LEGO Ninjago: Shadow of Ronin MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) v2.1.1.02

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên LEGO Ninjago: Shadow of Ronin
Phiên bản 2.1.1.02
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 1.5G
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Warner Bros. International Enterprises
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

LEGO Ninjago: Shadow of Ronin MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) sẽ đưa bạn vào thế giới hấp dẫn của Lego. Bằng cách biến hóa thành một Ninja, bạn có thể đánh bại Obsidian Glaive đáng sợ và giúp chiến đấu chống lại nó. Bạn sẽ cần sử dụng khả năng lãnh đạo của mình đến mức tối đa để đánh bại kẻ thù, xóa sạch bảng điểm và giành được vô số kho báu hữu hình và vô hình của trò chơi.

Hình ảnh LEGO Ninjago: Shadow of Ronin MOD Menu

Hack LEGO Ninjago: Shadow of Ronin có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • ở Khóa Tất Cả

Giới thiệu game LEGO® Ninjago: Shadow of Ronin

Hành động hấp dẫn

Trò chơi LEGO® Ninjago: Shadow of Ronin cho phép người chơi trở thành một ninja và khám phá vũ trụ Lego. Khi lực lượng khủng khiếp của Obsidian Glaive bắt đầu xâm chiếm trái đất, bạn sẽ cần sử dụng tất cả sức mạnh của mình để chiến đấu chống lại quân đoàn Samurai tối tăm. Bạn và đồng đội sẽ đến hòn đảo của Chen ở đầu trò chơi. Khi đến, bạn sẽ cần điều tra khu vực. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc khám phá trước khi bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên: cứu cô nàng Ninja xinh đẹp Jane.

Hình ảnh LEGO Ninjago: Shadow of Ronin MOD Vô Hạn Tiền

Gameplay đơn giản

Bởi vì bạn sẽ có góc nhìn toàn cảnh của trận chiến từ góc nhìn thứ ba mà bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình. Bạn sẽ cần quen với việc điều khiển nhân vật trước khi sử dụng nó đến tối đa trong chiến đấu. Bạn sẽ sử dụng các chiến thuật chiến đấu độc đáo liên quan đến Ninja trong công việc này. Nhân vật mà bạn điều khiển sẽ trở thành một phần quan trọng của đội ngũ. Khi tập hợp đội của bạn để đối mặt với kẻ thù, hãy tận dụng những điểm mạnh và điểm yếu của đồng đội. Bạn phải chú ý đến sức khỏe của mình trong trận chiến.

Hình ảnh LEGO Ninjago: Shadow of Ronin MOD Mở Khóa Tất Cả

Cấp độ đa dạng

Trò chơi LEGO® Ninjago: Shadow of Ronin có nhiều cấp độ, mỗi cấp độ có một mục tiêu ngày càng khó khăn. Câu chuyện của mỗi giai đoạn và mục tiêu của người chơi là khác nhau. Hãy nhớ nhặt bất kỳ vật phẩm quý giá nào rơi xuống đất trong khi chiến đấu, như các viên gạch được tạo ra khi các đối tượng bị phá hủy. Để hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ cần thu thập các mục tiêu khác nhau. Hãy thu thập càng nhiều tài nguyên quan trọng càng tốt khi tạo ra người, phương tiện, vũ khí hoặc các trang thiết bị chiến tranh tuyệt vời khác.

Hình ảnh LEGO Ninjago: Shadow of Ronin MOD

Tải LEGO Ninjago: Shadow of Ronin từ APKCOMBO về máy

LEGO Ninjago: Shadow of Ronin là một trò chơi phiêu lưu LEGO xoay quanh thế giới của Ninjago. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật Ninja để đối mặt với tên ác quỷ Ronin, người đã đánh cắp ký hiệu của họ để triệu hồi sức mạnh lạ kỳ. Thách thức bao gồm chiến đấu, giải đố và khám phá, với sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố LEGO và thế giới ninja hấp dẫn.

Tải xuống (1.5G)
5/5 (1 đánh giá)