KonoSuba: Fantastic Days MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ, Infinite SP, Skill) v4.5.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên KonoSuba: Fantastic Days
Phiên bản 4.5.0
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ, Infinite SP, Skill
Kích thước 128M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEXON Company
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

KonoSuba: Fantastic Days MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ, Infinite SP, Skill) là , trò chơi nhập vai hành động Konosuba: Fantastic Days! Tất cả mọi thứ trong trò chơi đều sống động và tràn đầy sức sống, từ cốt truyện đến sự hài hước và tương tác giữa nhân vật. Ngoài lối chơi cơ bản, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi theo nhiều hướng khác nhau, mỗi hướng đều mang lại những hứa hẹn riêng.

Hình ảnh KonoSuba: Fantastic Days MOD Infinite SP

Hack KonoSuba: Fantastic Days có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Phòng Thủ
  • Infinite SP
  • Skill

Giới thiệu game KonoSuba: Fantastic Days

Trải nghiệm trò chơi

Mặc dù trò chơi được chế tạo tỉ mỉ theo các thông số kỹ thuật của tiểu thuyết, nhưng nó vẫn mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn và kết thúc khác nhau. Tuy nhiên, với thế giới huyền bí phong phú và giàu tài nguyên này, người chơi cũng sẽ đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội mới. Nếu muốn tận hưởng trò chơi một cách tốt nhất, người chơi cần được bất ngờ bởi mỗi lựa chọn và trải nghiệm mà họ có.

Hình ảnh KonoSuba: Fantastic Days MOD Menu

Xây dụng chiến lược

Phương pháp chiến đấu chính trong trò chơi là lượt đánh, nhưng nó nhanh chóng và linh hoạt để người chơi có thể thay đổi chiến thuật ngay lập tức. Hơn nữa, họ cần tổ chức đội hình tốt nhất, với tối đa bốn người chơi mỗi đội. Mặc dù có nhiều hạn chế, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện sự ưu thế tối đa nhờ mối liên kết gần gũi giữa các nhân vật trong kỹ năng hoặc cuộc tấn công. Nhờ hệ thống lượt đánh trong trò chơi, người chơi có thể sáng tạo và khéo léo sử dụng hành vi và chỉ số của nhân vật để khai thác hết tiềm năng của họ.

Khoảnh khắc may mắn

Đoạn hội thoại và cốt truyện trong trò chơi dựa trên nguyên tác, vì vậy người chơi sẽ trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ từ manga và anime. Không chỉ vậy, một số trình tự còn được hoạt họa, mang đến cho câu chuyện một lớp màu sắc và vui nhộn thêm. Hơn nữa, mọi thứ, bao gồm cách người chơi tiếp xúc với các nhân vật chính, sẽ thay đổi đáng kể dựa trên tiến trình của người chơi qua cốt truyện.

Hình ảnh KonoSuba: Fantastic Days MOD Tăng Sát Thương

Hệ thống gacha

Gacha hiện đã trở thành một phần chuẩn của hầu hết các trò chơi, và phần thưởng của nó thường khá lớn. Hệ thống gacha cho phép người chơi giành được nhiều phần thưởng khác nhau, từ nhân vật hiếm đến các vật liệu đắt tiền được sử dụng để tạo hoặc nâng cấp nhiều nội dung khác nhau. Hệ thống gacha được chia thành nhiều danh mục con, đảm bảo yếu tố may mắn luôn hiện diện để làm vui lòng người chơi.

Nâng cấp nhân vật

Konosuba: Fantastic Days có một đội ngũ nhân vật chiến đấu mới dựa trên những nhân vật kinh điển, mỗi nhân vật có bộ kỹ năng và kỹ thuật đặc biệt riêng. Họ có một loạt khả năng đa dạng, và người chơi có thể kết hợp chúng thông qua việc tạo mối liên kết để hình thành những chiến thuật hiệu quả nhất đối với các đối thủ khác nhau. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng sẽ trở nên mạnh mẽ và phong phú hơn khi người chơi tích lũy các mảnh nâng cấp, cho phép họ học và sử dụng nhiều tài năng và khả năng mới.

Hình ảnh KonoSuba: Fantastic Days MOD Phòng Thủ

Tải KonoSuba: Fantastic Days từ APKCOMBO về máy

Ngoài nội dung liên quan đến phiêu lưu, có nhiều sự kiện và hoạt động mà người chơi có thể tham gia một cách thường xuyên. Có rất nhiều tài liệu tuyệt vời, phần thưởng luôn rất hào phóng và luôn có những nhân vật hoàn toàn mới để khám phá và thêm vào đội hình của bạn. Các cảnh cắt, hoặc các trao đổi đặc biệt giữa các nhân vật, cũng được mô tả chi tiết và đầy màu sắc để giữ cho khán giả tham gia hài lòng và cười đùa.

Tải xuống (128M)
5/5 (1 đánh giá)