Mahjong Magic Islands MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Hearts) v269

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Mahjong Magic Islands
Phiên bản 269
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Hearts
Kích thước 63M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rainbow Games LLc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Bạn sẽ được đắm chìm trong một thế giới tưởng tượng đầy ma thuật, và bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để vượt qua những khó khăn trong trò chơi để mang lại vẻ đẹp tàn phai trở lại với sức sống mới. Trò chơi Mahjong Magic Islands MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Hearts) mang đến cho bạn nhiều nhiệm vụ hấp dẫn để điều tra và các cấp độ khó khăn góp phần vào việc phục hồi lại thành phố. Trò chơi tương tự như phiên bản truyền thống của Mahjong, tạo thành một cách thú vị để giải trí. Tham gia thách thức với một diện mạo và lối chơi mới mẻ sẽ khiến bạn muốn quay lại nhiều lần hơn, hứa hẹn mang đến những cách thức tuyệt vời để thư giãn.

Hình ảnh Mahjong Magic Islands MOD

Hack Mahjong Magic Islands có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins
  • Hearts

Hình ảnh Mahjong Magic Islands MOD Hearts

Giới thiệu về Mahjong Magic Islands

Hành trình của người chơi bắt đầu trong một thế giới rộng lớn và dẫn họ đến một hòn đảo không bị tác động bởi những lực lượng khắc nghiệt. Bạn là hy vọng duy nhất cho tất cả các sinh vật đang chờ bạn cứu giúp bởi bạn là một anh hùng vĩ đại với một nhiệm vụ cao quý. Khi bạn bắt đầu nhiệm vụ cứu thế giới, bạn sẽ đối mặt với nhiều thách thức dưới dạng các cấp độ ngày càng khó khăn hơn.

Hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn

Trò chơi cho phép bạn tham gia vào nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, mỗi nhiệm vụ có độ khó riêng biệt. Mỗi người chơi phải hoàn thành các cấp độ theo đúng thứ tự. Với mỗi chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều thành phần ma thuật mạnh mẽ, rất hữu ích cho bạn ở các cấp độ sau này. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa các nước đi và tiến bộ qua các cấp độ ngày càng khó khăn, bạn cần giữ bình tĩnh.

Hình ảnh Mahjong Magic Islands MOD Vô Hạn Tiền Coins

Thu thập tài nguyên

Bạn sẽ đối mặt với các nước đi khó khăn hơn khi tiến bộ qua thách thức của câu đố. Do đó, ở các giai đoạn đầu của thách thức, bạn cần chọn nước đi hiệu quả nhất để hoàn thành nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi cố gắng giải câu đố, bạn có thể tìm kiếm các thành phần ma thuật để giúp bạn. Nếu bạn sử dụng những nước đi khôn ngoan để đánh bại đối thủ, họ sẽ đầu hàng trước sự xảo quyệt của bạn. Hãy nhớ rằng để đánh bại đối thủ trong câu đố, bạn phải nhanh chóng dự đoán các nước đi của họ. Chỉ khi đó bạn mới có cơ hội chiến thắng. Khi các cấp độ mới được thêm vào hàng ngày, độ khó của trò chơi dần tăng lên. Vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo ma thuật sẽ được khôi phục sau mỗi cấp độ bạn hoàn thành. Hãy đặt mục tiêu hoàn thành càng nhiều cấp độ càng tốt để khám phá những bí mật kỳ diệu ẩn chứa trong vùng đất ma thuật thú vị này.

Hình ảnh Mahjong Magic Islands MOD Menu

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Bạn không cần kết nối internet để chơi trò chơi câu đố thú vị và gây nghiện Mahjong Magic Islands No WiFi. Bạn có thể chơi trò chơi này ngay cả khi không có kết nối WiFi. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi trò chơi mahjong truyền thống, có lối chơi thú vị và cốt truyện hấp dẫn, nhưng với hình ảnh hoàn toàn mới. Khám phá thách thức mới thú vị với lối chơi đơn giản yêu cầu bạn tìm và kết nối các viên gạch.

Tải Mahjong Magic Islands từ APKCOMBO về máy

Trò chơi đặt mức cao về chiến lược, bạn sẽ cần đưa ra những quyết định thông minh để dễ dàng chiếm lĩnh màn hình. Trò chơi có hệ thống nhiệm vụ mạnh mẽ trong đó người chơi phải hoàn thành hàng trăm thách thức hấp dẫn ngày càng khó khăn. Sau mỗi trò chơi bạn chiến thắng, bạn sẽ được thưởng các vật phẩm đáng mong muốn giúp bạn tu sửa thành phố. Tham gia vào thách thức hấp dẫn của trò chơi câu đố cuốn hút, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc giải trí thú vị và thú vị nhất.

Tải xuống (63M)
5/5 (1 đánh giá)