Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v2.03.03

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Cinema Empire Tycoon
Phiên bản 2.03.03
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 75M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành candy madness
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Idle Cinema Empire Tycoon MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để trở thành một trong những tỷ phú hàng đầu, có khả năng quản lý và mở rộng đế chế rạp chiếu phim của bạn lên những tầm cao mới. Việc mở rộng nội dung diễn ra thường xuyên, kèm theo nhiều hoạt động thú vị để mang đến những khoảnh khắc thư giãn đáng nhớ trong khi tạo ra một thiên đường rạp chiếu phim.

Hình ảnh Idle Cinema Empire Tycoon MOD

Hack Idle Cinema Empire Tycoon có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Idle Cinema Empire Tycoon

Xây dựng rạp chiếu phim

Đế chế của bạn sẽ phát triển, nhưng bạn cần xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng để khởi động hoặc mang lại thu nhập đầu tiên. Việc xây dựng rạp chiếu phim cũng rất đơn giản; bạn có thể tạo ra một không khí đặc trưng cho chúng, sau đó dần dần thêm nhiều nội thất mới. Dựa trên khả năng quản lý hoặc thiết kế rạp chiếu phim của bạn, nhiều khách hàng sẽ đến rạp của bạn sẵn sàng thưởng thức bất kỳ dịch vụ hoặc trải nghiệm nào bạn cung cấp.

Hình ảnh Idle Cinema Empire Tycoon MOD

Bộ phim đa dạng

Nguồn thu chính của bạn sẽ đến từ việc trình chiếu phim, và khi bạn có lịch chiếu hoàn hảo, nhiều khách hàng sẽ đến rạp và lấp đầy mọi không gian trong rạp. Bạn cũng có thể cung cấp các bộ phim khác nhau với lịch trình riêng biệt dựa trên số lượng rạp bạn có, từ đó tối đa hóa doanh thu trung bình. Lịch chiếu cũng rất quan trọng, nhưng bạn có thể khám phá những cách mới để làm hài lòng mọi khách hàng và sẵn sàng quay trở lại rạp để xem những bộ phim mới.

Tập hợp phim hot

Là chủ sở hữu của một rạp chiếu phim lớn, bạn sẽ có nhiệm vụ thêm là tập hợp vô số bộ phim nổi tiếng và bán chạy nhất trên toàn thế giới và trình chiếu chúng trong rạp. Hệ thống tập hợp trong trò chơi phức tạp và đi kèm với nhiều thách thức thú vị mà bạn cần đáp ứng để có được những bộ phim mong muốn với nhiều mức giá khác nhau. Bạn cũng có thể quảng bá các bộ phim mới trong thời gian ngắn, từ đó thu được nhiều doanh thu hơn từ hệ thống đặt chỗ và sử dụng mỗi bộ phim để tối đa hóa doanh thu cho rạp.

Hình ảnh Idle Cinema Empire Tycoon MOD Mua Sắm Miễn Phí

Xây dựng thêm khu giải trí

Ngoài việc trình chiếu phim, bạn có thể xây dựng thêm các khu vui chơi hoặc khu nghỉ dưỡng cho khách hàng và tạo ra nguồn thu mới. Mỗi khu vực có sự phát triển riêng biệt và bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả quá trình, chẳng hạn như thiết kế, giới thiệu nội dung mới và thuê nhân viên hỗ trợ. Các khu vực mới sẽ luôn xuất hiện dựa trên tiến độ của bạn, mang đến nhiều tiềm năng phát triển hơn và giúp bạn trở nên nổi tiếng và thu hút thêm khách hàng đến thiên đường rạp chiếu phim.

Tuyển dụng nhân viên

Mỗi khu vực có quy trình quản lý riêng biệt và bạn có thể tuyển dụng vô số nhân viên để chăm sóc khách hàng của bạn. Điều đó cũng sẽ tự động hóa nhiều quy trình và bạn có thể thư giãn trong khi tiền chảy vào túi của bạn. Khi bạn đầu tư vào nhiều thiết bị vật lý, giá trị hoặc hiệu suất của nhân viên sẽ tăng đáng kể. Bạn cũng có thể thuê thêm các quản lý chuyên nghiệp và giao cho họ các khu vực cụ thể để tối đa hóa doanh thu cho rạp.

Hình ảnh Idle Cinema Empire Tycoon MOD

Tải Idle Cinema Empire Tycoon từ APKCOMBO về máy

Khi khách hàng đông đúc, bạn sẽ cần thiết bị chuyên nghiệp hoặc tiên tiến hơn để đáp ứng hoặc phục vụ mọi người ngay lập tức. Hệ thống nâng cấp sẽ áp dụng cho toàn bộ rạp với độ cụ thể tuyệt đối và mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để cải thiện môi trường làm việc hoặc chất lượng dịch vụ. Quá trình nâng cấp cũng thay đổi cảnh quan của mỗi khu vực, mang đến một cái chạm chuyên nghiệp và đặt bạn thực sự ở đỉnh cao của một tỷ phú trong ngành quản lý rạp chiếu phim.

Tải xuống (75M)
5/5 (1 đánh giá)