Idle Farmer MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Ribbons) v3.2.17

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Farmer
Phiên bản 3.2.17
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Ribbons
Kích thước 162M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Veterans
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Idle Farmer MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Ribbons) là hành trình tìm kiếm điều gì đó mới mẻ. Trong thế giới này, bạn không chỉ là một người nông dân bình thường mà còn là một người sáng tạo làng quê toàn diện. Thư giãn và quan sát khi bạn tự động hóa mọi quy trình nông nghiệp và tiền tệ chảy vào túi của bạn. Biến tình yêu của bạn dành cho cuộc sống làng quê và cảnh quan vườn đẹp thành một doanh nghiệp sôi động, sản xuất. Đừng chỉ mơ về một trang trại lớn; sở hữu một trang trại rộng lớn, hoặc nhiều hơn! Bước vào vai chủ trang trại thông minh nhất, nhanh nhất và giàu nhất và tạo ra đế chế nông nghiệp sinh lợi nhất.

Hình ảnh Idle Farmer MOD

Hack Idle Farmer có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Ribbons

Giới thiệu game Idle Farmer

Xây dựng vương quốc

Quản lý đế chế nông nghiệp đang phát triển của bạn trong Idle Farmer kiểm tra khả năng chiến lược của bạn. Là một người nông dân triệu phú, bạn có thể mở rộng lãnh thổ của mình và tăng năng suất bằng cách thuê các quản lý nông nghiệp chuyên môn, nâng cấp họ và điều chỉnh khả năng của họ. Trực tuyến hoặc ngoại tuyến, mục tiêu vẫn là giành được số tiền lớn nhất. Vậy, bạn đang chờ gì nữa? Xây dựng trang trại mơ ước của bạn!

Hình ảnh Idle Farmer MOD Ribbons

Khai phá nông nghiệp

Idle Farmer mang đến một trải nghiệm khác biệt so với các trò chơi tycoon thông thường. Bộ mô phỏng này cho phép bạn nhấp và tích lũy lợi nhuận, tiền mặt và trứng Inc. Rất phù hợp cho những người thích nâng cấp và điều hành một trang trại. Nạp xe tải và máy kéo của bạn, nhấp vào thực vật và động vật, và quan sát thu nhập của bạn tăng lên. Đây là thời điểm để thực hiện ước mơ trở thành triệu phú nông dân, xây dựng Farmville của bạn và nuôi dưỡng trò chơi mô phỏng nông nghiệp của bạn.

Trở thành triệu phú

Nổi bật so với các trò chơi clicker khác bằng cách tạo ra một cộng đồng các triệu phú nông dân trong trò chơi idle này. Tùy chỉnh nông trại của bạn, kiếm tiền ngay cả khi ngoại tuyến và nhấp để thu thập phần thưởng hấp dẫn như Tiền mặt và trứng Inc. Trò chơi tycoon này thách thức bạn xây dựng đế chế nông nghiệp của mình, cho phép bạn sản xuất hàng hóa mới tươi mát không giống bất kỳ trò chơi nông nghiệp nào khác.

Hình ảnh Idle Farmer MOD Vô Hạn Tiền

Đồ họa độc đáo

Ngoài đồ họa tuyệt vời thể hiện cuộc sống làng quê và cảnh quan vườn đẹp, Idle Farmer cung cấp một lợi thế cạnh tranh với các giải đấu thường xuyên. Cố gắng trở thành nông dân nổi tiếng nhất trên toàn thế giới khi bạn phát triển 10 lãnh thổ khác nhau trong lãnh thổ nông nghiệp của bạn. Nó cho phép bạn sản xuất 40 mặt hàng khác nhau trong chuồng và vườn, từ cây cối đến động vật.

Lợi nhuận hấp dẫn

Ý nghĩ trở thành một nông dân không hoạt động trong trò chơi phiêu lưu này đã thú vị chưa? Điều hướng xe tải và máy kéo của bạn trong bộ mô phỏng này, xây dựng Farmville trong giấc mơ của bạn. Khác với các trò chơi clicker khác nơi bạn chỉ cần nhấp chuột, thu hoạch cây trồng biến thành của cải trong Idle Farmer. Hãy nhận lấy số phận của bạn là một ông trùm nông trại thực sự trong trò chơi trang trại gà này.

Hình ảnh Idle Farmer MOD Menu

Tải Idle Farmer từ APKCOMBO về máy

Bạn đã sẵn sàng xây dựng trang trại của mình, xây dựng một đế chế nông nghiệp vững mạnh và trở thành người giàu nhất, nổi tiếng nhất và được tôn trọng nhất trên toàn cầu? Với Idle Farmer, niềm vui và lợi nhuận không bao giờ dừng lại.

Tải xuống (162M)
5/5 (1 đánh giá)