Idle Mafia: Tycoon Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v0.4.6

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Mafia: Tycoon Simulator
Phiên bản 0.4.6
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích thước 55M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AlexPlay LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Idle Mafia: Tycoon Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) trải nghiệm cuộc sống như một ông trùm mafia đáng sợ. Bạn có thể sở hữu vị trí đó ngay bây giờ. Bằng cách click chuột lên màn hình, bạn có thể thu thập nhiều tài nguyên quý giá. Sử dụng chúng để thanh toán cho các dịch vụ liên quan đến băng đảng. Bạn sẽ ngăn chặn những hoạt động cao cấp và đẩy lùi những nỗ lực không trung thành của cấ dưới. Với Idle Mafia: Tycoon Simulator, bạn sẽ cảm thấy thư giãn.

Hình ảnh Idle Mafia: Tycoon Simulator MOD Menu

Hack Idle Mafia: Tycoon Simulator có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Kim Cương

Giới thiệu game Idle Mafia: Tycoon Simulator

Tham gia trận chiến

Để hoàn thành mục tiêu, hãy click vào màn hình bất cứ đâu. Gọi những người hầu cận trung thành nhất và yêu cầu họ hỗ trợ bạn theo nhiều cách khác nhau. Giả vờ làm ông trùm mafia hợp pháp là một nhiệm vụ khó khăn. Khi hành động của bạn tích lũy, chúng có thể tạo ra thu nhập. Sự giàu có của bạn tăng lên không ngừng. Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều thành phần hơn và mở rộng đội ngũ của mình, bạn nên tiếp tục. Kết hợp lực lượng với các doanh nghiệp khác để tạo ra một lượng tiền lớn. Bạn sẽ làm việc liên tục nhưng chỉ cần click vào cùng một số lần. Hãy xem cách cấ dưới thực hiện dưới sự lãnh đạo của họ. Tài sản của bạn sẽ tăng lên khi bạn cống hiến nhiều nỗ lực hơn.

Hình ảnh Idle Mafia: Tycoon Simulator MOD Vô Hạn Tiền

Xây dựng hệ thống

Bất kỳ tổ chức mafia lớn nào đều cần các thành viên đảm nhận các vị trí cụ thể. Tất cả các thành viên băng đảng của bạn sẽ làm việc chăm chỉ cho bạn trong Idle Mafia: Tycoon Simulator. Một sát thủ khách hàng được gửi để loại bỏ nguy hiểm. Nhân viên mua bán hàng hóa bất hợp pháp, cũng như tham gia buôn lậu. Cải thiện một nghề nghiệp sẽ tăng cấp độ của nó, tăng số lượng khe cắm có sẵn cho nghề nghiệp đó. Khám phá thêm về cuộc sống hàng ngày của các thành viên băng đảng. Bạn chịu trách nhiệm phát triển và cung cấp các tài nguyên mà họ cần để thành công. Hãy làm cho nó càng đơn giản càng tốt để hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Ổn định tài chính tỷ lệ thuận trực tiếp với năng suất của nhân viên.

Cung cấp địa điểm

Khi băng đảng cấp trung đã hình thành và bạn đã kiểm soát lãnh thổ địa phương, đến lúc mở rộng. Nhiều địa điểm trên bản đồ thế giới trò chơi phải được chinh phục. Bạn có thể nhanh chóng mở rộng sang các khu vực khác với đủ tài nguyên và nhân viên. Tiếp tục mở rộng vương quốc thứ hai của bạn ở đó. Đến lúc gọi băng đảng và điền vào tất cả các vị trí trống. Thông báo cho các ông trùm khác và kích động cuộc hỗn chiến sắp tới.

Hình ảnh Idle Mafia: Tycoon Simulator MOD

Tải Idle Mafia: Tycoon Simulator từ APKCOMBO về máy

“Idle Mafia” là tính năng “Idle,” cho phép người chơi kiếm tiền và thu nhập mà không cần phải chơi liên tục. Ngoài ra, việc quản lý các tài nguyên, nâng cấp cơ sở hạ tầng, và tuyển dụng thành viên mới là các yếu tố quan trọng để phát triển tổ chức mafia của bạn. Với đồ họa hấp dẫn và tính năng chiến lược, “Idle Mafia: Tycoon Simulator” mang đến trải nghiệm độc đáo cho những người chơi thích thể loại kinh doanh và quản lý.

Tải xuống (55M)
5/5 (1 đánh giá)