Idle Bank Tycoon: Money Empire MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.14.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Bank Tycoon: Money Empire
Phiên bản 1.14.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 78M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kolibri Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Idle Bank Tycoon: Money Empire MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) đánh dấu vị trí của bạn trong thị trường tài chính như một nhà giao dịch, vẽ lộ trình của bạn và vươn lên đến đỉnh cao của sự thành công ngân hàng! Ngân hàng của bạn sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn vốn đáng kể hàng ngày, dù bạn trở thành triệu phú hay tỷ phú.

Hình ảnh Idle Bank Tycoon: Money Empire MOD Menu

Hack Idle Bank Tycoon: Money Empire có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Bank Tycoon: Money Empire

Mô phỏng trò chơi

Trò chơi clicker lười biếng thú vị này cho phép bạn in tiền, cho vay và tín dụng và kinh doanh. Nếu bạn có thể quản lý tiền và nhân viên của mình tốt, bạn có thể bắt đầu xây dựng đế chế ngân hàng riêng của mình. Điều này sẽ không có nhiều khác biệt nếu tư cách triệu phú của bạn được kiếm được trong thế giới doanh nghiệp, cửa hàng tạp hóa hay mỏ. Bạn sẽ có thể đạt được thành công tài chính và xây dựng tên tuổi của mình như một doanh nhân toàn cầu. Trong mô phỏng kinh doanh lười biếng hấp dẫn này, bạn có thể tạo ra tài sản từ không có gì. Khác với các trò chơi nhấp nháy lười biếng khác, trò chơi ngân hàng ngoại tuyến này cố gắng thu thập nguồn tài nguyên tiền để tạo ra nhiều lợi ích hơn; sử dụng tiền bạn kiếm được để cải thiện các trạm và chi nhánh của mình, và bạn sẽ trở thành một nhà tư bản thành công hơn.

Hình ảnh Idle Bank Tycoon: Money Empire MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống tài chính

Đó là tất cả về tiền trong trò chơi Ngân hàng lười biếng. Mục đích chính là lưu trữ tiền mặt một cách an toàn và giữ nó khỏi kẻ trộm. Với nhiều tiền hơn, bạn có thể thể hiện sự kiểm soát lớn hơn đối với hệ thống tài chính. Nâng cao sự an toàn của hầm tiền và xem tài sản của bạn tăng lên như điên. Hãy sẵn sàng cho thấy ai là người đứng đầu bằng cách làm cho tiền rơi rớt. Hiệu suất là rất quan trọng trong ngành ngân hàng cạnh tranh. Trong trò chơi Ngân hàng lười biếng, bạn có thể nâng cấp các trạm của mình để tăng thu nhập. Mọi khoản đầu tư, từ đào tạo nhân viên mới đến mở rộng cơ sở vật chất của bạn, đẩy bạn gần hơn đến đỉnh cao của sự thống trị tài chính. Chỉ cần ngồi lại và cười tủm tỉm khi tiền tràn về với tốc độ chóng mặt. Đến lúc vượt qua đối thủ và đưa ngân hàng của bạn lên một tầm cao mới.

Hình ảnh Idle Bank Tycoon: Money Empire MOD

Tăng cường hoạt động

Một nhóm nhà quản lý làm việc chăm chỉ đứng sau một ngân hàng phát đạt, làm bất cứ điều gì để duy trì mọi thứ hoạt động trơn tru. Bạn có thể nâng cao năng suất ngân hàng của mình trong trò chơi Ngân hàng lười biếng bằng cách tập hợp và thăng chức các nhà quản lý. Nếu bạn thuê những người quản lý này, họ sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận và vượt qua các kiểm toán của ngân hàng. Đặt mũ quản lý của bạn lên và tạo một đội để đẩy cơ quan tài chính của bạn lên đỉnh cao.

Thu hút khách hàng

Có một tên tuổi tốt là rất quan trọng trong ngành tài chính cạnh tranh cao. Trò chơi Ngân hàng lười biếng hiểu điều này, vì vậy nó cho phép bạn nâng điểm uy tín để thu hút khách hàng triệu phú. Uy tín và lợi nhuận của ngân hàng của bạn sẽ tăng lên khi những người giàu có này tin tưởng bạn với tiền của họ. Xây dựng một ngân hàng mà tất cả mọi người trong tầng lớp thượng lưu muốn kinh doanh và họ sẽ gõ cửa của bạn. Đây là cơ hội của bạn để tạo ấn tượng tốt với nhóm người giàu có bằng kỹ năng tài chính của bạn.

Hình ảnh Idle Bank Tycoon: Money Empire MOD

Tải Idle Bank Tycoon: Money Empire từ APKCOMBO về máy

Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ “Idle Bank Tycoon: Money Empire” – trò chơi giải đố và quản lý ngân hàng hấp dẫn nhất! Xây dựng đế chế tài chính của riêng bạn, kiếm lời từ các giao dịch thông minh và thăng tiến trong thế giới tài chính. Tải ngay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu kiếm tiền ngọt ngào của bạn!

Tải xuống (78M)
5/5 (1 đánh giá)