Jewel Crush MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) v5.8.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Jewel Crush
Phiên bản 5.8.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins
Kích thước 48M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IVYGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Jewel Crush MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins), nơi kết hợp sự tinh xảo của viên đá vào trải nghiệm match 3 truyền thống. Gameplay quen thuộc nhưng độc đáo với khả năng tạo ra vật phẩm hỗ trợ từ việc kết hợp viên đá. Mỗi cấp độ đầy thách thức và nhiệm vụ, từ những thách thức dễ dàng đến những khó khăn đầy kịch tính. Đòi hỏi người chơi phải linh hoạt và sáng tạo để vượt qua mọi thử thách, tạo ra một cuộc phiêu lưu đầy hứng thú và kỳ vọng. Bạn đã sẵn sàng trở thành nhà chiến thắng của Jewel Crush?

Hình ảnh Jewel Crush MOD

Hack Jewel Crush có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins

Hình ảnh Jewel Crush MOD

Giới thiệu về Jewel Crush

Trò chơi Jewel Crush mang đến cho người chơi trải nghiệm mới lạ khi sử dụng những viên đá tinh xảo trong các trận đấu match 3 truyền thống. Gameplay cũ vẫn được giữ nguyên, giúp người chơi nhanh chóng làm quen với cách hoạt động của trò chơi. Bạn có thể tạo ra các vật phẩm hỗ trợ bằng cách kết hợp nhiều viên đá cùng màu trong cùng một lúc. Mỗi cấp độ sẽ chứa nhiệm vụ để bạn hoàn thành, và các cấp độ cao hơn sẽ khó khăn hơn để vượt qua. Người chơi phải có gameplay phù hợp với yêu cầu của mỗi hệ thống.

Hình ảnh Jewel Crush MOD Vô Hạn Tiền Coins

Phục vụ công chúa dễ thương

Một cô công chúa dễ thương từ Jewel Crush sẽ đi cùng người chơi. Bạn sẽ cùng nhau giải quyết các vấn đề từ khu vực đá quý để có những giây phút vui vẻ không ngừng. Mỗi khi bạn ghi bàn đẹp, công chúa sẽ động viên bạn. Hơn 2000 cấp độ sẵn sàng để bạn chinh phục. Mỗi trận đấu sẽ giới thiệu người chơi với bố cục đá quý mới. Để chơi một cách hợp tác, bạn phải kết hợp quan sát và suy luận. Người chơi có thể gặp phải các câu đố lạ và các trở ngại mới trong mỗi trận đấu. Khi bất kỳ viên đá nào được kết hợp, chúng tạo ra hiệu ứng lấp lánh. Số lượng viên đá càng nhiều, hiệu ứng càng rõ ràng.

Chơi ghép hình cổ điển

Trò chơi độc đáo này giữ nguyên truyền thống. Người chơi sẽ luân phiên sắp xếp logic. Bạn chỉ có thể hoán đổi vị trí nếu viên đá có thể tạo thành một chuỗi hơn ba viên đá. Người chơi có thể tạo ra các hình dạng như đường thẳng và đường dọc. Các trận đấu thường sẽ khá dễ để khích lệ tinh thần chiến đấu của bạn. Tuy nhiên, các câu đố khó hơn sẽ xuất hiện thường xuyên ở các cấp độ tiếp theo. Dây thừng, chuỗi và đóng băng sẽ đưa ra thách thức cho người chơi. Những lời nguyền này chỉ có thể được phá bằng cách hoàn thành một trò chơi ghép hình kế bên chúng. Hầu hết các quy tắc trò chơi truyền thống vẫn không thay đổi và áp dụng cho trò chơi này.

Hình ảnh Jewel Crush MOD Menu

Vượt qua chướng ngại vật

Mỗi ma trận sẽ được sắp xếp bằng một công thức duy nhất. Jewel Crush muốn bạn đặt kỹ năng của mình vào thử thách. Để đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi phải sử dụng lý lẽ nghiêm ngặt. Chiến lược thông minh có thể được người chơi đề xuất tùy thuộc vào tình hình trò chơi. Các viên đá sẽ được loại bỏ cho trận đấu 3. Trận đấu 4 có thể giúp bạn xây dựng một tên lửa nhỏ. Trận đấu 5 đầy bất ngờ cho người chơi. Những quả bom được tạo ra trong trận đấu 5 có thể nổ bất cứ lúc nào. Để đạt được kết quả mong muốn, bạn phải nhanh chóng loại bỏ các trở ngại trong khu vực. Hơn nữa, hệ thống sẽ giới hạn số lượng trò chơi ghép hình có sẵn. Người chơi phải theo dõi số trận đấu, để họ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Tải Jewel Crush từ APKCOMBO về máy

Jewel Crush cung cấp một sân chơi bình đẳng với những nhiệm vụ ghép đá quý hấp dẫn. Người chơi sẽ tận hưởng một môi trường tuyệt vời với sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và âm thanh. Mỗi trận đấu sẽ đem lại điểm số khác nhau. Trên bảng điểm, các nổ lớn có thể mang về điểm số hoàn hảo. Chúng tôi sẽ gán cho bạn một xếp hạng dựa trên số sao bạn kiếm được trong mỗi trận đấu. Những thành tựu này sẽ giúp người chơi cạnh tranh vị trí hàng đầu với bạn bè và người chơi trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập và kết nối. Trừ khi bạn thay đổi thiết bị, tất cả các thành tựu sẽ được lưu trữ mà không mất đi. Hãy tải ngay Jewel Crush từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (48M)
5/5 (1 đánh giá)