Idle Planes: Air Force Squad MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v1.6.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Planes: Air Force Squad
Phiên bản 1.6.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 84M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành By Aliens
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Idle Planes: Air Force Squad MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) tham gia vào trò chơi, người chơi trong Idle Planes: Air Force Squad sẽ học được những nguyên tắc cơ bản về cách hoạt động của máy bay quân sự. Do đó, bạn sẽ cần tạo ra phiên bản độc đáo của máy bay của mình để đảm bảo bạn luôn sẵn sàng cho trận chiến.

Hình ảnh Idle Planes: Air Force Squad MOD

Hack Idle Planes: Air Force Squad có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương

Giới thiệu game Idle Planes: Air Force Squad

Xây dựng đội không quân

Idle Planes: Air Force Squad có quyền truy cập vào các khu vực sản xuất máy bay lớn. Tất cả các liên kết hoạt động để phát triển các căn cứ lớn nhất sẽ diễn ra ở đây. Bây giờ, bạn sẽ đảm nhận tất cả các hoạt động tại căn cứ này, bao gồm giám sát việc sản xuất máy bay và đào tạo phi hành đoàn. Tất cả các quy tắc lắp ráp và điều phối máy bay sẽ được giới thiệu dần dần để cho phép người chơi theo dõi tiến trình của mình. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc thu thập các bộ phận mới và lắp ráp chúng cho đến khi hoàn thành và giao cho quân đội để kiếm lợi nhuận. Tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được đầu tư lại vào máy bay quân sự trong các lần mua tài nguyên trong tương lai.

Hình ảnh Idle Planes: Air Force Squad MOD Vô Hạn Kim Cương

Tấn công đối thủ

Sau khi người chơi hoàn thành việc xây dựng một chiếc máy bay quân sự, họ có thể lái nó trong các trận chiến không kích như là một phi công. Đây là thời điểm tuyệt vời để xác minh sức mạnh và trình độ bay của máy chủ của bạn. Trong Idle Planes: Air Force Squad, các trận chiến không kích diễn ra với sự bạo lực đáng sợ. Bạn sẽ cần thay đổi liên tục chiến lược của mình để sống sót trong trận chiến với lửa địch ngày càng gay gắt. Nếu bạn muốn sống sót trong những trận chiến mà bạn không cần phải bấm nút bắn, bạn sẽ phải liên tục cải tiến máy bay của mình. Hơn nữa, nếu bạn có thể sống sót trong các trận chiến không kích trong một thời gian dài, bạn sẽ được thưởng với những món đồ quý giá hơn.

Hệ thống máy bay

Danh sách các máy bay chiến đấu ấn tượng của Idle Planes: Air Force Squad sẽ khiến bạn trầm trồ lần đầu chạy game. Trò chơi này có các máy bay quân sự nổi tiếng như P-51 Mustang, B-29, Predator và Corsair. Vì mỗi loại máy bay có ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn sẽ cần một cách tiếp cận khác nhau. Ban đầu, hệ thống chỉ cho phép truy cập vào các loại máy bay vượt quá mức tối thiểu. Sau khi đạt đến tất cả các mức cường độ có thể, bạn sẽ có thể mở khóa và chế tạo các mẫu máy bay cao cấp hơn.

Hình ảnh Idle Planes: Air Force Squad MOD

Nâng cấp liên tục

Các thông số có sẵn mà Idle Planes: Air Force Squad cung cấp sẽ được sử dụng để xác định sức mạnh của các chiến binh trong trò chơi. Một chiếc máy bay quân sự có khả năng sẽ có số tấn công và phòng thủ ấn tượng. Do đó, bạn nên thường xuyên sử dụng tiền kiếm được từ các trận chiến không kích để mua thiết bị mới để cải thiện sức mạnh của mình. Việc nâng cấp cũng rất đơn giản; chạm vào chỉ báo nâng cấp thích hợp và máy bay sẽ tải xuống phần mềm mới nhất.

Hình ảnh Idle Planes: Air Force Squad MOD

Tải Idle Planes: Air Force Squad từ APKCOMBO về máy

Idle Planes: Air Force Squad có một phong cách hình ảnh ấn tượng, tập trung vào các chi tiết nhỏ trên màn hình. Các máy bay quân sự trong trò chơi được thiết kế một cách nghệ thuật và chân thực chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người chơi. Cũng cần lưu ý rằng giao diện người dùng của trò chơi đã được thiết kế để bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia lần đầu. Các danh mục như Xe cộ, Chế tạo, Chiến dịch, Phần thưởng hàng ngày và Mua sắm, giữa những danh mục khác, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Tải xuống (84M)
5/5 (1 đánh giá)