Legend of Ace MOD APK (Menu, Show Enemies Map) v1.68.7

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Legend of Ace
Phiên bản 1.68.7
Tính năng MOD Menu, Show Enemies Map
Kích thước 897M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Still Gaming
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Legend of Ace MOD APK (Menu, Show Enemies Map) là một trò chơi hành động nhập vai hấp dẫn thông qua các trận đấu 5v5 đầy kịch tính. Hãy tận hưởng lối chơi Moba nhanh nhảu mang đến cho người chơi một trải nghiệm căng thẳng và hồi hộp qua từng cấp độ. Hòa mình vào thế giới ảo với đồ họa 3D tuyệt vời mang đến một không gian chiến trường rộng lớn, chân thực, người chơi sẽ có một trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là phá hủy các tháp của đối thủ và sau khi chiến thắng, sẽ nhận được những lá bài hiếm. Một thể loại game với phong cách Moba quen thuộc mang đến cho người chơi những trận đấu căng thẳng, kịch tính. Trải nghiệm chiến đấu cùng với những đồng đội xuất sắc.

Hình ảnh Legend of Ace MOD

Hack Legend of Ace có gì?

  • Menu
  • Show Enemies Map

Hình ảnh Legend of Ace MOD

Giới thiệu về Legend of Ace

Khi tham gia Legend of Ace, bạn sẽ đối mặt với một lối chơi quen thuộc tương tự như các thể loại game moba khác nhưng với tốc độ rất nhanh, tăng thêm sự hấp dẫn và kịch tính qua từng cấp độ. Bản đồ mở ra với một thế giới mở rộng lớn, dẫn dắt người chơi khám phá nhiều khu vực chiến đấu thú vị. Ở đầu trận đấu, người chơi sẽ chọn một vị tướng để chiến đấu với hệ thống ý tưởng phong phú để bạn lựa chọn.

Tướng lính tài ba

Mỗi vị tướng sẽ mang một vai trò độc đáo và ảnh hưởng đến trận đấu. Do đó, bạn cần chọn một cách cẩn thận để có thể phối hợp chiến đấu tốt nhất. Trò chơi cung cấp 5 vị trí chính như hỗ trợ, chiến binh, sát thủ, pháp sư, xạ thủ để bạn lựa chọn. Tham gia thách thức và thành công sau mỗi trận đấu, bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một bộ sưu tập lá bài phong phú và nâng cấp để trải nghiệm những trận đấu thú vị hơn.

Hình ảnh Legend of Ace MOD Show Enemies Map

Nhiệm vụ hấp dẫn

Nhiệm vụ của bạn là tìm cách phá hủy các công trình chính của đối thủ thông qua việc phá vỡ cột và tiêu diệt các kẻ địch khác nhau. Xây dựng cho mình một đội quân chiến đấu mạnh mẽ bằng cách sắp xếp đúng vai trò của các vị tướng. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ có thể sở hữu những lá bài hiếm, nhận được tiền và kinh nghiệm để nâng cấp vị tướng. Trò chơi mang đến một lối chơi quen thuộc nhưng không nhàm chán vì tốc độ nhanh của trò chơi, mỗi trận đấu kéo dài 10 phút. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của trò chơi là bạn không cần tìm kiếm vàng để mua trang bị, mà nó phụ thuộc vào kỹ năng chiến đấu của từng người trong các trận đấu.

Hình ảnh Legend of Ace MOD Menu

Hệ thống lá bài phong phú

Trải nghiệm chiến đấu với không gian chiến trường rộng lớn, người chơi sẽ khám phá nhiều khu vực chiến đấu thú vị. Đối mặt với thách thức cùng những đồng đội xuất sắc có kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Trò chơi cung cấp hệ thống lá bài phong phú giúp bạn xây dựng nhiều phong cách chơi khác nhau trong cùng một trận đấu. Với sự xuất hiện của lá bài, bạn không cần lo lắng quá nhiều về cách trang bị cho nhân vật cũng như cách đối phó với đội hình địch. Lá bài sẽ giúp quản lý thời gian của bạn một cách tối ưu để bạn tập trung xử lý những tình huống khó khăn trong trò chơi và có những phản xạ tốt nhất trong từng trận đấu khác nhau.

Tải Legend of Ace từ APKCOMBO về máy

Người chơi sẽ trải nghiệm cuộc chiến hấp dẫn với những trận đấu kịch tính, căng thẳng với sự xuất hiện của những đối thủ mạnh mẽ. Trang bị cho mình những kỹ năng chiến đấu tốt nhất để thành công trong việc đánh bại đối thủ. Hãy tải ngay Legend of Ace từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (897M)
5/5 (1 đánh giá)