Hotel Hideaway: Virtual World MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v3.45.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Hotel Hideaway: Virtual World
Phiên bản 3.45.1
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 103M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sulake Corporation Oy
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Hotel Hideaway: Virtual World MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) là một trò chơi nhập vai cho phép người chơi tương tác với nhau và kết bạn mới trong một thế giới giải trí thú vị. Người chơi sẽ được đắm chìm trong một thế giới ảo sống động, nơi họ có thể tương tác với những người chơi khác theo nhiều cách khác nhau, bao gồm kết bạn mới và trò chuyện với những người bạn đó. Bạn sẽ có cảm giác mình đã được đưa đến một thế giới hoàn toàn khác biệt, nơi bạn có thể tham gia bất kỳ hoạt động nào và giao tiếp với bất kỳ ai. Hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu giải trí thú vị trong thế giới thực tế ảo, nơi bạn có tiềm năng để vượt trội trong vai trò bạn đã chọn.

Hình ảnh Hotel Hideaway: Virtual World MOD Menu

Hack Hotel Hideaway: Virtual World có gì?

  • Menu
  • Phần Thưởng Miễn Phí

Giới thiệu game Hotel Hideaway: Virtual World

Kết nối mọi người

Khi người chơi bắt đầu hành trình khám phá thế giới thú vị này, mục tiêu của họ là làm bất cứ điều gì có thể để đạt được danh tiếng. Sự tham gia tích cực vào các hoạt động của chương trình là điều cần thiết nếu bạn muốn tương tác với người khác và kết bạn mới. Có bạn bè sẽ tăng sự hấp dẫn của bạn và cung cấp một cách để nổi bật. Trò chơi cho phép người chơi tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn, như đi tập gym, tham dự tiệc và thư giãn tại những spa nổi tiếng.

Hình ảnh Hotel Hideaway: Virtual World MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Mở khóa sự kiện

Bạn luôn nên trông rất đẹp khi đến những địa điểm đó để thể hiện bạn có gu thời trang tuyệt vời và cơ hội trở thành ngôi sao. Chơi game trong một thế giới số nơi bạn có thể hành động bất cứ cách nào bạn muốn và biến thành ai bạn muốn trở thành. Bằng cách tham gia tích cực vào các hoạt động khác nhau của trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa những sự kiện thú vị hơn nữa.

Nhiệm vụ mỗi ngày

Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày của mình để cạnh tranh với tất cả mọi người khác để giành được phần thưởng có sẵn. Trò chơi mang đến một trải nghiệm độc đáo và bạn phải tham gia tích cực vào các hoạt động khác nhau để kết bạn mới nhiều. Hãy xây dựng một nhóm bạn thân và cùng nhau làm việc để tiến qua các cấp độ để tận hưởng giải trí trong trò chơi và tăng cơ hội trở thành người chơi có ảnh hưởng nhất. Vì người chơi sẽ tham dự các sự kiện giải trí hàng ngày, họ phải mặc đẹp để tăng cơ hội gặp gỡ những người quyền lực và có ảnh hưởng có thể giúp đỡ họ. Hãy làm cho mình được biết đến trong thế giới này.

Hình ảnh Hotel Hideaway: Virtual World MOD

Hình thành nhóm riêng

Hơn nữa, bạn sẽ cần hình thành một nhóm bạn riêng để kết bạn, trò chuyện với họ, sau đó hợp sức với họ để cạnh tranh với nhóm người chơi khác. Chỉ cần đăng nhập vào trò chơi hàng ngày cũng sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng, và bạn có thể tích lũy một tủ đồ lớn để tạo ra những bộ trang phục thực sự đẹp mắt.

Chỉnh sửa nhân vật

Khi bạn đến với Hotel Hideaway: Thế giới ảo, bạn sẽ thấy mình đang ở trong một khách sạn thu nhỏ là một thế giới sống mà bạn có thể kết bạn và nói chuyện với nhiều người khác nhau. Sử dụng các công cụ tạo nhân vật, bạn có thể biến nhân vật của mình thành một nhà thiết kế tài ba, một ngôi sao âm nhạc hoặc một nhà ngoại giao.

Hình ảnh Hotel Hideaway: Virtual World MOD

Tải Hotel Hideaway: Virtual World từ APKCOMBO về máy

Bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn bằng cách tùy chỉnh nhân vật của mình cho đến những chi tiết nhỏ nhất như kiểu tóc, trang phục, trang sức, hình xăm, v.v. Bạn có thể giao tiếp với bất kỳ ai bằng cách tạo một nhân vật dựa trên khía cạnh yêu thích của cá nhân bạn. Bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì bạn muốn bằng cách tùy chỉnh diện mạo của mình với hàng trăm thiết kế quần áo khác nhau. Hãy tham gia cùng những người khác trong thế giới ảo tại một khách sạn nơi bạn có thể nói chuyện với tất cả mọi người và tạo sự khác biệt cho chính mình.

Tải xuống (103M)
5/5 (1 đánh giá)