Idle Supermarket Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.5.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Supermarket Tycoon
Phiên bản 2.5.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 113M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Codigames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Idle Supermarket Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) , người chơi sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm quản lý trung tâm mua sắm và phát triển kinh doanh. Để đạt được mục tiêu, việc chia nhỏ nó thành các phần nhỏ hơn, dễ quản lý hơn là điều tốt nhất. Tạo ra một danh tiếng riêng biệt và thu hút một đội ngũ khách hàng trung thành. Mọi công việc đều mất thời gian, cố gắng và một kế hoạch cẩn thận để hoàn thành một cách xuất sắc. Hãy học từ những sai lầm và thành công của chính mình để cải thiện kinh doanh.

Hình ảnh Idle Supermarket Tycoon MOD Menu

Hack Idle Supermarket Tycoon có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Supermarket Tycoon

Xây dựng siêu thị

Ban đầu, bạn sẽ phải tự mình xử lý tất cả các khía cạnh của kinh doanh. Điều này bao gồm bán hàng, tư vấn với khách hàng và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Mọi người có thể hài lòng bằng cách sử dụng các phương pháp dịch vụ chuyên biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất và thái độ tốt nhất. Bạn sẽ học cách quản lý kinh doanh cơ bản, phát triển giải pháp mới cho các vấn đề và xây dựng trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới. Thiết lập các gian hàng khác nhau, mỗi gian hàng đều có một sản phẩm độc đáo, để thu hút đông đảo khách hàng.

Hình ảnh Idle Supermarket Tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Quản lý siêu thị

Khi quản lý một siêu thị nhỏ trong thời gian dài trở nên không khả thi, chủ sở hữu phải xem xét mở rộng kinh doanh. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ bên ngoài, doanh nghiệp có nguy cơ thất bại nếu cần triển khai các chiến lược mới đổi mới một cách nhanh chóng. Cung cấp các sản phẩm mà khách hàng của bạn yêu cầu vào mọi thời điểm, tối ưu hóa mỗi yếu tố và tạo ra lợi nhuận đáng kể là những yêu cầu cần thiết. Mỗi người chơi trong trò chơi này đều có tiềm năng để kiếm được tài sản lớn như một ông chủ, nhưng họ phải linh hoạt khi các chiến lược của trò chơi thay đổi.

Phát triển lợi nhuận

Bạn có thể nhanh chóng thiết lập và vận hành siêu thị nhỏ của mình với một khoản đầu tư nhỏ trong khi tích lũy được kinh nghiệm bán hàng lần đầu quý giá và quản lý toàn bộ. Bạn sẽ chuẩn bị các sản phẩm tươi sống, bánh kẹo, nước đóng chai và đồ điện gia dụng để bán. Bạn phải hiểu cách thuyết phục mọi người mua hàng để bạn có thể kiếm được số tiền ban đầu khi khởi nghiệp, giống như mọi doanh nghiệp mới đều đối mặt với một số thách thức mà người chơi phải vượt qua. Khi lợi nhuận đạt đến một mức nhất định, bạn xem xét mở rộng và hiện đại hóa siêu thị. Tăng sức hấp dẫn của siêu thị như một điểm mua sắm bằng cách cung cấp cho khách hàng của bạn một loạt sản phẩm đa dạng hơn.

Hình ảnh Idle Supermarket Tycoon MOD

Hệ thống bán hàng

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò giám sát và thực hiện các chiến lược hệ thống bán hàng. Khi nền kinh tế cải thiện, bạn sẽ cần tăng số lượng nhân viên. Đặt một số lượng hợp lý và giao cho mỗi người một trách nhiệm cụ thể. Nếu bạn luôn cố gắng hết sức cho khách hàng của mình, họ sẽ hài lòng với dịch vụ của bạn. Sự phổ biến của cửa hàng đang tăng lên, một phần nhờ vào dịch vụ hữu ích và niềm vui. Ưu tiên hoàn thành hàng ngày các nhiệm vụ cần thiết để hỗ trợ siêu thị đạt đến đỉnh cao mới. Theo dõi tất cả các hoạt động và phát triển một bộ chính sách chiến lược độc đáo cho mỗi dịch vụ. Tăng thu nhập của bạn bằng cách mở rộng dòng sản phẩm của bạn.

Tạo mối quan hệ khách hàng

Xây dựng mối quan hệ là yêu cầu liên tục trong thế giới kinh doanh để đạt được thành công. Giữ cửa hàng sạch sẽ, cung cấp đầy đủ hàng hóa và bán thành công những mặt hàng đó cho khách hàng cần. Xây thêm những gara để đáp ứng được xe của khách. Khi khách hàng đến khu vực này, bạn phải chịu trách nhiệm phục vụ họ tại mỗi gian hàng. Bạn không nên để khách hàng chờ quá lâu nếu bạn không muốn họ ra về sớm. Khách hàng sẽ mua hàng thường xuyên hơn nếu bạn ưu tiên sự hài lòng của họ. Thu hút người mua tiềm năng và tăng cường hệ thống nâng cấp nhanh chóng và hiệu quả. Việc giữ chân khách hàng hiện tại là phức tạp và đòi hỏi nghiên cứu và giới thiệu sản phẩm mới.

Hình ảnh Idle Supermarket Tycoon MOD

Tải Idle Supermarket Tycoon từ APKCOMBO về máy

Idle Supermarket Tycoon là một trò chơi mô phỏng kinh doanh nơi bạn có thể trải nghiệm việc quản lý siêu thị. Tự động hóa các quy trình kinh doanh để tối ưu hóa lợi nhuận, xây dựng và nâng cấp cửa hàng của bạn, và thu hút khách hàng để phát triển doanh nghiệp siêu thị của mình. Sẵn sàng trở thành một tỷ phú siêu thị trong “Idle Supermarket Tycoon”!

Tải xuống (113M)
5/5 (1 đánh giá)