Let’s Journey MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Hit) v1.1.05

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Let's Journey
Phiên bản 1.1.05
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Hit
Kích thước 114M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PotionPlayer
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Let’s Journey MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Hit) một trong những điều tuyệt vời nhất trong trò chơi này chính là yếu tố ngẫu nhiên trong mỗi tình huống và tình thế, và nó có hệ thống tung xúc xắc nơi người chơi tiến bộ trong niềm vui dựa trên xúc xắc và hơn thế nữa.

Hình ảnh Let's Journey MOD Menu

Hack Let’s Journey có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Bất Tử
  • One Hit

Giới thiệu game Let’s Journey

Hành trình thú vị

Trò chơi không có bất kỳ hạn chế nào trong quá trình tiến bộ của bạn, vì mọi thứ đều được tự động hóa và có các yếu tố khác nhau để mang lại niềm vui hơn trong những khoảnh khắc hài hước khác nhau. Kẻ thù đáng sợ như rắn, nấm và côn trùng hung ác đang chờ bạn trên những con đường nguy hiểm. Kẻ thù trong trò chơi được chia thành các cấp độ để người chơi có thể thử thách bản thân theo tốc độ riêng. Bạn cũng có thể chiến đấu với quái vật thù địch, khám phá các môi trường khác nhau và cướp các hòm để có được hàng hóa và tiền tệ có giá trị.

Hình ảnh Let's Journey MOD Vô Hạn Tiền

Cuộc chiến vô hạn

Cơ chế của trò chơi rất đơn giản nhưng không thể chối cãi. Ban đầu, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một thợ săn, tung xúc xắc và sau đó bắt đầu hành trình của mình. Do đó, mỗi trận chiến là ngẫu nhiên và được thúc đẩy bởi niềm vui, mang lại cho bạn nhiều ý tưởng để chơi và chiến đấu với các quái vật khác nhau một cách chiến lược. Tùy thuộc vào yếu tố tung xúc xắc sẽ quyết định kết quả và tình huống tiếp theo của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần cho sự đáng ngờ và nguy cơ đến bất ngờ hoặc chạy trốn với đuôi giữa hai chân.

Nâng cấp nhân vật

Bạn sẽ nhận được đồng xu vàng cho mỗi trận đấu bạn thắng, số lượng này sẽ tăng đáng kể dựa trên tiến trình của bạn hoặc loại quái vật bạn gặp phải. Với tài sản mới tìm thấy này, bạn có thể tăng cường nhân vật của mình và mua những món đồ mới để đánh đập kẻ thù một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng sức mạnh đặc biệt của mình để cứu nguy trong những tình huống khó khăn, bên cạnh khả năng đặc biệt của nhân vật bạn đã chọn. Với nhiều tiền hơn, nhiều khả năng và trang bị sẽ được cung cấp cho bạn và mang lại nhiều ý tưởng để tiêu diệt kẻ thù một cách tuyệt vời.

Hình ảnh Let's Journey MOD Bất Tử

Quái vật đa dạng

Rất nhiều kẻ thù quái dị với hình dạng kỳ quái đang chờ đón bạn trong cuộc phiêu lưu này và các quái vật được xếp hạng theo độ khó từ dễ đến khó. Chúng có thể là bất cứ thứ gì từ cây cối biến dạng đến một chiếc hộp có răng nanh, côn trùng hoặc thậm chí là một con xương sống. Trong khi các chiến binh của bạn vẫn khỏe mạnh và có khả năng chiến đấu, hành trình của bạn sẽ không bao giờ kết thúc và sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng về những kẻ thù độc đáo mà bạn sẽ đối mặt. Kẻ thù và thách thức mới sẽ luôn xuất hiện và chúng sẽ là một thử thách đáng kể để mang lại cho bạn niềm vui vô tận.

Thay đổi nhân vật

Trong Let’s Journey, bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật anh hùng khác nhau, mỗi nhân vật đều có ngoại hình độc đáo và bộ kỹ năng để nâng cấp và mở rộng thêm. Trong khi đó, chỉ số tấn công, tốc độ và phòng thủ trong mỗi tình huống sẽ phản ánh những điểm mạnh và yếu riêng biệt của mỗi nhân vật, cho phép kiểm soát và tối đa hóa tiềm năng của mỗi cuộc tấn công. Chọn và cải thiện tài năng của nhân vật để tăng cường hiệu quả và mở khóa tiềm năng mới để chống lại kẻ thù nguy hiểm.

Hình ảnh Let's Journey MOD One Hit

Tải Let’s Journey từ APKCOMBO về máy

Let’s Journey sẽ tiếp tục mở rộng lối chơi và tiến trình của mình để mang lại niềm vui cho bạn trong khi ngẫu nhiên chiến đấu với kẻ thù thông qua yếu tố tung xúc xắc. Bạn có thể trở thành ai bạn muốn và quyết định số phận của mình trong khi chọn những vũ khí và sự kết hợp hài hước để tiêu diệt kẻ thù hoặc bị đánh bại.

Tải xuống (114M)
5/5 (1 đánh giá)