Idle Angels MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Vô Hạn Skills) v5.4.0.081101

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Angels
Phiên bản 5.4.0.081101
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Vô Hạn Skills
Kích thước 412M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MUJOY GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Idle Angels MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Vô Hạn Skills) là một trò chơi chiến đấu nổi tiếng với nhiều cách chơi khác nhau, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu trên khắp thế giới rộng lớn. Vì trò chơi chủ yếu xoay quanh việc chiến đấu, người chơi phải biết cách chọn thẻ thông minh để phối hợp chiến đấu. Mỗi thẻ sẽ có chỉ số và sức mạnh khác nhau. Bằng cách hoàn thành các thách thức hàng ngày, bạn có thể tìm thấy những thẻ tốt nhất phù hợp với phong cách chơi của bạn. Trò chơi có bản đồ thế giới lớn với nhiều địa điểm chiến đấu khác nhau, đưa bạn vào nhiều nơi để tập luyện chiến đấu và thử nghiệm các cách chơi khác nhau. Tham gia thách thức cùng với các thiên thần, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới ảo kỳ diệu nhưng hấp dẫn.

Hình ảnh Idle Angels MOD Vô Hạn Skills

Hack Idle Angels có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Bất Tử
  • Vô Hạn Skills

Giới thiệu game Idle Angels

Chiến đấu lịch sử

Trò chơi chiến đấu không còn xa lạ với game thủ nữa, và Idle Angels, một phiên bản mới của trò chơi loại này, có vẻ sẽ làm hài lòng mọi người. Hãy chọn thiên thần của bạn và đảm bảo bạn có những kỹ năng cần thiết để chiến đấu. Sử dụng thẻ, bạn có thể tạo ra một đội hình mạnh mẽ; mỗi thẻ là một nhân vật khác nhau với kỹ năng chiến đấu và sức mạnh riêng. Tận hưởng một trò chơi chiến đấu tuyệt vời, dễ chơi và có chế độ tự động chiến đấu.
Có rất nhiều cách chơi nhiệm vụ chiến đấu khác nhau. Bằng cách chọn một chiến trường có diện tích lớn, người chơi có thể đối mặt với các loại kẻ thù khác nhau với cách chơi khác nhau ở mỗi khu vực. Tham gia chiến đấu để củng cố và học cách chiến đấu chống lại các kẻ thù khác nhau. Tham gia vào bang hội cùng đồng đội của bạn để đối đầu với quái vật và trở thành người mạnh nhất trên thế giới, thống trị chiến trường game di động lớn.

Hình ảnh Idle Angels MOD Menu

Gameplay gây nghiện

Người chơi sẽ phải trang bị cho mình những vũ khí tốt nhất và đảm bảo mỗi thành viên trong đội hình mạnh nhất có thể trước khi đối đầu với đối thủ mạnh. Thiên thần đứng cùng nhau tấn công kẻ thù như một đội quân khổng lồ với sức mạnh vô song. Tham gia thách thức để nhận được nhiều phần thưởng hiếm và mở ra nhiều khu vực chiến đấu thú vị hơn. Nâng cấp vũ khí và nhân vật hàng ngày để gây ra nhiều sát thương hơn. Khám phá thế giới của những thiên thần, nơi sẽ dẫn bạn đến nhiều địa điểm đặc biệt bạn có thể khám phá và tìm người mới tham gia bang hội của bạn. Bạn sẽ tìm thấy những cách chơi khác nhau dễ hiểu và có nhiều thách thức thú vị.

Hình ảnh Idle Angels MOD Tăng Sát Thương

Hệ thống chiến đấu

Hồi sinh những thiên thần đang ngủ và sử dụng họ như một phần của đội quân của bạn. Nâng cấp nhân vật của bạn thường xuyên để có thêm nhiều lựa chọn trong trò chơi và xây dựng một hệ thống chiến đấu mạnh mẽ. Không đơn giản để chiến thắng. Để theo kịp với dòng liên tục của kẻ thù, bạn phải tìm ra một cách chiến đấu thông minh. Phân công cho mỗi thành viên vai trò phù hợp vì họ có kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Như vậy, bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của thiên thần và sử dụng kỹ năng của mỗi thành viên một cách tối đa. Đừng quên nhặt đồ trong trận chiến và sử dụng sức mạnh hỗ trợ tuyệt vời của hệ thống chiến đấu để trận đấu trở thành tốt nhất có thể. Idle Angels, một trò chơi mới không kém phần thú vị so với các trò chơi khác, sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời.

Hình ảnh Idle Angels MOD Bất Tử

Tải Idle Angels từ APKCOMBO về máy

Trong Idle Angels, bạn là chỉ huy của một đội quân thiên thần mạnh mẽ. Tận hưởng cuộc phiêu lưu với tính năng tự động, nâng cấp thiên thần và tham gia trận chiến kịch tính. Tải ngay để trải nghiệm thế giới phép thuật và chiến đấu không ngừng của Idle Angels!

Tải xuống (412M)
5/5 (1 đánh giá)