Inotia 4 MOD APK (Menu, Damage, Phòng Thủ Multiplier, Mua Sắm Miễn Phís) v1.3.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Inotia 4
Phiên bản 1.3.4
Tính năng MOD Menu, Damage, Phòng Thủ Multiplier, Mua Sắm Miễn Phís
Kích thước 50M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Com2uS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Inotia 4 MOD APK (Menu, Damage, Phòng Thủ Multiplier, Mua Sắm Miễn Phí) mang đến một đội quân mạnh mẽ cùng với nhiều chiến lược chơi mới. Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật chiến đấu yêu thích của mình. Hơn nữa, người chơi cần trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí hiện đại nhất để dễ dàng đánh bại đối thủ. Trò chơi giới thiệu cho bạn những trận chiến hấp dẫn và đẫm máu. Người chơi có thể khám phá thêm những chiến trường mới bằng cách sử dụng hệ thống bản đồ được cung cấp bởi trò chơi.

Hình ảnh Gold & Heroes MOD Menu

Hack Inotia 4 có gì?

  • Menu
  • Damage
  • Phòng Thủ Multiplier
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Inotia 4

Hệ thống anh hùng

Trò chơi cung cấp cho bạn một loạt các anh hùng với nhiều khả năng khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn những anh hùng chiến đấu mạnh nhất cho mình. Đồng thời, bạn sở hữu nhiều lính đánh thuê và đang tập hợp một đội quân mạnh mẽ cho mình. Người chơi phải chọn những anh hùng chiến đấu mạnh nhất để xây dựng một đội quân mạnh mẽ.

Hình ảnh Gold & Heroes MOD Vô Hạn Tiền Coins

Trang bị vật phẩm

Người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình nhiều loại vũ khí mới và hiện đại. Người chơi cũng có thể mở khóa thêm vũ khí hiện đại hơn và thu thập nhiều phần thưởng có giá trị hơn. Người chơi có thể nâng cao khả năng chiến đấu của anh hùng bằng cách tham gia vào các trận chiến trên các chiến trường khác nhau. Trò chơi cũng cập nhật kỹ năng mới thường xuyên và tạo điều kiện cho bạn phát triển các chiến lược chơi phù hợp nhất.

Hình ảnh Gold & Heroes MOD

Trận chiến khốc liệt

Bạn có thể tham gia vào những trận chiến đẫm máu của trò chơi sau khi trang bị cho mình một bộ sưu tập đầy đủ vũ khí và kỹ năng chiến đấu. Mỗi chiến trường cạnh tranh sẽ được thiết kế riêng biệt, mang đến cho bạn những câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị với nhiều chướng ngại vật và thách thức khác nhau. Trong trận chiến, bạn cũng có cơ hội thu thập thêm vũ khí và áo giáp hiếm. Inotia 4 giới thiệu một số nhiệm vụ và thách thức mới. Do đó, người chơi luôn tham gia một cách tích cực và không chán khi chơi. Hơn nữa, người chơi có thể khám phá thêm những câu chuyện hấp dẫn ẩn giấu trong các cấp độ. Người chơi cũng có thể thách thức những người chơi khác để thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình.

Hình ảnh Gold & Heroes MOD

Tải Inotia 4 từ APKCOMBO về máy

Inotia 4 – trò chơi RPG hấp dẫn đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ bước vào thế giới phong phú, chiến đấu với quái vật, nâng cấp nhân vật và khám phá câu chuyện đầy kịch tính. Với đồ họa tuyệt vời và hệ thống chiến đấu sâu sắc, “Inotia 4” hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm RPG đỉnh cao. Hãy tải ngay để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới phép thuật của “Inotia 4”!

Tải xuống (50M)
5/5 (1 đánh giá)