Heroes of Valhalla MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Dùng Skill Liên Tục) v1.13.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Heroes of Valhalla
Phiên bản 1.13.2
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử, Dùng Skill Liên Tục
Kích thước 194M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Games Station Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Heroes of Valhalla MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Dùng Skill Liên Tục) – Game chiến tranh thử thách khả năng chiến lược và sức mạnh của bạn, để phát huy tinh thần Viking bên trong! Vương quốc của bạn sẽ được củng cố và lãnh thổ của đối thủ bị phá hủy khi các anh hùng của bạn, Marshal, dẫn đầu cuộc tấn công. Hãy dự báo một cuộc tấn công của những tảng đá và ngọn lửa, xây dựng một bức tường không thể xuyên thủng, và giành chiến thắng trên chiến trường.

Hình ảnh Heroes of Valhalla MOD Dùng Skill Liên Tục

Hack Heroes of Valhalla có gì?

  • Menu
  • One Hit
  • Bất Tử
  • Dùng Skill Liên Tục

Hình ảnh Heroes of Valhalla MOD Bất Tử

Giới thiệu về Heroes of Valhalla

Bản chất của trò chơi này là kỹ năng chiến lược của bạn, dẫn dắt đội ngũ anh hùng của bạn để bảo vệ vương quốc của bạn và phá hủy các thành phố của đối thủ. Đây không chỉ là vấn đề về số lượng áp đảo; một cuộc xâm lược Viking thành công cũng yêu cầu kế hoạch chiến lược, sự thông minh và sự lãnh đạo táo bạo. Bây giờ là thời điểm của bạn để xây dựng một thành trì bất khả xâm phạm và phóng hỏa đối với đối thủ của bạn.

Phát triển thành phố Viking

Khả năng tạo ra và mở rộng thành phố Viking của riêng bạn chỉ là một trong nhiều điểm hấp dẫn của trò chơi. Đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng quản lý và mắt thẩm mỹ của mình. Để xây dựng một thành phố bất khả xâm phạm, bạn sẽ cần phải lên kế hoạch cẩn thận, sử dụng phương pháp phòng thủ tháp chiến lược (TD) và sử dụng các chướng ngại vật, anh hùng và đơn vị đặc biệt. Cơ chế xây dựng thành phố là không thể thiếu trong quá trình tiến bộ của trò chơi và không chỉ là một tính năng phụ.

Hình ảnh Heroes of Valhalla MOD One Hit

Mục tiêu chiến thắng

Bạn có thể khám phá thế giới rộng lớn của trò chơi và tìm kiếm các thành phố đối thủ đang chờ đợi để chinh phục. Bạn có thể xây dựng giá trị Viking của mình và sau đó tấn công các thành phố giàu có hơn bằng cách tấn công các thành phố nhỏ trước. Đây là một trò chơi về cướp đoạt tài nguyên của đối thủ để bạn có thể củng cố đế chế của mình. Việc giành được sự ủng hộ của Thần Thánh trong Tuyên Bố Chiến Tranh cho phép bạn truy cập vào những món quà có thể tăng tài sản và địa vị của bạn.

Đồng hành cùng siêu anh hùng

Có tới 41 anh hùng độc đáo có sẵn cho bạn trong trò chơi này. Mỗi người có thể tiêu diệt kẻ thù của bạn và giữ cho thành trì của bạn an toàn. Có hơn 25 tài năng anh hùng mạnh mẽ để bạn học và sử dụng. Bảy phe đối thủ khác nhau, mỗi phe có ưu và nhược điểm riêng, sẽ đặt chiến thuật của bạn vào thử thách. Có 39 thành phố đối thủ trong trò chơi này để bạn chinh phục, mỗi thành phố có các vấn đề quản lý tài nguyên riêng. Hãy nhớ rằng còn rất nhiều phần thưởng trong trò chơi đang chờ đón bạn trong các hòm quà.

Hình ảnh Heroes of Valhalla MOD Menu

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Trò chơi nâng cao tiêu chuẩn về sự tham gia của người dùng với các cập nhật liên tục, mục tiêu tiến hóa và các sự kiện hấp dẫn. Những bổ sung này giữ cho trò chơi thú vị và mới, khuyến khích bạn quay lại để chơi thêm. Các nhiệm vụ và sự kiện trong trò chơi đủ đa dạng để không có hai ngày nào giống nhau. Luôn có điều mới và thú vị để làm, cho dù bạn đang lên kế hoạch tấn công đối thủ mạnh nhất hoặc sử dụng tài nguyên của mình để tạo ra thành phố thịnh vượng nhất.

Tải Heroes of Valhalla từ APKCOMBO về máy

Người hâm mộ của game hành động RPG và thần thoại Bắc Âu sẽ thích trò chơi này vì câu chuyện hấp dẫn và gameplay gây nghiện, cũng như vì gameplay chiến lược và các cập nhật liên tục giữ cho cảm giác hồi hộp sống động. Câu chuyện thu hút bạn, và gameplay không bao giờ để bạn buồn chán. Từ lần đầu tiên bạn vung kiếm của mình đến khi bạn là người quản lý một thành phố Viking phát triển, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, hãy tập trung, đeo áo giáp của bạn và bắt đầu một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc đáng để viết tên mình vào lịch sử thần thoại Bắc Âu. Hãy tải ngay Heroes of Valhalla từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (194M)
5/5 (1 đánh giá)