Last Pirate: Survival Island Adventure MOD APK (Menu, Bất Tử, Full Tiền, Free Craft) v1.12.18

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Last Pirate: Survival Island Adventure
Phiên bản 1.12.18
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Full Tiền, Free Craft
Kích thước 218M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RetroStyle Games UA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Last Pirate: Survival Island Adventure MOD APK (Menu, Bất Tử, Full Tiền, Free Craft) là một trò chơi phiêu lưu cho phép bạn sống trên một hòn đảo hoang vắng theo cách của riêng bạn. Trong hoang dã, bạn phải dựa vào bản năng của mình để sống sót; bạn sẽ làm gì nếu bạn hết thức ăn và đơn độc ở một nơi nguy hiểm?

Hình ảnh Last Pirate: Survival Island Adventure MOD Menu

Hack Last Pirate: Survival Island Adventure có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Full Tiền
  • Free Craft

Giới thiệu game Last Pirate: Survival Island Adventure

Cốt truyện đặc sắc

Câu chuyện của Last Pirate theo sau hành trình sinh tồn của một thuyền trưởng cướp biển. Anh từng có một chiếc thuyền lớn với nhiều người trên đó. Nhưng có điều gì đó đã xảy ra khiến đại dương nuốt trọn chiếc thuyền trong một cơn bão lớn. Thuyền trưởng may mắn khi anh là người sống sót duy nhất và hiện đang bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng. Khi anh tỉnh dậy trên một bãi biển nguyên sơ, anh sẽ vui mừng vì đã sống sót, nhưng việc đơn độc và cô đơn trong thời gian dài sẽ gây tổn thương cho anh. Anh là người duy nhất còn lại trên hòn đảo này, vì vậy thuyền trưởng phải dựa vào bản năng của mình. Sau đó, chế tạo công cụ và bắt đầu hành trình nguy hiểm để sống sót.

Hình ảnh Last Pirate: Survival Island Adventure MOD Bất Tử

Cuộc chiến sinh tồn

Bạn sẽ vào vai một thuyền trưởng cướp biển và sau đó được đưa đến một hòn đảo hoang vắng giữa đại dương.
Bạn phải làm mọi cách để sống sót, như tìm nước và thức ăn, cũng như chế tạo vũ khí để săn bắt và bảo vệ bản thân. Ban đầu, bạn có thể tìm trái cây để ăn để lấy lại sức mạnh và nạp năng lượng. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình để sống sót trên một hòn đảo một mình.
Người chơi phải đào gỗ và đá rồi kết hợp chúng để chế tạo vũ khí hoặc nhà cửa. Trong Last Pirate, bạn phải chiến đấu cho cuộc sống của mình và đối mặt với những điều nguy hiểm như sinh vật biến dạng, xác sống, động vật hoang dã và nhiều hơn nữa. Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân là tăng cường nhân vật và cung cấp họ vũ khí và công cụ tốt hơn.

Hình ảnh Last Pirate: Survival Island Adventure MOD Full Tiền

Hệ thống nhiệm vụ

Nhà phát hành của Last Pirate chỉ kể về những gì xảy ra ở đầu câu chuyện; Cách mọi thứ diễn ra hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Để sống sót trong trò chơi, bạn phải làm rất nhiều điều khác nhau. Ban đầu, hệ thống nhiệm vụ sẽ hướng dẫn bạn để giúp bạn bắt đầu trò chơi và nhanh chóng học cách chiến đấu để cứu lấy mạng sống của mình. Nó sẽ cho bạn biết nơi tìm thức ăn hoặc vật dụng để xây dựng. Sau khi bạn quen với nó, các nhiệm vụ sẽ trở nên phức tạp hơn và bạn sẽ phải tự làm chúng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được thành tựu và phần thưởng hấp dẫn. Bạn cũng có thể mở khóa công nghệ mới để giúp bạn sống sót, đặc biệt là đối với những tên cướp biển hung dữ trên vùng đất mới này.

Đồ họa âm thanh chất lượng

Đồ họa trong Last Pirate rất chân thực. Nhà phát hành trò chơi, RetroStyle Games UA, đã tạo ra một bối cảnh chi tiết của một hòn đảo hoang vắng với cây cối, động vật, đá và các công trình bị bỏ hoang. Không chỉ vậy, trò chơi còn có hiệu ứng thời tiết chân thực thay đổi theo ban ngày và ban đêm. Bạn có thể săn bắt và thu thập thức ăn và vật liệu để chế tạo công cụ, vũ khí và nhà cửa vào ban ngày. Tuy nhiên, khi đêm buông xuống trong sương mù, có rất nhiều điều để bạn phải cảnh giác. Thanh thanh âm thanh của trò chơi cũng đã được cải thiện. Mỗi khi bạn, một con vật, một cây cối hoặc một sinh vật khác di chuyển, nó tạo ra âm thanh khác nhau. Nó đưa bạn vào một thế giới rất thực và không khác biệt nhiều so với thế giới thực.

Hình ảnh Last Pirate: Survival Island Adventure MOD Free Craft

Tải Last Pirate: Survival Island Adventure từ APKCOMBO về máy

Last Pirate: Survival Island Adventure là trò chơi sinh tồn đầy thách thức, đưa bạn vào cuộc phiêu lưu căng thẳng trên hòn đảo hoang dã. Chiến đấu, xây dựng căn cứ, và thích ứng để trở thành người sống sót cuối cùng. Tải ngay để trải nghiệm cuộc sống đầy thách thức trên đảo hoang.

Tải xuống (218M)
5/5 (1 đánh giá)