Idle Universe: Offline Miner MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.0.11

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Idle Universe: Offline Miner
Phiên bản 1.0.11
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 135M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fansipan Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Idle Universe: Offline Miner MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mà bạn nên thử nếu bạn là người thích chơi các trò chơi không cần tương tác. Chơi trò chơi mô phỏng này cho phép bạn tạo ra một thiên hà của riêng mình từ đầu và đóng vai trò là một doanh nhân giàu có trong ngành công nghiệp không gian.

Hình ảnh Idle Universe: Offline Miner MOD Menu

Hack Idle Universe: Offline Miner có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Idle Universe: Offline Miner

Cách chơi thú vị

Cách chơi “idle” trong “Idle Universe: Offline Miner” là một trong những tính năng hấp dẫn nhất. Bạn có thể kiếm thêm tiền mềm, nung chảy và chế tạo khi không chơi trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiến bộ trong trò chơi ngay cả khi bạn không chơi nó. Hơn nữa, khi bạn quay trở lại trò chơi, bạn sẽ rất vui mừng khi thấy thiên hà của bạn đã tiến bộ đến đâu trong thời gian bạn vắng mặt.

Hình ảnh Idle Universe: Offline Miner MOD Vô Hạn Tiền

Nhiệm vụ đơn giản

Ngoài cách chơi idle, Idle Universe: Offline Miner còn có một loạt nhiệm vụ phải hoàn thành để nhận phần thưởng cao cấp. Những nhiệm vụ này có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành cách chơi idle. Những nhiệm vụ này mang đến một tầng lớp tham gia bổ sung cho trò chơi, góp phần làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bạn còn có thể mở hòm để nhận những chiến binh mạnh nhất của trò chơi nếu bạn đang tìm kiếm thêm phần thưởng.

Nâng cấp hệ thống

Tùy chọn nâng cấp hệ thống khai thác hàng hải của bạn là một tính năng tuyệt vời khác được tìm thấy trong Idle Universe: Offline Miner. Nếu bạn thực hiện hành động này, bạn có thể tăng số lượng quặng bạn có thể mang và sau đó chế biến hoặc chế tạo số lượng quặng tăng thêm thành hàng hóa có giá trị cao hơn. Bạn cũng có thể thuê một người du hành để hỗ trợ hành tinh khai thác của bạn, tăng đáng kể sản xuất bạn nhận được.

Hình ảnh Idle Universe: Offline Miner MOD

Cơ hội tìm kiếm

Khi bạn tiến qua trò chơi, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm một đế chế ngành nghề. Bạn có thể tăng sản lượng của mình bằng cách tăng số lượng người du hành bạn thuê và nâng cao phương pháp khai thác bằng cách khám phá công nghệ mới. Nhờ những nâng cấp nhỏ nhưng quan trọng này, bạn có thể liên tục phát triển thiên hà của mình và tăng khả năng lợi nhuận. Bạn có thể nâng cấp hành tinh khai thác và tàu vận chuyển của mình nếu bạn muốn. Theo những bước này, bạn có thể tạo ra nhiều thu nhập và sức mạnh hơn cho thiên hà của mình. Phần tuyệt nhất là bạn có thể cải thiện vĩnh viễn tàu vận chuyển khai thác của mình bằng cách thu thập những phần thưởng ẩn trong suốt trò chơi. Những phần thưởng này có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau.

Khám pha vật liệu

Idle Universe: Offline Miner cũng có một lượng vật liệu phong phú sẽ cuốn hút bạn trong nhiều giờ đồng hồ. Có ba thiên hà khác nhau, tổng cộng 40 hành tinh để khám phá, hơn 100 loại vật liệu khác nhau để thu thập và tổng cộng 14 hành khách khác nhau để tuyển dụng. Và vì có nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản.

Hình ảnh Idle Universe: Offline Miner MOD

Tải Idle Universe: Offline Miner từ APKCOMBO về máy

Idle Universe: Offline Miner là một trò chơi mang đến nhiều sâu sắc và sự tham gia trong khi vẫn rất vui nhộn để chơi. Sự kết hợp giữa trò chơi không cần tương tác, nhiệm vụ và hệ thống nâng cấp, cùng với nội dung phong phú, tạo nên một trải nghiệm đảm bảo sẽ khiến bạn muốn quay lại nhiều hơn. Tại sao không tạo ra thiên hà của riêng bạn và đóng vai một doanh nhân thành công trong ngành công nghiệp không gian ngay hôm nay?

Tải xuống (135M)
5/5 (1 đánh giá)