Make More! MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v3.5.17

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Make More!
Phiên bản 3.5.17
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 37M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bad Crane
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago)

Make More! MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) bạn sẽ đảm nhận vai trò quản lý hoạt động sản xuất. Cần có sự phối hợp và giám sát tiến độ công nhân để đảm bảo hiệu quả. Người chơi sẽ đóng vai trò là một người quản lý, quan sát tất cả công nhân của mình. Mặc dù đã tồn tại từ lâu, nhiều người chơi vẫn tiếp tục yêu thích trò chơi này. Hãy chuẩn bị để đảm bảo nhà máy sản xuất tiếp tục phát triển và có lực lượng lao động lớn. Thời kỳ đó chịu trách nhiệm cho sự tăng sản lượng và doanh thu lớn. Mặc dù có vẻ đơn giản, nhưng nó yêu cầu nỗ lực hơn. Đảm nhận những trách nhiệm mới một cách tốt nhất để đưa nhà máy của bạn lên một tầm cao mới.

Hình ảnh Make More! MOD

Hack Make More! có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Make More!

Quản lý cơ sở

Make More! Tất cả người chơi đều phải đáp ứng nó. Một người sẽ làm công việc của người quản lý và ủy quyền trách nhiệm cho người khác. Hãy để ý đến họ khi làm việc và thúc đẩy cải thiện năng suất nhanh chóng. Đơn hàng mới sẽ tiếp tục, làm tăng khối lượng công việc của người quản lý. Bạn chỉ cần đảm bảo mọi thứ diễn ra trơn tru và tuân theo hướng dẫn của cấp trên. Tuân thủ yêu cầu của người quản lý và tuân thủ thời hạn cho mỗi đơn hàng. Một trong những trò chơi bạn sẽ đảm nhận trách nhiệm là trò chơi này. Tạo và duy trì cơ hội việc làm trong khi nâng cấp doanh nghiệp của bạn. Hầu hết thời gian, người chơi sẽ đưa ra quyết định. Tiết kiệm thời gian; Nhận mục tiêu mong muốn của bạn càng nhanh càng tốt.

Hình ảnh Make More! MOD Menu

Chuẩn bị công việc

Khi bắt đầu, bạn sẽ cần tuyển dụng và đào tạo nhân viên công nghiệp. Hãy cung cấp cho họ một loạt quy trình để tuân theo cho việc phát triển sản phẩm. Mọi thứ mà lực lượng lao động phải biết để có được khả năng và phương pháp làm việc hiệu quả và thích ứng với vai trò từng bước. Cũng cần có một kế hoạch để thanh toán tiền lương hàng tháng. Những người làm việc xuất sắc sẽ được thưởng hậu hĩnh. Chăm sóc mọi khó khăn và đưa mọi thứ trở lại tiêu chuẩn đúng đắn của chúng. Không phải lúc nào cũng có những đặt vấn đề về phòng nhân sự mà có vẻ không quan tâm hoặc không tuân theo các quy định. Hãy tức thì tái tổ chức nhân sự và áp phí. Cũng có thể chấm dứt hợp đồng làm việc của nhân viên.

Tăng cường sản xuất

Khi nhận được đơn hàng mới, luôn có nhiều công việc và thách thức để đối mặt. Tăng cường lực lượng lao động của bạn và tiếp tục mở rộng nhà máy của bạn. Ngoài quản lý công nghiệp, còn phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau trong thời gian đó. Điều này đòi hỏi kế hoạch cẩn thận và cải tiến kỹ thuật giám sát sức khỏe. Thêm các cơ sở sản xuất bổ sung là một cách tuyệt vời để mở rộng phạm vi hoạt động của một công ty và tăng doanh thu. Họ đang thay đổi quy trình sản xuất để tuân thủ luật lao động, tạo ra nhiều sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng hơn. Giảm thiểu sự không hiệu quả trong sản xuất bằng cách tập trung vào một điều: tuyển dụng nhân viên có tâm huyết. Theo thời gian, công ty sẽ xây dựng tên tuổi của mình và thu hút nhiều đối tác.

Hình ảnh Make More! MOD

Chiến lược phát triển

Quản lý nhà máy luôn là một thách thức. Tất cả các mục tiêu và nhiệm vụ trong lĩnh vực này chỉ dành cho người chơi sử dụng. Đổi mới sản phẩm là kết quả của ý tưởng và chính sách. Điều chỉnh quy trình sản xuất theo nhu cầu và giám sát tình hình thị trường trên toàn thế giới. Sử dụng Make More!, bạn luôn có thể tìm thấy nhiệm vụ mới để hoàn thành. Make More! là trò chơi duy nhất cho phép bạn cảm thấy như bạn luôn luôn làm việc và làm việc vì mục tiêu của bạn. Sử dụng kỹ năng và tài nguyên có sẵn của bạn bằng cách sử dụng chúng trong nhà máy. Tích lũy tài sản và giành được sự tôn trọng từ sếp để tăng thu nhập của bạn.

Hình ảnh Make More! MOD Vô Hạn Tiền

Tải Make More! từ APKCOMBO về máy

Người chơi vẫn phải quản lý thời gian một cách hiệu quả để đảm bảo năng suất tối đa. Thưởng hàng ngày: Người chơi có thể kiếm được thưởng hàng ngày bằng cách đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày, tạo động lực để tiếp tục chơi.

Tải xuống (37M)
5/5 (1 đánh giá)