hospital: Doctor Dash
Phiên bản 1.0.15
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Đá Quý
Kích thước 195M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DragonPlus Game Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Happy Hospital: Doctor Dash MOD APK (Menu, Vô Hạn Đá Quý) là một trò chơi giải trí thú vị, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào một bác sĩ và bắt đầu một cuộc phiêu lưu quản lý thời gian tại bệnh viện. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm từ việc cứu người đến chăm sóc bệnh nhân và quản lý mọi chi tiết trong bệnh viện. Ngoài ra, bạn cũng cần đầu tư tiền vào nhiều thứ trong bệnh viện để đạt hiệu quả tối đa hoặc để có những phòng khám chất lượng cao phục vụ cho các loại bệnh nhân khác nhau.

Hình ảnh Happy Hospital: Doctor Dash MOD Menu

Hack Happy Hospital: Doctor Dash có gì?

  • Menu,
  • Vô Hạn Đá Quý

Giới thiệu game Happy Hospital: Doctor Dash

Xây dựng bệnh viện

Khi bắt đầu một bệnh viện mới, người chơi phải đầu tiên xây dựng các cơ sở hoặc tạo ra nội dung cốt lõi quan trọng thường thấy trong bệnh viện. Họ có thể thêm các tầng hoặc phần mở rộng cho các cấu trúc hiện có mà không ảnh hưởng đến tính ổn định của chúng để phục vụ tốt hơn cho các bệnh nhân. Để dễ dàng mở rộng trong tương lai và giúp bệnh nhân dễ dàng điều hướng trong cơ sở, người chơi có thể trang trí hoặc thiết kế toàn bộ bệnh viện một cách độc đáo và ổn định nhất.

Hình ảnh Happy Hospital: Doctor Dash MOD Vô Hạn Đá Quý

Trở thành bác sĩ

Khi bệnh viện đã được xây dựng xong, người chơi có thể ngay lập tức trở thành một bác sĩ và trải nghiệm công việc đầy thú vị một cách mới lạ. Để tiến bộ trong công việc hoặc sự nghiệp, người chơi phải thành thạo các thủ tục và giao thức đặc biệt cho từng lĩnh vực con. Nghĩa là, trải nghiệm của người chơi sẽ thay đổi với từng loại công việc, mang đến một cách nhìn mới lạ về trò chơi và nhiều tiếng cười thú vị khi quan sát bác sĩ làm việc từ một góc nhìn độc đáo.

Xây thêm phòng dịch vụ

Vì bệnh viện điều trị nhiều loại bệnh hoặc thương tích, Doctor Dash cho phép người chơi đưa ra các dịch vụ đa dạng hơn cho cơ sở của họ. Điều này giúp mở khóa nội dung trò chơi nâng cao, chẳng hạn như chăm sóc cho các bệnh nhân nặng và tham gia phẫu thuật chuyên nghiệp. Những bổ sung mới của bệnh viện đã biến nó trở thành một nơi đầy tiềm năng, đảm bảo rằng nhân viên và bệnh nhân của nó có được sự tiếp cận với những khám phá mới nhất và tốt nhất cần thiết để phát triển trong sự nghiệp y tế của họ và nhanh chóng đương đầu với bất kỳ thách thức nào.

Hình ảnh Happy Hospital: Doctor Dash MOD

Đầu tư bệnh viện

Người chơi có thể cải thiện hiệu suất của bệnh viện của mình bằng cách phân bổ nhiều tiền hoặc tài nguyên cho các phòng khám của nó, chúng hoạt động như nhánh phụ. Điều này cho phép chăm sóc bệnh nhân nhanh chóng, tự động hơn và có khả năng tích trữ các loại thuốc và hỗ trợ cho các cơ sở khác trong thời gian khẩn cấp. Không ai bao giờ bị lãng phí tiền của mình, nhưng tất cả mọi người đều có thể giúp bệnh viện phát triển để có thể tiếp nhận nhiều bệnh nhân hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và đạt được nhiều sự tôn trọng hơn.

Tuyển dụng nhân viên

Người chơi cần những nhân viên hoặc quản lý đáng tin cậy để giữ cho bệnh viện hoạt động tốt vì họ không thể làm tất cả mọi thứ một mình. Nếu người chơi muốn tự động hóa các bộ phận hoặc khu vực cụ thể của bệnh viện và đạt được kết quả mới, thì việc tuyển dụng nhân viên mới là cần thiết và khó khăn. Người chơi có thể cung cấp cho nhân viên của họ các kỹ năng mới để tăng năng suất hoặc thậm chí khiến toàn bộ bộ phận phát triển với các tùy chọn hoàn toàn mới.

Hình ảnh Happy Hospital: Doctor Dash MOD

Tải Happy Hospital: Doctor Dash từ APKCOMBO về máy

Trò chơi sẽ có một hệ thống trang trí đầy đủ để cho phép người chơi thay đổi cảm giác của các khu vực khác nhau trong bệnh viện. Nhưng họ bị giới hạn trong các phương pháp thử và kiểm tra mà hầu hết các cơ sở sử dụng để đặt bệnh nhân vào trạng thái thoải mái và đảm bảo sự hài lòng của họ. Họ có thể dần nâng cao tiêu chuẩn của toàn bộ cơ sở bằng cách nâng cấp từng phòng với đồ nội thất, thiết bị và nhiều hơn nữa. Hãy tải game về với nhiều tính năng hay thú vị trên!

Tải xuống (195M)
5/5 (1 đánh giá)