Hero Rescue MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Hearts) v1.1.31

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Hero Rescue
Phiên bản 1.1.31
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Hearts
Kích thước 73 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azura Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Hero Rescue MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Hearts) là trò chơi puzzle phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Những câu đố trong trò chơi này sẽ thách thức ngay cả những người chơi có kinh nghiệm nhất. Bạn có thể giúp anh hùng đạt được những gì anh ta yêu cầu không? Bạn phải sử dụng trí tuệ và trái tim của mình để chiến thắng trò chơi này. Hãy chuẩn bị cho những khoảnh khắc câu đố vui nhộn, căng thẳng và hài hước nhất. Nếu bạn là một người đam mê trò chơi puzzle, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

Hình ảnh Hero Rescue MOD

Hack Hero Rescue có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins
  • Hearts

Hình ảnh Hero Rescue MOD Hearts

Giới thiệu về Hero Rescue

Bạn có thể nhận ra rằng cách chơi của Hero Rescue sẽ tương tự như các trò chơi puzzle khác. Một phần đúng vì trò chơi này đã truyền cảm hứng cho nhiều tựa game khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu một hành trình cùng với một anh hùng vụng về, người thường sẽ gặp những tình huống nguy hiểm và cần sự giúp đỡ của bạn. Anh ta sẽ gặp nguy hiểm hơn và hơn khi tiến qua các cấp độ. Khả năng tư duy của bạn sẽ quyết định liệu bạn có thể giúp anh ta thoát khỏi tình huống nguy hiểm bằng cách giải các câu đố hay không, hoặc bạn có thể tạo lợi thế cho chính mình.

Hình ảnh Hero Rescue MOD Vô Hạn Tiền Coins

Đồng hành cùng siêu anh hùng

Vì trò chơi được gọi là Hero Rescue, không có gì ngạc nhiên khi người chơi sẽ được giao nhiệm vụ giải cứu anh hùng tại các điểm khác nhau trong trò chơi. Không có việc đối đầu giữa các anh hùng; Thay vào đó, anh hùng sẽ nhờ bạn hỗ trợ. Để giải quyết một số câu đố, bạn phải đẩy và kéo một loạt thanh sắt theo các hướng khác nhau. Việc loại bỏ thanh sắt này sẽ khiến bất kỳ vật thể nào đó rơi xuống và ngược lại. Mục tiêu của trò chơi là để anh hùng chạm vào hoặc tránh xa một cái gì đó.

Chinh phục mọi thử thách

Để vượt qua trò chơi, bạn phải giải quyết các câu đố khác nhau, như tìm kiếm kho báu, tránh kẻ thù đáng sợ và tìm ra lối thoát đúng. Những câu đố này chủ yếu sẽ là các mê cung và thanh sắt. Tuy nhiên, điều này không khiến người chơi thấy buồn chán; ngược lại, nó tăng đáng kể sự hứng thú và niềm vui của họ. Sau khi hoàn thành một câu đố, bạn sẽ cảm thấy đầy năng lượng và hài lòng. Chúng cũng sẽ trở nên ngày càng phức tạp hơn, vì vậy hãy chú ý từng bước di chuyển của bạn; một sự tính toán nhỏ sai lầm có thể dẫn đến thất bại.

Hình ảnh Hero Rescue MOD Menu

Nhiệm vụ quan trọng

Mặc dù mê cung và thanh sắt xuất hiện trong mỗi câu đố, mục tiêu của mỗi cấp độ là khác nhau. Một số cấp độ sẽ yêu cầu bạn đi qua môi trường nguy hiểm để tìm kiếm kho báu. Hơn nữa, một số cấp độ cần anh hùng ở gần công chúa để tiến bộ. Ngay cả trong những cấp độ khó nhất, bạn phải loại bỏ ác quỷ. Trong suốt trò chơi, sẽ có nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ có phong cách riêng và, trong một số trường hợp, sẽ quay trở lại để người chơi làm quen. Bạn sẽ tiến tới cấp độ tiếp theo sau khi hoàn thành cấp độ hiện tại, và cấp độ này được liên kết với cấp độ trước một cách trực quan và đơn giản để người chơi mọi lứa tuổi có thể hiểu.

Tải Hero Rescue từ APKCOMBO về máy

Bạn sẽ tiến tới mục tiêu chiến lược tiếp theo sau mỗi 10-20 cấp độ hoặc sau mỗi 50 cấp độ. Người chơi có thể sử dụng những mục tiêu này để theo dõi tiến trình tổng thể của mình trong trò chơi. Mỗi thách thức có hàng trăm cấp độ, và nếu bạn đạt được những mốc quan trọng nhất định, bạn sẽ mở khóa nội dung thưởng và thậm chí là những phần thưởng nhiều hơn. Những phần thưởng có thể là các vật phẩm phụ trợ giúp giải câu đố, hoặc chúng có thể mở khóa cấp độ tiếp theo. Đạt được những mốc quan trọng nhất định sẽ giúp bạn có thêm động lực để hoàn thành trò chơi và không tạo cảm giác chán nản và từ bỏ sau chỉ vài cấp độ khó khăn. Hãy tải ngay Hero Rescue từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (73 MB)
5/5 (1 đánh giá)