Hitman GO MOD APK (Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn) v1.13.276620

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Hitman GO
Phiên bản 1.13.276620
Tính năng MOD Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn
Kích thước 451M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Trong trò chơi Hitman GO MOD APK (Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn), bạn sẽ nhập vai một sát thủ tinh quái và hoàn thành nhiệm vụ của game. Bạn sẽ được đưa vào vương quốc tối tăm của sự ám sát, nơi chỉ những điệp viên đáng tin cậy nhất được giao phó những nhiệm vụ bí mật nhất. Họ chỉ thực hiện những nhiệm vụ đầy thách thức vì họ là những chuyên gia. Vì điệp viên có quyền tự cao, không phải vì họ làm sao. Nghề nghiệp của họ rất nguy hiểm, và bất kỳ sai lầm nào cũng có thể dẫn đến thảm họa. Do đó, tham gia vào những nhiệm vụ sẽ kiểm tra kỹ năng điệp viên của bạn. Tìm và hoàn thành tất cả các thách thức ám sát để giành danh hiệu sát thủ vĩ đại nhất trong lịch sử.

Hình ảnh Hitman GO MOD

Hack Hitman GO có gì?

  • Menu
  • Gợi Ý Không Giới Hạn

Hình ảnh Hitman GO MOD

Giới thiệu về Hitman GO

Người đã nhận được sự giáo dục và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một điệp viên bí mật và thực hiện những nhiệm vụ phức tạp nhất. Bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ hiện tại mà không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Bạn không cảm thấy gì, ngay cả khi thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm nhất. Tất cả điều này đến từ kỹ năng tinh xảo mà có thể sử dụng để đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Nhiệm vụ của điệp viên luôn bao quát nhiều tình huống. Tuy nhiên, mỗi nhiệm vụ đều đòi hỏi kỹ năng quan sát sắc bén, và hậu quả của sơ suất là nghiêm trọng. Hãy đảm nhận vai trò của một điệp viên ngầm và sử dụng sự huấn luyện của bạn để đạt được mục tiêu của mình.

Hình ảnh Hitman GO MOD Gợi Ý Không Giới Hạn

Nhiệm vụ quan trọng

Một điệp viên tài năng liên tục tối ưu hóa tài nguyên của mình để đạt được thành công. Bất kể kết luận là gì, dữ liệu có thể được sử dụng để thiết kế một chiến lược dự phòng. Tuy nhiên, một điệp viên phải thực hành nhiều hoạt động để trở thành thành thạo trong việc chuyển đổi giữa các phương pháp. Do những nhiệm vụ họ đã thực hiện, các thử thách tương lai của điệp viên sẽ ít khó khăn hơn. Khi mục tiêu được đặt ra, chúng phải được đối phó ngay lập tức bằng việc sử dụng toàn bộ khả năng của tất cả các nhân vật. Sự tiến triển của các cấp độ sẽ ảnh hưởng đến cách bạn xử lý nhiệm vụ của mình như một điệp viên. Tham gia vào các hoạt động ám sát, sử dụng sự khéo léo hoặc sức mạnh vật lý, để tiến xa trong sự nghiệp của bạn như một điệp viên đầy đủ.

Điệp vụ tài ba

Bạn đã chứng minh mình là một điệp viên đáng tin cậy trong công việc ngầm. Mục tiêu của bạn là loại bỏ mục tiêu mà không bị phát hiện bởi kẻ thù khác. Trở thành một điệp viên sát thủ là cách duy nhất để làm cho công việc này dễ dàng hơn. Bạn có thể ẩn các loại vũ khí khác nhau trong cơ thể để sử dụng trong chiến đấu. Đối thủ trong nhiệm vụ của bạn sẽ không chuẩn bị vũ trang của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên vội vàng xâm nhập vào pháo đài của kẻ thù mà không cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn của bạn. Sử dụng môi trường xung quanh để có lợi thế và tiếp tục nhiệm vụ ám sát của bạn.

Hình ảnh Hitman GO MOD Menu

Nhân vật đặc biệt

Các điệp viên như bạn có danh sách công việc dài không bao giờ trống rỗng. Hơn nữa, thực hiện kế hoạch sẽ là nền tảng cho các kỹ thuật ám sát trong tương lai của bạn. Bạn có thể trở thành một sát thủ lén lút với cách làm việc không ai biết đến trong bất kỳ tình huống nào. Phá vỡ các pháo đài của họ và ám sát lãnh đạo của họ chỉ với một lần bắn. Bạn có thể huấn luyện để trở thành một sát thủ chết người trước khi tấn công pháo đài của kẻ thù. Để đạt được kết quả mong muốn, mỗi điệp viên cần sự huấn luyện chuyên sâu và chuyên môn. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để xây dựng danh tiếng cho khả năng chiến đấu của điệp viên của bạn.

Tải Hitman GO từ APKCOMBO về máy

Kẻ thù trong hành trình của bạn luôn luôn giữ mắt đến nơi họ họp mặt. Chiến đấu với họ là vô nghĩa đối với một điệp viên bí mật như bạn. Thay vào đó, tập trung vào loại bỏ lãnh đạo. Để chiến thắng mỗi vòng, bạn phải lừa bẫy kẻ thù bằng hành động của các điệp viên của bạn. Hỗ trợ điệp viên ngầm trong việc ngụy trang để anh ta có thể hòa mình vào môi trường xung quanh trong những khu vực mà sẽ khó khăn cho kẻ thù phát hiện anh ta. Tạo ra tiếng ồn và làm xao lãng đối thủ của bạn sẽ làm họ phân tâm. Trước khi thực hiện nhiệm vụ, điệp viên của bạn sẽ chờ đợi cho đến khi họ bận rộn. Điệp viên nên ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Hãy tải ngay Hitman GO từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (451M)
5/5 (1 đánh giá)