Maid Master MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử) v1.092

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Maid Master
Phiên bản 1.092
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử
Kích thước 300 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SnipeGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Maid Master MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử) là một trò chơi phiêu lưu độc đáo mang đến cho người chơi trải nghiệm hứng khởi và sôi động nhất có thể bằng cách bao gồm một loạt các yếu tố hấp dẫn và tiềm năng kích thích. Ngoài ra, trò chơi còn có cốt truyện hấp dẫn và đồ họa chất lượng cao, tạo nên sự đắm chìm cho người chơi trong vô số hoạt động liên quan đến câu chuyện và dàn nhân vật đa dạng và đầy màu sắc.

Hình ảnh Maid Master MOD Menu

Hack Maid Master có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Bất Tử

Giới thiệu game Maid Master

Thế giới vô tận

Trò chơi diễn ra trong một vũ trụ rộng lớn được chia thành các khu vực riêng biệt, mỗi khu vực này được tổ chức thành các chiến dịch hấp dẫn. Bạn sẽ có nhiều con đường khác nhau để lựa chọn để hoàn thành chiến dịch, đưa bạn vào cuộc chiến căng thẳng nhất trong khi cố gắng cứu các cô gái. Cốt truyện của trò chơi cũng được kết hợp một cách tài tình trong suốt các chiến dịch, và các cảnh cắt được sử dụng để truyền đạt hiệu quả những sự kiện đáng nhớ và sâu sắc nhất của trò chơi cho người chơi qua nhiều cấp độ khác nhau.

Hình ảnh Maid Master MOD Tăng Sát Thương

Hệ thống chiến đấu

Phương pháp chính để giải quyết xung đột trong trò chơi là hệ thống chiến đấu theo lượt với nhiều tùy chọn gameplay hấp dẫn để mang lại thêm niềm vui cho người chơi, đặc biệt khi theo đuổi mối quan hệ tình cảm với các nữ nhân vật chính của trò chơi. Đa dạng của đội hình sẽ có ảnh hưởng lớn đến tiến trình nhiệm vụ, và bạn sẽ có thể sử dụng các khả năng cụ thể của các thành viên trong đội để chiến thắng trong các trận đấu. Hệ thống chiến đấu theo lượt cũng có nhiều bổ sung dựa trên tiến trình của người chơi, tạo thêm niềm vui hoặc tiềm năng chiến đấu mới để làm thỏa mãn người chơi và mang đến cho họ nhiều cơ hội thú vị hơn với hệ thống chiến đấu theo lượt này.

Hầu gái đa dạng

Sự đa dạng của các cô hầu gái là một lợi thế khác của trò chơi, và sẽ có nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có bộ kỹ năng riêng, để bạn lựa chọn khi xây dựng đội hình của mình. Mặc dù có một yếu tố may mắn lớn trong việc có được nhân vật mới – chủ yếu thông qua gacha – trò chơi sẽ mở khóa nhân vật mới mỗi khi hoàn thành các sự kiện hoặc hành động cụ thể. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bản thân hoặc thu thập các cô gái mới để đa dạng hóa đội hình và mang cho toàn bộ đội một phẩm chất chiến đấu mới với sự ưu việt đáng kinh ngạc.

Hình ảnh Maid Master MOD Bất Tử

Xây dựng ký túc xá

Trò chơi cho phép người chơi xây dựng và phát triển các địa điểm riêng biệt cho các cô hầu gái ngoài việc chiến đấu và tham gia vào các trận đánh. Đó cũng là một hoạt động bình thường đối với họ, và bạn có thể ghé thăm địa điểm này để tham gia vào một cuộc trò chuyện hấp dẫn với họ hoặc tương tác với họ bằng bất kỳ cách nào khác. Ngoài ra, quá trình xây dựng còn mang tính giải trí và hài hước, bao gồm việc mở ra nhiều tiềm năng hoặc vật phẩm mới thường xuyên để mang đến cho người chơi thêm cơ hội để trang trí hoặc thay đổi phong cách ký túc xá của họ.

Tham gia trận chiến

Trò chơi có hệ thống chiến đấu mạnh mẽ và sẽ bao gồm nhiều tính năng và yếu tố mới, chẳng hạn như đấu trường, nơi người chơi cạnh tranh với nhau. Bạn có thể tham gia vào chiến đấu người chơi chống lại nhau hoặc tham gia vào các chiến dịch đặc biệt người chơi chống lại môi trường (PvE) để có được phần thưởng hậu hĩnh hơn. Mọi người đều có quyền truy cập vào tất cả nội dung của trò chơi, và có nhiều phần thưởng phong phú để đạt được các cấp độ thành công khác nhau trong nội dung hiện tại của trò chơi.

Hình ảnh Maid Master MOD

Tải Maid Master từ APKCOMBO về máy

Maid Master, người chơi là chúa nhân với nhiệm vụ rèn luyện và hướng dẫn các nữ quốc sĩ mạnh mẽ. Chiến thắng trong các nhiệm vụ, nâng cấp kỹ năng, và xây dựng đội ngũ không gì là không thể! Hãy trở thành bậc thầy của Maid Master và chinh phục thế giới. Đón chờ cuộc phiêu lưu đầy thách thức và niềm vui!

Tải xuống (300 MB)
5/5 (1 đánh giá)