Idle Dino Museum MOD APK (Menu, Vô Hạn God, Gems) v3.0.8

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Dino Museum
Phiên bản 3.0.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn God, Gems
Kích thước 130M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NOCTUA GAMES INTERNATIONAL PTE. LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Idle Dino Museum MOD APK (Menu, Vô Hạn God, Gems) trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò là một quản lý bảo tàng, tô điểm cho nó và thu hút nhiều du khách hơn để kiếm được một khoản tiền lớn. Trò chơi này mang đến một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho người chơi mọi độ tuổi bằng cách cho phép họ khai quật các loại hóa thạch khủng long khác nhau và thu thập các hiện vật cổ đại vô giá.

Hình ảnh Idle Dino Museum MOD

Hack Idle Dino Museum có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn God
  • Gems

Giới thiệu game Idle Dino Museum

Khám phá địa điểm

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của Idle Dino Museum là khả năng thiết lập bảo tàng của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Các địa điểm đa dạng từ rừng xanh mướt của Bắc Mỹ đến sa mạc nóng bức của châu Phi. Mỗi địa điểm đều mang đến những khó khăn và cơ hội riêng, tăng cường sự hấp dẫn và sự lôi cuốn của trò chơi. Lựa chọn là vô hạn, cho dù bạn đang thiết lập một bảo tàng ở một thành phố phát triển hay một cộng đồng nông thôn trên núi.

Hình ảnh Idle Dino Museum MOD Vô Hạn God

Nâng cấp trang trí

Cơ hội nâng cấp các trưng bày là một tính năng tuyệt vời khác của Idle Dino Museum. Bạn sẽ cần tạo thêm không gian trong bảo tàng của mình khi thu thập được nhiều hóa thạch và hiện vật cổ đại hơn. Nâng cấp trưng bày của bạn sẽ cho phép bạn trưng bày nhiều thứ hơn và làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn về mặt thị giác. Có nhiều lựa chọn khác nhau, từ các trưng bày tương tác đến các màn hình phát hình ảnh 3D. Tính năng này thêm một lớp chiến lược vào trò chơi bằng cách yêu cầu người chơi cân nhắc kỹ lưỡng tiền bạc và tài nguyên của mình để xây dựng bảo tàng ấn tượng nhất có thể.

Đội ngũ quản lý

Tất nhiên, không có bảo tàng nào hoàn chỉnh nếu thiếu một đội ngũ quản lý tận tụy. Người chơi trong Idle Dino Museum có thể thuê nhân viên để giúp họ vận hành bảo tàng. Từ nhân viên vệ sinh đến hướng dẫn viên du lịch, mỗi nhân viên đều mang đến những kỹ năng và phẩm chất độc đáo cho bảo tàng. Việc thuê một nhà khảo cổ học có trình độ cao, ví dụ như, có thể giúp bạn xác định hóa thạch hiếm và tăng giá trị của chúng. Tính năng này thêm một yếu tố xã hội vào trò chơi bằng cách cho phép người chơi lắp ráp một đội ngũ các chuyên gia để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Hình ảnh Idle Dino Museum MOD Gems

Khai thác hóa thạch

Một trong những yếu tố thú vị nhất của Idle Dino Museum là khả năng khai quật các loại hóa thạch khủng long khác nhau. Trong khi mọi người đều biết về T-Rex và Triceratops, trò chơi này còn bao gồm Oviraptor, Stegosaurus và Allosaurus để khám phá. Mỗi loài khủng long đều có những đặc điểm và giá trị riêng, làm cho trò chơi trở nên thú vị và khó khăn hơn. Người chơi phải quản lý thời gian và tài nguyên của mình khi khai quật hóa thạch để tối ưu hóa các khám phá của mình.

Hình ảnh Idle Dino Museum MOD Menu

Tải Idle Dino Museum từ APKCOMBO về máy

Idle Dino Museum cho phép người chơi thu thập các hiện vật cổ đại hiếm. Có nhiều món đồ để khám phá và trưng bày trong bảo tàng của bạn, từ đồng tiền cổ đến đồ cổ xưa. Việc thu thập các hiện vật cổ đại làm cho trò chơi trở nên phức tạp hơn, vì người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng giữa các khám phá hóa thạch và việc sở hữu các hiện vật cổ đại để xây dựng bảo tàng đẹp nhất có thể.

Tải xuống (130M)
5/5 (1 đánh giá)