Hot Wheels Unlimited MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Cars, Track) v2023.3.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Hot Wheels Unlimited
Phiên bản 2023.3.0
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả Cars, Track
Kích thước 500M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Budge Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Hãy sẵn sàng, những người thích mạo hiểm! Đến lúc đạp ga và khám phá thế giới tuyệt đẹp của Hot Wheels Unlimited MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Cars, Track). Chuyến đi của chúng ta sẽ bao gồm những chiếc xe huyền thoại, những chiếc xe tải khổng lồ, những trò chơi đua xe hấp dẫn, những thách thức đầy kỳ thú và những đường đua tuyệt đẹp nhất từng được xây dựng. Điểm đến cuối cùng của chúng ta? Trái tim của Hot Wheels City, nơi khả năng đua xe và khả năng giải đố của bạn sẽ được thử thách. Câu hỏi duy nhất là – bạn có đủ dũng cảm để đua với bạn bè của mình không? Vậy thì cài dây an toàn vào chỗ ngồi, mọi người ơi! Bạn sẽ có một cuộc hành trình không thể quên!

Hình ảnh Hot Wheels Unlimited MOD

Hack Hot Wheels Unlimited có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả Cars
  • Track

Hình ảnh Hot Wheels Unlimited MOD Track

Giới thiệu về Hot Wheels Unlimited

Không có gì kích thích trí tưởng tượng hơn việc xây dựng đường đua Hot Wheels™ của riêng bạn. Với công cụ xây dựng đường đua phức tạp nhất trên di động, bạn có thể tạo ra những đường đua mạo hiểm với vòng xoáy, những cú nhảy đáng sợ, những đường dốc tăng tốc và nhiều hơn nữa. Nhưng tại sao lại dừng ở đó? Hãy thêm vào đường đua của bạn những đối thủ đáng sợ như tiếng động mạnh mẽ của Gorilla hoặc cắn răng dữ dội của cá mập để tăng thêm phần hồi hộp. Bạn đủ dũng cảm để xây dựng chúng không?

Trở thành người chiến thắng

Biến đường đua của bạn trở thành những đường đua đầy hấp dẫn! Cho dù bạn chọn xe hay xe tải quái vật, điều khiển trong cuộc đua không thể đơn giản hơn: hướng dẫn xe của bạn bằng cách vuốt ngón tay, drift qua các góc cua và thực hiện những pha mạo hiểm táo bạo nhất. Bạn muốn cảm giác hưng phấn? Kích hoạt nút Boost để tăng tốc độ trong trò chơi đua xe dành cho trẻ em này.

Hình ảnh Hot Wheels Unlimited MOD Mở Khóa Tất Cả Cars

Chinh phục mọi thử thách

Thể hiện khả năng đua xe của bạn với một loạt các thách thức tuyệt vời. Từ lái xe tốc độ cao và drift đến những thách thức đua xe dành riêng cho bạn, luôn có một thử thách mới để chinh phục. Và phần thưởng là gì? Hãy thu thập Red Wheels từ mỗi thách thức và tích lũy đủ để mở khóa một chiếc xe mới sôi động, một chiếc xe tải quái vật hoặc thậm chí là những mảnh đường đua đẹp mắt.

Mở rộng bộ sưu tập

Khi bạn tiến bộ, bạn có thể thu thập một bộ sưu tập Hot Wheels™ huyền thoại ghen tị, như Rodger Dodger™, Bone Shaker™, Night Shifter™ hoặc một loạt các chiếc xe tải quái vật đặc biệt. Hãy coi đó như là nhà xe tuyệt vời của bạn. Một kho vũ khí đầy mê hoặc đang chờ bạn khám phá trên đường đua.

Hình ảnh Hot Wheels Unlimited MOD Menu

Hệ thống tài nguyên đa dạng

Không thể cưỡng lại việc khoe khoang đường đua mới của bạn? Khởi động động cơ, drift và đua với bạn bè của bạn trong chế độ đa người chơi 2 người. Cuộc đua sẽ không thú vị nếu thiếu một chút cạnh tranh thân thiện, phải không? Đua xe trở nên gay cấn khi đối đầu với năm đối thủ! Nhưng đừng lo; các vật phẩm nâng cấp sẽ giúp cân bằng cuộc chơi. Cho dù bạn muốn làm trượt đối thủ của mình bằng dầu nhớt dính, bảo vệ bản thân khỏi tấn công hay nhận một đòn tăng tốc nitrous với một chiếc tên lửa, những vật phẩm này sẽ mang đến một chiều sâu khác cho cuộc đua.

Tải Hot Wheels Unlimited từ APKCOMBO về máy

Tăng tốc trải nghiệm của bạn với Hot Wheels Unlimited™! Đây là một trò chơi đua xe hấp dẫn, dễ tiếp cận và phong cách arcade hoàn hảo cho cả nam, nữ và trẻ em mọi lứa tuổi. Với một loạt các phương tiện từ xe tải quái vật, xe kart và xe đua đường dài đến xe muscle và nhiều hơn nữa, nó hứa hẹn mang đến niềm vui vô tận trên đường đua! Hãy tải ngay Hot Wheels Unlimited từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (500M)
5/5 (1 đánh giá)