Ice Scream 2 MOD APK (Menu, Mở Khóa Hints, Không Quảng Cáo) v1.1.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Ice Scream 2
Phiên bản 1.1.4
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Hints, Không Quảng Cáo
Kích thước 173M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Keplerians Horror Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Trò chơi Ice Scream 2 MOD APK (Menu, Mở Khóa Hints, Không Quảng Cáo) không chỉ là một tựa game hành động, arcade đơn giản trên playstore, mà còn là một cuộc phiêu lưu kịch tính, hấp dẫn, và đầy sáng tạo. Hãy mời gọi đồng đội của bạn để chinh phục thách thức và tận hưởng những khoảnh khắc đầy kịch tính.

Hình ảnh Ice Scream 2 MOD

Hack Ice Scream 2 có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Hints
  • Không Quảng Cáo

Hình ảnh Ice Scream 2 MOD Không Quảng Cáo

Giới thiệu về Ice Scream 2

Trò chơi Ice Scream 2 này là một trong những trò chơi hành động, arcade hấp dẫn, sáng tạo và kịch tính nhất và có sẵn trên cửa hàng playstore. Bạn có thể mời bạn bè của mình giúp đỡ và mọi người đều có thể thích thú khi chơi trò chơi này. Trong tuổi thơ, bạn đã nghe nhiều về kẻ bắt cóc và tưởng tượng rằng ai đó đến và bắt cóc người bạn thân yêu của bạn. Với chế độ chơi nhiều người chơi, bạn có thể chơi trực tuyến và bạn cũng có thể chơi trò chơi này ngoại tuyến dưới dạng người chơi đơn lẻ. Bạn sẽ làm gì trong thời gian đó?

Kẻ bắt cóc nguy hiểm

Trong trò chơi này, kẻ bắt cóc đến đường phố của bạn với xe kem và hát những bài hát để thu hút trẻ em. Sau khi ai đó mua kem, hắn sử dụng một số sức mạnh bí ẩn và giữ anh ta trong xe tải. Bạn đã chứng kiến tất cả điều này từ phòng của mình. Bạn cần giúp chàng trai đó thoát khỏi kẻ bắt cóc, Rod.

Hình ảnh Ice Scream 2 MOD Mở Khóa Hints

Hỗ trợ nhân vật của bạn

Để hỗ trợ chàng trai đó, bạn phải xuống từ không gian của mình bằng sợi dây và trốn trong xe để tìm hiểu về kế hoạch xấu xa của hắn. Kẻ bắt cóc Rod sẽ nghe tất cả những lời của bạn, nhưng hắn không thể nhận ra bạn. Bạn phải điều tra tên người bán kem đó ở khắp mọi nơi.

Chinh phục mọi thử thách

Để cứu chàng trai đó khỏi kẻ bắt cóc, bạn phải giải quyết tất cả các bí ẩn và có thể đi du lịch đến nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng đừng để kẻ bắt cóc Rod bắt được bạn trong khi bạn cứu chàng trai vô tội đó trên đường phố của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì như áo sơ mi, áo thun, quần jean, quần soóc, áo đầu, v.v.

Hình ảnh Ice Scream 2 MOD Menu

Hệ thống vật phẩm đa dạng

Chúng tôi có các vật phẩm như hộp diêm, núm cửa, đồng hồ báo thức analog, bình gas nhỏ, nước hoa, thức ăn cho mèo, chìa vặn Allen, nến, v.v., trong phòng của bạn. Chúng ta phải giải quyết các câu đố như bắt mèo, lấy đồng hồ, xe tải, hộp diêm, v.v. Chúng ta có thể chọn ngôn ngữ và xem phần công đồng. Có nhiều quy tắc để chơi trò chơi này để cứu chàng trai vô tội khỏi kẻ bắt cóc Rod.

Tải Ice Scream 2 từ APKCOMBO về máy

Hãy thể hiện sự thông minh và tinh tế của bạn khi đối mặt với nguy hiểm. Ice Scream 2 không chỉ là một trò chơi, mà còn là một cuộc phiêu lưu đích thực, nơi bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khôn ngoan để sống sót trong thế giới kỳ bí này. Bạn sẽ làm gì khi thời gian đang đếm ngược và nguy hiểm đang rình rập? Hãy chứng minh bản lĩnh của mình và đưa ra những chiến thuật thông minh để chiến thắng trong Ice Scream 2!

Tải xuống (173M)
5/5 (1 đánh giá)