Jellipop Match MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v8.29.5.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Jellipop Match
Phiên bản 8.29.5.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 646M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Microfun Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Jellipop Match MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng với chủ đề puzzle, với những thử thách thú vị khác nhau giúp bạn khám phá và thể hiện những kỹ năng mới. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đưa đến những địa điểm mới để tìm kiếm và hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cấp độ. Đây là thời điểm để tạo ra những điều mới mẻ trong khi sống trên hòn đảo hấp dẫn này và khám phá những bí ẩn ẩn chứa dưới mặt đất.

Hình ảnh Jellipop Match MOD

Hack Jellipop Match có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Jellipop Match MOD

Gới thiệu về Jellipop Match

Jellipop Match là một trò chơi puzzle mới lạ với câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Bingo trên hòn đảo. Với lối chơi độc đáo match-3, bạn cần kết hợp các vật phẩm để giải các câu đố và cứu người dân khỏi phù thủy ác. Với hàng loạt cấp độ hấp dẫn, người chơi sẽ trải qua thách thức và luyện kỹ năng để hồi sinh hòn đảo và tạo nên một nơi sống tốt đẹp.

Thử thách mới mẻ

Nếu các trò chơi hành động đã trở nên quen thuộc và dần trở nên nhàm chán, thì trò chơi puzzle hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới. Jellipop Match là một trò chơi mô phỏng với những câu đố cực kỳ thú vị cho phép người chơi luyện tập trong khi tận hưởng cốt truyện độc đáo. Câu chuyện bắt đầu khi người chơi chính thức trở thành nhân vật chính được biết đến là Bingo. Nhân vật này là một trong những cư dân trẻ của hòn đảo với trí tuệ và tài năng xuất sắc.

Hình ảnh Jellipop Match MOD Vô Hạn Tiền

Lối chơi quen thuộc

Nhờ gameplay độc đáo, bạn có thể nhanh chóng thích nghi với mọi thứ ở đây và trở nên thành thạo hơn thông qua các nhiệm vụ. Hơn nữa, bạn có thể đã nghe nói về các trò chơi puzzle match-3, vì vậy mục tiêu của bạn ở đây là chinh phục các vật phẩm mới. Gameplay của trò chơi rất đơn giản: kết hợp các vật phẩm có cùng ánh sáng và hình dạng để ghép chúng lại. Sau mỗi lần kết hợp thành công, người chơi sẽ nhận được một số điểm cố định, và việc này sẽ tiếp tục cho đến khi đáp ứng đủ yêu cầu cấp độ. Bạn cũng chỉ có một số lượt di chuyển giới hạn, vì vậy đừng lãng phí chúng và đưa ra hướng dẫn hợp lý để kết hợp tất cả các vật phẩm.

Hình ảnh Jellipop Match MOD Menu

Hàng loạt cấp độ hấp dẫn

Jellipop Match sẽ đưa bạn đến những thử thách để vượt qua và hoạt động để luyện tập kỹ năng cần thiết. Nhiệm vụ của bạn là cứu người dân khỏi tay phù thủy ác và đồng thời hồi sinh mọi thứ, vì vậy hãy di chuyển nhanh trước khi quá muộn để đạt được mục tiêu này. Cụ thể hơn, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các vật phẩm để giúp bạn khôi phục hòn đảo này ở các điểm khác nhau khi bạn tiến qua các cấp độ. Người chơi hoàn toàn có tự do sáng tạo để lên kế hoạch cho hòn đảo lý tưởng của họ và làm việc để biến chúng trở thành nơi sống được cho người khác.

Tải Jellipop Match từ APKCOMBO về máy

Bạn sẽ có hơn ba nghìn cấp độ trong trò chơi độc đáo này để giúp bạn khám phá và đạt được những đỉnh cao mới. Ngoài ra, độ khó sẽ tăng lên và những chướng ngại mới sẽ được giới thiệu, làm cho việc kết hợp các vật phẩm trơn tru trở nên khó khăn hơn so với trước đây. Kết hợp bốn hoặc năm vật phẩm tương tự để tạo ra một vụ nổ loại bỏ các thử thách. Điều này sẽ làm mọi thứ dễ dàng hơn. Do đó, bạn sẽ có ít lượt di chuyển còn lại ở cuối trò chơi, dẫn đến điểm số cao hơn. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội kết bạn với những người bạn mới đáng yêu sống trên hòn đảo và sẽ cung cấp sự trợ giúp của họ trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Hãy tải ngay Jellipop Match từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (646M)
5/5 (1 đánh giá)