Idle Railway Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Reward Ads) v1.550.5086

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Railway Tycoon
Phiên bản 1.550.5086
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Reward Ads
Kích thước 78M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DailyFun
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Idle Railway Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Reward Ads) là một trò chơi tuyệt vời với những tính năng độc đáo cho phép bạn phát triển một đế chế tàu hỏa thịnh vượng trong khi áp dụng nhiều tính năng tự động hóa để vận hành chúng. Bạn cũng có thể thiết kế và mở rộng đế chế theo ý muốn và có được danh tiếng tốt nhất bằng cách cung cấp dịch vụ tàu hỏa tốt nhất cho mọi người.

Hình ảnh Idle Railway Tycoon MOD

Hack Idle Railway Tycoon có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Reward Ads

Giới thiệu game Idle Railway Tycoon

Cung cấp ga tàu

Hãy nhớ những điều quan trọng đối với khách hàng của bạn, vì chúng là bắt buộc để mở rộng đế chế tàu hỏa và thu hút thêm hành khách sử dụng tàu của bạn. Cách mà khách hàng của bạn có thể hưởng lợi từ dịch vụ của bạn sẽ quyết định bạn có đáng tin cậy và xuất sắc đối với hành khách hay không. Dựa trên điều đó, hãy tạo ra một tàu với phòng ăn để giết thời gian, trang bị ghế ngồi sang trọng, cơ sở vệ sinh sạch sẽ và nhiều dịch vụ khác để làm hài lòng hành khách. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng của ga để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho hành khách và thu được doanh thu lớn hơn để mở rộng đế chế tàu hỏa của bạn.

Hình ảnh Idle Railway Tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Nhiệm vụ tổ chức

Xây dựng đường sắt mới, tích luỹ một bộ sưu tập đa dạng các loại tàu hỏa và tăng cường hiệu suất cho chúng là những gì bạn cần phải làm khi quản lý đế chế. Ngoài ra, giá vé sẽ tăng theo tỷ lệ với khoảng cách di chuyển và mức độ dịch vụ được cung cấp bởi tàu hỏa, và điều đó là quyết định của bạn để điều chỉnh những thứ đó. Làm thế nào để xây dựng một lịch trình trong khi vẫn giữ được sở thích của hành khách và đồng thời? Cuối cùng, quyết định là của bạn. Nếu bạn có thể tìm ra lịch trình hiệu quả nhất, bạn có thể thống trị hệ thống đường sắt và mở rộng đế chế.

Nâng cấp ga tàu

Lắp đặt thêm máy bán vé tự động, tăng số lượng kiểm tra an ninh và cập nhật cơ sở vật chất là cách để cải thiện hiệu quả dịch vụ. Mở rộng kích thước của các sân ga đang sử dụng là một chiến lược khác để giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Khi hành khách phải đợi quá lâu, họ có thể cảm thấy tức giận và chọn rời ga. Với việc nâng cấp những chi tiết nhỏ liên tục, ga của bạn sẽ nâng cao chất lượng tổng thể và giúp bạn thu được nhiều thu nhập hơn.

Hình ảnh Idle Railway Tycoon MOD Reward Ads

Xây dựng cửa hàng

Một số người khác trên tàu của bạn có thể đói, vì vậy việc xây dựng các cửa hàng bán lẻ khác nhau xung quanh các ga sẽ tăng giá trị tổng thể. Bạn sẽ có thể tăng cường hiệu suất của mình và, như một kết quả trực tiếp từ điều này, thu nhập của bạn nếu bạn có một số cửa hàng phân phối khắp ga bán nhiều loại hàng hơn. Nhà hàng nhanh thức ăn cũng là một lựa chọn khác có thể được thực hiện, vì chúng cung cấp thực phẩm ngon và một nơi ngồi thoải mái cho khách hàng.

Decal sống động

Bạn có thể thay đổi hình dạng của tàu theo ý muốn, và việc có một số decal đẹp trên chúng cũng là một lựa chọn tốt để tăng doanh thu. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi độ bền của các tàu và kiểm soát chúng để đáp ứng nhu cầu của tất cả hành khách hoặc đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các trang trí tàu hỏa sẽ được cập nhật thông qua một số sự kiện và hoạt động, luôn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để tạo ra các ga tàu hỏa tốt nhất theo phong cách của bạn.

Hình ảnh Idle Railway Tycoon MOD Menu

Tải Idle Railway Tycoon từ APKCOMBO về máy

Với tính chất “Idle” , trò chơi cho phép người chơi đặt các hệ thống tự động để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, việc nâng cấp và mở rộng hạ tầng sẽ giúp người chơi tiến triển và đạt được mục tiêu kinh doanh lớn hơn. Sự kết hợp giữa chiến lược, tăng cường và tính chất idle giúp “Idle Railway Tycoon” trở thành một trải nghiệm thú vị cho người chơi yêu thích thể loại quản lý kinh doanh.

Tải xuống (78M)
5/5 (1 đánh giá)