Mad Scientist MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) v1.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Mad Scientist
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins
Kích thước 281M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TeraBite Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Mad Scientist MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) là một cô gái trẻ yêu thích khoa học và chó. Tiến sĩ Longshot là một nhà khoa học ác độc, quyết tâm phá hủy mọi thứ và chế nhạo cư dân Springshire. Gia đình của Ari mới chuyển đến đây. Chú cún của cô đã chạy vào nhà của Tiến sĩ Longshot khi cô đang dắt chú đi dạo. Ai đã bắt cóc chú, cho chú uống thuốc từ bàn tay giả của ông và buộc chú phải làm việc. Ari không phải là người dễ bắt nạt.

Hình ảnh Mad Scientist MOD Menu

Hack Mad Scientist có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins

Giới thiệu game Mad Scientist

Cách chơi đơn giản

Tiến sĩ Longshot dự định phá hủy Springshire và thú cưng của cô. Cô phải vào phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Longshot và đối mặt với những con robot điên để cứu thú cưng và Springshire. Hãy kiểm tra thanh máu của bạn. Bạn có thể mua hoặc tìm thấy nó ở nhà. Bạn có thể sử dụng tinh chất gợi ý từ NPC hoặc cửa hàng để tăng tốc qua các cấp độ. Người chơi có thể hiển thị các mục.

Hình ảnh Mad Scientist MOD Vô Hạn Tiền Coins

Điều khiển dễ dàng

Việc chơi rất dễ dàng – với các nút điều khiển dễ sử dụng. Di chuyển bằng cần điều khiển, nắm, thả và sử dụng đồ vật với các nút khác. Sử dụng một gợi ý hoặc trưng bày vật thể thường sẽ giải quyết được câu đố. Người chơi không bao giờ bị tuyệt vọng. Một số vị trí bị cấm, nhưng bạn có thể khám phá mọi nơi khác. Chương tiếp theo sẽ giải thích tại sao. Hãy cứu chú thỏ, Máy phát ra tiếng ồn Thuốc trừ sâu độc hại, Hộp quà bất ngờ, Một chiếc bồn tắm đen, Phá hủy Phòng điều khiển, v.v. Hoàn thành các cấp độ và thu thập tiền để trở thành một người bảo vệ. Mua các mục và vũ khí mới để làm tức giận nhà khoa học điên. Mỗi cấp độ đều có các nút điều khiển đơn giản. Câu chuyện của mỗi cấp độ phải được suy luận. Để cứu Springshire, hãy trở về thị trấn với thú cưng mà không bị nhìn thấy.

Hình ảnh Mad Scientist MOD

Chiến lược giải quyết

Ngôi nhà của nhà khoa học điên giấu bí mật trong mỗi phòng và phòng thí nghiệm. Áp dụng các chiến lược để giải quyết mỗi vấn đề. Bạn sẽ không thể tiến bộ qua bất kỳ cấp độ nào mà không kiểm tra từng phòng. Cho đến khi ông kiểm soát Springshire, các thí nghiệm ác độc sẽ tiếp tục được tiến hành bởi các nhà khoa học. Đã đến lúc ngăn chặn nhà khoa học điên và cứu Springshire khỏi thảm họa sắp xảy ra.

Hình ảnh Mad Scientist MOD

Tải Mad Scientist từ APKCOMBO về máy

Tải Mad Scientist ngay để trở thành nhà khoa học điên cuồng và khám phá thế giới của những phát minh huyền thoại trên điện thoại di động của bạn!

Tải xuống (281M)
5/5 (1 đánh giá)