Infinite Magicraid MOD APK (Menu, Speed Battle) v1.29.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Infinite Magicraid
Phiên bản 1.29.0
Tính năng MOD Menu, Speed Battle
Kích thước 1.03 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DHGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

 

Hình ảnh Infinite Magicraid MOD Menu
Hình ảnh Infinite Magicraid MOD Speed Battle
Hình ảnh Infinite Magicraid MOD
Hình ảnh Infinite Magicraid MOD

Infinite Magicraid MOD APK (Menu, Speed Battle) một nhóm những người phiêu lưu từ mọi nơi trên thế giới, một cuộc hành trình kỳ diệu trải dài trên một lục địa rộng lớn, và một vị thần ác độc cần phải bị đánh bại – tất cả trong lòng bàn tay bạn. Vâng, chúng tôi đang nói về hiện tượng toàn cầu – Infinite Magicraid, một cái tên vang danh khắp thế giới với hàng triệu lượt tải về. Cho dù bạn đang khao khát những phần thưởng không giới hạn, cảm giác hồi hộp từ các sự kiện độc đáo, hay triển vọng hấp dẫn của việc cứu lục địa khỏi sự diệt vong, trò chơi này có tất cả những điều đó.

Hack Infinite Magicraid có gì?

  • Menu
  • Speed Battle

Giới thiệu game Infinite Magicraid

Hoạt động chiến lược

Vẻ đẹp của Infinite Magicraid nằm trong sự kết hợp giữa chiến lược hoạt động và phần thưởng không hoạt động. Tính năng tự động chiến đấu cho phép bạn chiến đấu lên đến 150 lần, tích lũy hòm kho báu ngay cả khi bạn ngủ. Đây là một trò chơi không chỉ tôn trọng thời gian của bạn, mà còn thưởng nó, tất cả trong khi mang đến một cuộc phiêu lưu chiến lược thực sự. Không chỉ vậy, nó còn cho phép bạn thu thập một đống vật liệu nâng cấp và anh hùng hiếm ngoại tuyến. Vậy nên, hãy cùng nhau nâng ly để chúc mừng một trò chơi mà bạn có thể chơi ngay cả khi bạn không chơi!

NUÔI DƯỠNG ANH HÙNG NHƯ MỘT CHUYÊN GIA
Infinite Magicraid giới thiệu một khái niệm mới về nuôi dưỡng anh hùng, mang đến sự độc đáo cho trải nghiệm chơi game của bạn. Cho dù đó là vũ khí độc quyền để tăng cường anh hùng của bạn hay hệ thống biểu tượng và hào quang đảm bảo sự phát triển cân bằng về thuộc tính, trò chơi đã có mặt để đáp ứng yêu cầu của bạn. Điều tuyệt vời nhất là bạn thậm chí có thể đảo ngược sự phát triển của anh hùng mà không phải chi tiêu bất kỳ một xu nào, khôi phục lại tất cả tài nguyên quý giá của bạn. Đây là một trò chơi tin tưởng vào việc thử, thử và thử lại – cho đến khi bạn tìm ra cấu hình anh hùng hoàn hảo!

MỘT ĐỘI HÌNH ANH HÙNG MÀ CẢ MARVEL CŨNG GỤC NGÃ
Với hơn 200 anh hùng thuộc 10 phe phái đang chờ được triệu hồi, Infinite Magicraid mang đến sự đa dạng quyến rũ. Mỗi anh hùng, một thế lực không thể xem thường, mang đến những kỹ năng độc đáo, phục vụ cả chiến trường PVP và PVE. Cho dù đó là các vị thần, tiên nữ, lùn hay pháp sư mà bạn thích, trò chơi này đảm bảo rằng đội quân của bạn sẽ đa dạng như một Liên Hiệp Quốc huyền thoại!

BƯỚC VÀO MỘT ĐẤU TRƯỜNG CHIẾN LƯỢC KHÁC BIỆT
Điều quan trọng không chỉ nằm ở con số; mà còn ở cách bạn sử dụng chúng. Với hơn một nghìn kỹ năng anh hùng khác nhau và hơn 10.000 sự kết hợp khó tin, chiến lược trở thành nền tảng của những chiến thắng của bạn. Ngoài ra, khả năng chuyển đổi giữa tự động chiến đấu và điều khiển thủ công cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ chơi game của mình, đảm bảo bạn luôn nắm quyền kiểm soát. Trò chơi này đảm bảo sẽ làm Sun Tzu tự hào!

PHẦN THƯỞNG VÔ TẬN VỚI SỰ KIỆN KHÔNG NGỪNG
Ai lại không thích một trò chơi mà tặng quà cho bạn? Infinite Magicraid phát triển dựa trên một loạt sự kiện xoay vòng hàng tuần, đảm bảo mỗi lần bạn đăng nhập đều có trải nghiệm mới mẻ. Từ các trò chơi mini thú vị cho đến các sự kiện lễ hội đầy kịch tính và các hầm đặc biệt, mỗi sự tham gia đều đảm bảo bạn rời khỏi với một phần thưởng. Đây là một trò chơi mà sự hào phóng là phương châm của nó!

CHÌM ĐẦU VÀO THẾ GIỚI LỤC ĐỊA LOWES
Sự hấp dẫn điện ảnh của Infinite Magicraid trở nên sống động với các giai đoạn 3D hoành tráng và cảnh cắt tay vẽ tay. Mỗi giai đoạn chiến dịch, từ Sword Harbor đến những cánh đồng tuyết phủ, mời bạn đắm chìm trong vũ trụ của trò chơi. Hơn nữa, các hầm chủ đề không chỉ hứa hẹn phần thưởng lớn mà còn anh hùng mạnh mẽ để thêm vào đội ngũ của bạn. Vậy nên, hãy chuẩn bị sẵn sàng và bước chân vào thế giới kỳ diệu của Lục địa Lowes!

Từ việc tạo ra tình bạn và tạo ra các hội bạn trên toàn cầu cho đến việc làm thỏa mãn khao khát chiến lược và phần thưởng, Infinite Magicraid đóng góp mạnh mẽ trong mọi khía cạnh. Bạn đang chờ đợi điều gì nữa? Lục địa Lowes gọi, và cùng với nó là vinh quang!

Tải Infinite Magicraid từ APKCOMBO về máy

Tải xuống (1.03 GB)
5/5 (1 đánh giá)