Left to Survive MOD APK (Menu, Damage, Bất Tử, Đạn) v6.0.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Left to Survive
Phiên bản 6.0.0
Tính năng MOD Menu, Damage, Bất Tử, Đạn
Kích thước 1GB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành My.com B.V.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Left to Survive MOD APK (Menu, Damage, Bất Tử, Đạn) là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn. Toàn bộ thế giới zombie đang hồi sinh và đe dọa sự tồn tại của cuộc sống trên Trái Đất, như được mô tả trong những hình ảnh tinh xảo và công phu. Mục tiêu của bạn là tham gia các giải đấu và lên chiến lược để cứu những người vô tội và chiếm lĩnh kho vũ khí của đối thủ.

Hình ảnh Left to Survive MOD Đạn

Hack Left to Survive có gì?

  • Menu
  • Damage
  • Bất Tử
  • Đạn

Hình ảnh Left to Survive MOD Bất Tử

Giới thiệu về Left to Survive: Apocalypse

Những hồn ma ác đang kìm hãm một số súng thủ tài ba nhất trên thế giới. Họ đang gây ra hỗn loạn trên hành tinh và phải được ngăn chặn bằng mọi giá. Nếu bạn vẫn lạc hướng trong bóng tối, khuyến nghị bạn nên tìm ra căn cứ và xây dựng chiến tàu của mình càng sớm càng tốt. Bất kỳ zombie nào di chuyển trong lúc lái xe đều cần phải bị tiêu diệt hoặc bị bao vây. Bạn nên tránh những cuộc tấn công từ zombie vì sức mạnh ma thuật và áp lực tấn công của chúng rất nguy hiểm.
Người chơi có thể tránh xa kẻ ám sát bằng cách di chuyển xung quanh và trốn sau tường và container. Khi sắp hết đạn, hãy nhanh chóng di chuyển để tránh để lại dấu vết và bị đối thủ tấn công vào phút cuối cùng. Bạn phải tấn công và nhắm đúng vào những kẻ thù lang thang để thoát khỏi đấu trường.

Hình ảnh Left to Survive MOD Damage

Sát thương cực mạnh

Khi thảo luận về môi trường bắn súng trong Left to Survive, không thể bỏ qua thiết bị nâng cấp sức mạnh Armor. Bởi vì mỗi khẩu súng của chúng ta đều được trang bị lưỡi cắt và độ chính xác tuyệt vời, sức mạnh ma thuật đáng kinh ngạc của súng của chúng tôi sẽ làm kinh ngạc tất cả người chơi. Nếu bị bao vây bởi zombie làm bạn lo lắng, bạn có thể tấn công từ một khoảng cách an toàn.

Tính năng bảo vệ

Cặp Armor và tính năng bảo vệ mới được thêm vào cửa hàng sẽ biến thành vũ khí mạnh mẽ để hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này. Vũ khí ngắn, súng, súng ngắn và súng máy đều có thể được sử dụng trong trận chiến. Điều này sẽ được xác định bởi sức mạnh của cả mục tiêu và đối thủ. Việc duy trì tinh thần chiến đấu của bạn đòi hỏi sử dụng thường xuyên bộ kích thích sức khỏe và nạp đạn.

Hình ảnh Left to Survive MOD Menu

Đội quân hùng mạnh

Những người muốn chiến đấu trong các đội đa người có thể làm như vậy trong chiến đấu PvP. Các chiến binh có thể tham gia vào các trận đấu solo 1×1 hoặc trận đấu đội 2×2. Một trong những khía cạnh phân biệt trận chiến đội đặc biệt đó là cách kỹ năng của tất cả các thành viên trong đội kết hợp. Nâng cao khả năng của đồng đội để mang lại trận chiến công bằng nhất có thể trong khi tránh những thương tổn không cần thiết. Đối thủ của bạn có thể chia rẽ lực lượng của bạn trong một trận chiến bất ngờ. Không bao giờ bị lừa vào việc chiến đấu nhiều trận với các nhóm khác, vì sự đồng lòng là chìa khóa thành công trong Left to Survive.

Tải Left to Survive từ APKCOMBO về máy

Bạn phải tấn công tất cả các căn cứ để biến mọi trận chiến thành một đại dịch zombie. Trực thăng của bạn sẽ thực hiện cuộc hành động này, thu thập tất cả các tài nguyên cần thiết để tối đa hóa sức mạnh chiến đấu của bạn. Ngược lại, các căn cứ đối phương luôn được bảo vệ bởi những tháp đài ấn tượng và đoàn quân lính địa phương. Để tiết kiệm năng lượng, người chơi cũng phải mang theo vũ khí mạnh mẽ lên máy bay và sử dụng sức mạnh pháo đài đầy chết người nhất. Sau đó, xây dựng pháo đài chiến đấu của bạn bằng vật liệu đánh cắp từ pháo đài đối thủ. Hãy tải ngay Left to Survive từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (1GB)
5/5 (1 đánh giá)