Jurassic World Primal Ops MOD APK (Menu, Infinite Battery) v1.13.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Jurassic World Primal Ops
Phiên bản 1.13.2
Tính năng MOD Menu, Infinite Battery
Kích thước 915M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Behaviour Interactive
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Jurassic World Primal Ops MOD APK (Menu, Infinite Battery) là một trò chơi video dựa trên bộ phim bom tấn cùng tên. Các tình huống trong trò chơi được thiết kế sao cho bất kỳ ai quen thuộc với thời kỳ Jurassic đều có thể dễ dàng hiểu. Các loài khủng long có kích thước và hình dạng khác nhau sẽ có sẵn để tương tác ở đây. Giống như trong một bộ phim hoạt hình, bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trong một bối cảnh cổ đại chân thực. Nếu chúng xuất hiện trong thời gian hiện tại, chúng phải được bảo vệ và nuôi dưỡng như bất kỳ loài động vật nào khác. Trong khi sống trong môi trường của những ước mơ hoang dã nhất của chúng, hãy tránh xa những tuyệt chủng có thể gây ra hậu quả.

Hình ảnh Jurassic World Primal Ops MOD Menu

Hack Jurassic World Primal Ops có gì?

  • Menu
  • Infinite Battery

Giới thiệu game Jurassic World Primal Ops

Giải cứu khủng long

Những con khủng long đã xuất hiện trở lại và hiện đang phát triển mạnh mẽ ở phần đất này cũng giống như trước khi chúng tuyệt chủng. Trò chơi diễn ra trong thời kỳ và bối cảnh này. Nhưng chúng đang phát triển thành một công cụ ngon lành để sử dụng trong các hoạt động quân sự. Họ lo lắng rằng chu kỳ tiêu thụ và thu được sẽ lặp lại. Những kẻ săn mồi, lính đánh thuê, nhà khoa học điên và những kẻ ác độc vẫn cố gắng tiêu diệt loài này. Điều này không thể được chấp nhận; ai đó phải cứu họ khỏi những kế hoạch độc ác này. Bạn là người đó khi trở thành một thợ săn tài ba với tầm nhìn sắc bén. Những con khủng long vô tội phải được tìm thấy và bạn phải cứu họ khỏi những kẻ săn mồi.

Hình ảnh Jurassic World Primal Ops MOD Infinite Battery

Tập hợp quân đội

Các loài khủng long khác nhau sẽ xuất hiện trên hành trình anh hùng của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ được mang theo ba con khủng long. Những con này sẽ hỗ trợ và theo bạn mọi lúc. Bởi vì mỗi loài sẽ có một bộ kỹ năng và sức mạnh riêng biệt, bạn sẽ có thể lựa chọn những người lính bạn muốn. Mỗi loài khủng long chứa đựng nhiều hình dạng độc đáo khác nhau.

Mỗi khi triệu hồi một con khủng long, bạn sẽ cần tiêu tốn một lượng năng lượng. Khía cạnh độc đáo của trò chơi dựa trên nguyên tắc thiết kế này. Trong khi chọn một loài ưa thích để theo dõi, người chơi cũng có thể tăng sức mạnh của mình. Giúp chúng có sức mạnh và kỹ năng lớn hơn để hỗ trợ bạn. Một chiến thuật thành công khác là tận dụng những kỹ năng độc đáo của chúng trong khi duy trì một mối quan hệ tốt với chúng.

Hình ảnh Jurassic World Primal Ops MOD

Nâng cấp sức mạnh

Mỗi khi bạn cứu một con khủng long cụ thể, nó sẽ được thêm vào danh sách đồng minh của bạn. Do đó, việc có một lực lượng đồng minh mạnh mẽ là chắc chắn. Khám phá bí mật của các tên tội phạm bằng cách du hành khắp Bắc Mỹ và xâm nhập vào nơi ẩn náu của chúng. Người chơi có cơ hội khám phá trứng khủng long cũng như chuỗi DNA trong suốt cuộc phiêu lưu. Các tính năng trò chơi mới sẽ được cung cấp cho bạn nếu bạn thu thập tất cả chúng. Sức mạnh của các đồng minh cũng có thể được tăng cường. Hãy cẩn thận và theo dõi cận thận môi trường xung quanh, vì vũ khí của bạn chỉ là một khẩu súng gây mê. Để người khác giúp bạn vượt qua khó khăn cũng có thể làm tăng mối quan hệ của bạn.

Tính năng đa dạng

Trong trò chơi này, bạn không chỉ được giao nhiệm vụ cứu khủng long và phiêu lưu. Trò chơi còn có nhiều tính năng và địa điểm thú vị khác để người chơi khám phá. Cốt truyện sẽ bao gồm các nhiệm vụ tuyến tính, và sẽ có nhiều sự kiện thú vị để tham gia để nhận được giải thưởng. Hoặc, để chính xác hơn, tham gia vào các trận đấu PvP trong đấu trường với các người chơi khác. Khoe tài chiến đấu của bạn trong khi tích lũy lượng tài nguyên lớn. Những kẻ ác đang đe dọa sự tuyệt chủng của khủng long.

Hình ảnh Jurassic World Primal Ops MOD

Tải Jurassic World Primal Ops từ APKCOMBO về máy

Jurassic World Primal Ops, bạn không chỉ giải cứu khủng long và thám hiểm mà còn tham gia vào nhiều tính năng thú vị khác. Trải qua cốt truyện tuyến tính và sự kiện giải thưởng, bạn có cơ hội tham gia vào các trận PvP động đầy kịch tính với người chơi khác. Chứng tỏ kỹ năng chiến đấu và tích lũy tài nguyên trong cuộc đối mặt với những nhân vật phản diện đe dọa đến sự tồn tại của khủng long. Hãy tải ngay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu đa dạng và thú vị!

Tải xuống (915M)
5/5 (1 đánh giá)