Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng, Full Đồ) v5.2.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Harry Potter: Hogwarts Mystery
Phiên bản 5.2.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Năng Lượng, Full Đồ
Kích thước 129M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jam City
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng, Full Đồ) là một trò chơi phiêu lưu tuyệt vời, đưa bạn vào thế giới phép thuật và huyền bí của bộ phim nổi tiếng cùng tên. Bây giờ bạn có thể trở thành nhân vật chính của câu chuyện của mình và khám phá trường học hoặc thế giới phép thuật của mình theo cách bạn muốn với bất kỳ người bạn thân nào.

Hình ảnh Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD Menu

Hack Harry Potter: Hogwarts Mystery có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Năng Lượng
  • Full Đồ

Giới thiệu game Harry Potter: Hogwarts Mystery

Cách chơi hấp dẫn

Trong trò chơi này, bạn sẽ là chủ nhân của câu chuyện của mình và từ đó, cảm nhận không khí và có trải nghiệm như là một học sinh thực sự tại Hogwarts. Bạn sẽ chọn học sinh từ mỗi nhà, học các bài học từ các giáo sư nổi tiếng và thực hiện các phép thuật một cách hấp dẫn để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Không chỉ vậy, bạn còn có thể khám phá những bí mật của trường học một cách bí mật và vượt qua những nỗi sợ hoặc nguy hiểm đang rình rập xung quanh thế giới phép thuật.

Hình ảnh Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD Vô Hạn Năng Lượng

Phù thuật pháp sư

Trở thành một phù thủy tài ba là rất phức tạp, nhưng bạn có thể trở nên nổi tiếng bằng cách học các phép thuật mới. Bạn có thể theo dõi những gì đang diễn ra trong trường qua các hệ thống ma thuật khác nhau với các phương pháp đặc trưng và tham gia các khóa học mà bạn quan tâm để mở khóa thêm các phép thuật mới. Trò chơi cũng nhấn mạnh yếu tố phép thuật, và nó sẽ có một hệ thống phép thuật riêng để bạn áp dụng trực tiếp vào gameplay hoặc các trận đấu gay cấn trong thế giới phép thuật.

Khám phá bí ẩn

Khám phá xung quanh trường học là hoạt động chính của bạn khi nó càng bí ẩn và hấp dẫn như những gì đã xảy ra trong cuốn sách truyện. Tuy nhiên, trò chơi nhấn mạnh yếu tố câu đố, và bạn cần áp dụng các phép thuật đã học hoặc suy nghĩ mọi thứ ra khỏi hộp để phá vỡ các dấu ấn. Tùy thuộc vào tiến độ của bạn, những bí mật sẽ được tiết lộ một cách ngoạn mục và mang lại cho bạn trải nghiệm phiêu lưu chân thực nhất khi bạn tìm kiếm những bí mật trong Hogwarts.

Tham gia hoạt động

Hoạt động nổi tiếng trong trò chơi chính là quidditch, và bạn có thể tham gia vào các giải đấu để nâng cao danh tiếng hoặc trải nghiệm môn thể thao nổi tiếng. Các điều khiển của trò chơi rất mượt mà và chân thực, và bạn có thể áp dụng phép thuật an toàn để hoàn thành trò chơi. Nhịp độ của các trận đấu quidditch sẽ tăng lên khi bạn tiến bộ, và xây dựng lại mọi yếu tố để mỗi trận đấu được chân thực và giải trí nhất có thể.

Hình ảnh Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD Full Đồ

Hệ thống trang bị

Hệ thống nhân vật cũng đóng một vai trò quan trọng trong tiến trình của bạn để trở thành người mà bạn yêu thích và có một cuộc sống học đường thú vị giữa những bí mật và nhiều hơn nữa. Rất nhiều lựa chọn trang phục sẽ được mở rộng khi bạn leo lên cấp độ trong quá trình học tập, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn để tham gia các bữa tiệc lớn của trường. Bạn cũng có thể sử dụng phép thuật để làm cho bản thân mình đẹp hơn và từ đó, chiếm trọn trái tim của đối tác để có một cuộc sống học đường bình thường giữa những bí mật và nhiều hơn nữa.

Phiêu lưu thú vị

Nhiều cuộc phiêu lưu của bạn sẽ rất kịch tính và nguy hiểm, và sự đồng hành của các giáo viên là cần thiết, nhưng mọi thứ không hề đơn giản. Mỗi giáo viên đều có suy nghĩ riêng của họ và sẽ có nhiều biểu hiện độc đáo, và một số người sẽ phản ứng khi nghe về học sinh đặt mình vào tình huống nguy hiểm. Do đó, việc tuyển dụng thêm giáo viên trong hành trình là hấp dẫn nhưng đầy rủi ro, mang yếu tố cốt truyện đến đỉnh cao mới trong suốt quá trình chơi của bạn.

Hình ảnh Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD

Tải Harry Potter: Hogwarts Mystery từ APKCOMBO về máy

Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi di động phiêu lưu và nhập vai trong thế giới của “Harry Potter.” Người chơi sẽ trải qua cuộc sống học sinh tại trường phù thủy Hogwarts, tham gia các lớp học, khám phá khuôn viên trường, và thực hiện các nhiệm vụ để tìm hiểu về bí mật của thế giới phù thủy. Đây là cơ hội để tạo ra câu chuyện riêng và gặp gỡ những nhân vật quen thuộc từ loạt sách và phim.

Tải xuống (129M)
5/5 (1 đánh giá)