Legend of Keepers MOD APK (Menu, Full, Bất Tử, Tăng Sát Thương) v1.0.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Legend of Keepers
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Menu, Full, Bất Tử, Tăng Sát Thương
Kích thước 355M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playdigious
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Bạn đã từng cảm thấy mệt mỏi khi phải đóng vai người hùng cứu nguy vào phút cuối? Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ trở thành một kẻ ác, đặc biệt là một người có nhiệm vụ gieo rắc sự hỗn loạn và bảo vệ tài sản của mình? Legend of Keepers MOD APK (Menu, Full, Bất Tử, Tăng Sát Thương) là trò chơi dành cho bạn nếu bạn đã từng mơ ước trở thành ông chủ tàn ác của công ty Dungeon. Bạn là một quản lý hầm ngục trong trò chơi này, một sự kết hợp độc đáo giữa roguelike và quản lý hầm ngục. Để thành công trong việc chiến đấu với những anh hùng dám xâm nhập vào hầm ngục của bạn để tìm kiếm tài sản, bạn sẽ cần sự trợ giúp từ những con quái vật bạn tuyển mộ, những cái bẫy bạn lắp đặt và những kế hoạch tài tình bạn phát triển.

Hình ảnh Legend of Keepers MOD Tăng Sát Thương

Hack Legend of Keepers có gì?

  • Menu
  • Full
  • Bất Tử
  • Tăng Sát Thương

Hình ảnh Legend of Keepers MOD Bất Tử

Giới thiệu về Legend of Keepers

Cách tiếp cận độc đáo mà trò chơi mang lại có thể thấy qua cách trò chơi mô phỏng những căng thẳng của việc làm việc cho một tổ chức quan trọng; đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Legend of Keepers. Là một quản lý hầm ngục, bạn sẽ quản lý tinh thần làm việc của nhân viên và đối phó với các vấn đề như nghỉ ốm và đình công. Còn nhiều công việc khác cần phải làm ngoài việc đặt bẫy để duy trì một hầm ngục không thể xâm nhập.

Hình ảnh Legend of Keepers MOD Full

Quan sát đỉnh cao

Trở nên ác độc chưa bao giờ trở nên thời thượng như vậy cho đến gần đây. Hãy thưởng thức những hình ảnh tuyệt vời khi kẻ thù của bạn chết vì những gì bạn đã làm. Đồ họa trong Legend of Keepers rất đẹp. Có một cảm giác thỏa mãn tuyệt vời khi bạn đặt những cái bẫy phức tạp để những nhân vật chính rơi vào và sau đó theo dõi những nhân vật chính đó.

Quản lý nguồn lực

Tính xấu xa không đủ để duy trì mọi thứ suôn sẻ trong một hầm ngục. Bạn phải sử dụng một cách khôn ngoan những nguồn lực có sẵn để thành công. Từ tiền bạc và máu người đến tinh thần cao cả và cả những giọt nước mắt của con người đều được đánh giá cao trong văn hóa của chúng ta. Sự hài lòng của cá nhân là điều duy nhất không được ưu tiên cao. Nếu bạn muốn hầm ngục của bạn tồn tại và muốn đánh bại anh hùng của bạn, bạn sẽ cần sử dụng sự đánh giá khôn ngoan và sử dụng chiến lược tài tình từ những nguồn lực bạn có.

Hình ảnh Legend of Keepers MOD Menu

Thuần thục mọi kỹ năng

Bạn có thể chơi với một trong ba quản lý hầm ngục trong Legend of Keepers. Mỗi quản lý hầm ngục này có bộ kỹ năng riêng cũng như khả năng tuyển mộ khác nhau. Khi bạn tiến bộ qua nhiều chiến dịch khác nhau trong trò chơi, điều này mang đến cho bạn một thách thức mới để thêm vào sự phong phú và khả năng chơi lại của trò chơi. Bạn có thể xác định loại quản lý nào sẽ giúp bạn đạt được mục đích độc ác của mình nếu áp dụng nhiều chiến thuật. Bạn có thể xác định chiến lược nào sẽ giúp bạn kiểm soát tốt tình huống.

Tải Legend of Keepers từ APKCOMBO về máy

Nếu bạn đã bao giờ mơ ước về việc trở thành kẻ ác tàn độc, Legend of Keepers là cơ hội để bạn thể hiện sức mạnh và tài năng của mình trong vai trò là một quản lý hầm ngục thực thụ. Bạn có đủ khả năng và tâm hồn đen tối để bảo vệ tài sản của mình và trở thành huyền thoại trong thế giới đầy hỗn loạn này? Hãy bước vào Legend of Keepers và khám phá!

Tải xuống (355M)
5/5 (1 đánh giá)