Little Big Snake MOD APK (Menu, VIP Enabled, Drone View) v2.6.83

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Little Big Snake
Phiên bản 2.6.83
Tính năng MOD Menu, VIP Enabled, Drone View
Kích thước 122M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Addicting Games Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Trong trò chơi Little Big Snake MOD APK (Menu, VIP Enabled, Drone View), bạn sẽ điều khiển một con rắn đói săn mồi. Gameplay của trò chơi đơn giản nhưng hứa hẹn mang đến cho người chơi những khoảnh khắc thư giãn và thú vị nhất. Bạn và con rắn của bạn sẽ phải đi một hành trình dài trước khi có thể trở thành một con rắn khổng lồ.

Hình ảnh Little Big Snake MOD C

Hack Little Big Snake có gì?

  • Menu
  • VIP Enabled
  • Drone View

Hình ảnh Little Big Snake MOD Drone View

Giới thiệu về Little Big Snake

Cho phép con rắn thu thập mồi để giúp nó tồn tại và tiêu diệt kẻ thù trong khu vực rộng lớn. Đối với người chơi mọi lứa tuổi, trò chơi khá đơn giản để chơi. Để giúp rắn tăng kích thước, hãy tuân thủ các tiêu chí để cho ăn và tiêu thụ mật ong. Mục tiêu chính của người chơi là giữ kiểm soát và hướng dẫn nó đến một vị trí có thể phát hiện thức ăn. Đây là một trò chơi nhẹ nhàng có thể tạm thời khiến bạn quên đi những lo lắng của mình. Bạn phải hoàn thành tất cả các thách thức và đối thủ của mình để đạt được số điểm cao nhất có thể.

Hình ảnh Little Big Snake MOD VIP Enabled

Vượt qua chướng ngại vật

Con rắn nên dễ dàng di chuyển, nhưng có rất nhiều nguy hiểm trên đường đi và chúng là kẻ thù của bạn. Họ sẽ không ngừng gì trong cuộc hành trình để đánh bại bạn. Do đó, chỉ việc đi săn mồi một mình sẽ không đủ; người chơi cũng cần phải tấn công mỗi kẻ thù. Nếu bạn nhanh nhẹn và có thể thiết kế các kỹ thuật của riêng mình, sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi đối đầu với kẻ thù. Nên cung cấp một loạt thức ăn cho con rắn. Để tăng sự hấp dẫn và tránh sự lặp lại, mỗi cấp độ sẽ có những thách thức riêng của nó.

Cuộn để tiêu diệt kẻ thù

Con rắn sẽ gặp nguy hiểm khi có một số đối thủ xuất hiện. Người chơi phải thả con rắn để tránh va chạm với các người chơi khác hoặc kẻ thù. Con rắn của bạn sẽ chết nếu bạn vô tình chạm vào nó. Khi một đối thủ tiếp xúc với con rắn, chúng sẽ chết. Do hành động của bạn, con rắn sẽ cuộn quanh cơ thể kẻ thù. Một chiến thuật khác để con rắn ăn thịt và tấn công lẫn nhau là biến thành thức ăn của con rắn đồng thời. Người chơi có lợi thế khi chiến đấu với kẻ thù khi kích thước của con rắn tăng lên. Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho chuyển động chậm hơn so với dự đoán.

Hình ảnh Little Big Snake MOD Menu

Hệ thống rắn đa dạng

Trong trò chơi, người chơi có thể lựa chọn từ nhiều loài rắn, mỗi loài có thể có màu sắc khác nhau và hình dạng cơ thể khác nhau. Ánh sáng và hình ảnh cũng đã nhận được sự chú ý đặc biệt. Con rắn nào sẽ theo bạn xung quanh màn hình trò chơi tại vị trí bán lẻ hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Các con rắn được phân loại thành ba danh mục: tiêu chuẩn, huyền thoại và hiếm. Khả năng tấn công lực lượng đối thủ là một phẩm chất mà tất cả các loài đều có chung, mặc dù mỗi loài có kỹ năng và phẩm chất riêng. Ăn thức ăn để tồn tại và tiêu diệt tất cả đối thủ khác.

Tải Little Big Snake từ APKCOMBO về máy

Bạn nên chơi cùng với người chơi khác để tăng phần hấp dẫn. Nếu bạn chơi qua các cấp độ một mình, nó sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán. Đấu tranh với đám đông kẻ thù trong khi nghiên cứu và nâng cao sức mạnh của bạn. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè để đánh bại nhiều đối thủ. Để loại bỏ tất cả kẻ thù nguy hiểm nhanh chóng, bạn phải cùng nhau hợp tác và hỗ trợ nhau. Hãy để ý từng kẻ thù và tránh để chúng chạm vào cơ thể của con rắn. Biến chúng thành thức ăn của con rắn. Không một đối thủ nào có thể sống sót nếu bạn đặt họ vào thử thách. Hãy tải ngay Little Big Snake từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (122M)
5/5 (1 đánh giá)